fbpx

พ่อผัวโหด กระหน่ำยิงลูกสะใภ้เสียชีวิต ก่อนยิงตัวตาย

นครปฐม 21 พ.ย.-พ่อผัวโหดกระหน่ำยิงลูกสะใภ้เสียชีวิตคาที่ ก่อนยิงตัวตายตามหนีความผิด คาดปมปัญหาครอบครัว ก่อนหน้านี้ มือปืนเคยไล่ลูกชาย-สะใภ้ ออกจากบ้านมาแล้ว


พ่อผัวโหดกระหน่ำยิงลูกสะใภ้เสียชีวิตคาที่ ก่อนยิงตัวตายตามหนีความผิดเหตุเกิดภายในบ้าน พื้นที่ หมู่ 5 ต.ทัพหลวง อ.เมือง จ.นครปฐม ซึ่งใช้เป็นโกดังสำหรับคัดแยกพืชผลทางการเกษตร พบศพ น.ส.บุญยรัตน์ แสงชัน อายุ 35 ปี ชาวกำแพงเพชร ถูกยิงเข้าตามลำตัวและศีรษะ เสียชีวิตจมกองเลือด ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. 7 ปลอก นอกจากนี้ ที่โรงจอดรถข้างบ้าน ในเปญวน พบอีก 1 ศพ คือ นายสุวรรณ เจตบุตร อายุ 62 ปี เจ้าของบ้าน และเป็นมือปืนที่ยิง น.ส.บุญยรัตน์ ลูกสะใภ้ พร้อมปืนที่ใช้ก่อเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้น พบว่าขณะเกิดเหตุ น.ส.บุญยรัตน์ ทำงานในโกดังเพียงลำพัง ก่อนที่นายสุวรรณจะเดินเข้ามาไม่พูดไม่จา ใช้ปืนยิงใส่หลายนัด ก่อนเดินกลับไปในโรงจอดรถ ยิงตัวตายตาม หนีความผิด ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่ามาจากปัญหาในครอบครัว ที่มักทะเลาะกันเป็นประจำ ก่อนหน้านี้ มือปืนก็เคยไล่ลูกชายและสะใภ้ออกจากบ้านมาแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รวบสาวหลอกลงทุน สูญเงินกว่า 7 ล้านบาท

กองปราบจับสาวหลอกลงทุนเงินต่างประเทศ เหยื่อหลงเชื่อสูญเงินกว่า 7 ล้านบาท ส่วนผู้ร่วมขบวนการอีก 5 คนยังหลบหนี ตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมดำเนินคดี

พบเสือลายเมฆครั้งแรก รอบ​ 20​ ปี

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าพนมดงรัก พบเสือลายเมฆครั้งแรก​ในรอบ​ 20​ ปี บริเวณแถบป่าเทือกเขาพนมดงรัก​ ถือเป็นความสำเร็จด้านการลาดตระเวนเพื่อคุ้มครองพื้นที่ป่า​และการจัดการพื้นที่ทุ่งกบาลกะไบ

ข่าวแนะนำ

ไทม์ไลน์ สาวเชียงใหม่วัย 29 ติดโควิด-19

ก.สาธารณสุข แถลงข่าวยืนยัน พบหญิงเชียงใหม่ติดโควิดจากเมียนมา แต่คาดเป็นการลักลอบเข้ามา เพราะไม่ผ่านกระบวนการกักโรค เบื้องต้นพบผู้สัมผัสเชื้อ 326 คน เพราะหญิงรายนี้เคยไปเดินห้าง ดูหนัง เที่ยวบาร์โฮสต์ และขึ้นแท็กซี่

สธ.แถลงหญิงเชียงใหม่ป่วยโควิด ติดตามผู้สัมผัส 326 ราย

สธ. แถลงพบหญิงติดโควิด-19 ที่เชียงใหม่ เพิ่งเดินทางกลับจากเมียนมา เมื่อ 24 พ.ย. ก่อนไปเที่ยวสถานบันเทิงและเดินห้างฯ เร่งติดตามผู้สัมผัส 326 ราย ในจำนวนนี้เสี่ยงสูง 105 ราย

รวบแล้วผู้ต้องหาชิงทรัพย์ ธ.ก.ส.บางบอน คุมทำแผนฯ

สืบสวนนครบาล 9 จับกุมผู้ต้องหาใช้ปืนปลอมบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ ธ.ก.ส.ย่านบางบอน ได้ภายใน 48 ชั่วโมง หลังก่อเหตุ ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ

จีนจะห้ามนำเข้าขยะทุกประเภทตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป

จีนจะห้ามนำเข้าขยะทุกประเภทตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมปีหน้าเป็นต้นไป ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายในแผนระยะเวลา 3 ปี ในการยุติการนำเข้าขยะจากต่างประเทศ