fbpx

รวบ 2 วัยรุ่นยิงคู่อริตาย 1 เจ็บ 1

มหาสารคาม 22 พ.ย.-ตำรวจรวบ 2 วัยรุ่น ยิงคู่อริเสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย หลังมีปากเสียงกันในผับ มือปืนอ้างชักปืนยิงขู่ ไม่รู้ว่ากระสุนเข้าด้านหลังผู้ตาย

นายศุภชัย ลูกชายผู้ใหญ่บ้านบ้านดินดำ อายุ 18 ปี และเพื่อนเยาวชนอายุ 18 ปี อีก 1 คน ถูกตำรวจจับกุม หลังก่อเหตุใช้ปืนยิงวัยรุ่นคู่อริ บริเวณเชิงสะพานข้ามลำน้ำชีหมู่ที่ 4 ต.ท่าขอนยาง อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 1 คน นายศุกชัย มือปืนให้การว่า มาเที่ยวสถานบันเทิงและเกิดเขม่นกับกลุ่มคนตาย จึงกลับไปเอาปืนที่ซ่อนไว้แถวบ้าน และมารอจนผับปิด พบคู่อริอีกรอบ จนเกิดทะเลาะกัน จึงชักปืนขึ้นมายิงขู่ แต่ไม่รู้ว่ากระสุนไปเข้าด้านหลังผู้ตาย และไปทะลุคนขี่รถจักรยานยนต์ได้อย่างไร


ขณะที่เพื่อนผู้ตายเล่าว่า มาเที่ยวสถานบันเทิงกัน 7 คน รถจักรยานยนต์ 4 คัน แต่เกิดเหยียบเท้ากัน เพราะคนเยอะ ผู้หญิงทั้ง 2 ฝ่ายได้ด่าทอกัน ทำให้คนร้ายไม่พอใจ จนผับเลิกต่างแยกย้ายกันจะกลับบ้าน แต่ปรากฏว่า วัยรุ่นอีกฝ่ายตามมาไล่ยิง จนรถคนตายตกถนน ทั้งยังยืนขู่ห้ามใครไปช่วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไต้หวันวอนอย่ากักตุนของหลังคุมโควิดครั้งใหม่

ไต้หวันวอนประชาชนอย่าแห่กักตุนของใช้จำเป็น หลังจากทางการออกมาตรการเข้มงวดเนื่องจากพบผู้ติดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในชุมชนเพิ่มขึ้น

รุมประชาทัณฑ์ 2 พ่อลูกฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต

2 พ่อลูก ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต โดนญาติผู้ตายรุมประชาทัณฑ์ ขณะตำรวจคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก

“ซิลลิค ฟาร์มา” แถลงชัดขายวัคซีน “โมเดอร์นา” ผ่าน อภ.

“ซิลลิค ฟาร์มา” ออกแถลงการณ์ยืนยันขายวัคซีนโควิด-19 ของ “โมเดอร์นา” ผ่านองค์การเภสัชกรรมเท่านั้น เหตุขึ้นทะเบียนใช้ฉุกเฉินในไทย

ข่าวแนะนำ

ศบค. ห่วง 5 คลัสเตอร์ใน กทม. เข้มห้ามเคลื่อนย้ายแรงงาน

ศบค. ห่วง 5 คลัสเตอร์ใน กทม. พร้อมออกมาตรการบับเบิล แอนด์ ซีล คุมเข้มแคมป์แรงงาน ห้ามเคลื่อนย้ายคน แจงไม่ยกเว้นการสวมหน้ากากในที่ประชุม แต่ผ่อนปรนได้ สำหรับผู้อภิปราย

นายกฯ อิสราเอลประกาศโจมตีไม่หยุด

นายกรัฐมนตรีอิสราเอล ประกาศจะตอบโต้เหตุโจมตีด้วยจรวดจากกองกำลังปาเลสไตน์ในเขตฉนวนกาซา อย่างต่อเนื่อง จนกว่าชาวอิสราเอลจะกลับมาปลอดภัย