fbpx

ชายขับเก๋งเติมน้ำมันในปั๊ม แล้วซิ่งหนีไม่จ่ายเงิน

สระบุรี 17 พ.ย.-ชายขับเก๋งเข้ามาเติมน้ำมันที่ปั๊ม เมื่อพนักงานเติมน้ำมันจำนวน 500 บาทแล้ว คนขับรถเก๋งไม่ยอมจ่ายเงิน แต่ขับรถหลบหนี ภาพวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ดังกล่าวได้

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายณัฐพล สาเทียน อายุ 21 ปี ว่ามีชายขับรถเก๋งโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน กค 2082 หรือ 2092 สระบุรี เนื่องจากมองไม่ชัด เข้ามาเติมน้ำมันแล้วไม่จ่ายเงิน ผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบ ขอดูกล้องวงจรปิด จากปั๊มน้ำมัน ปตท. ของบริษัท โสภาแก๊สออยล์เทรดดิ้ง จำกัด ม.6 ต.ตะกุด อ.เมือง จ.สระบุรี และได้พบกับนายณัฐพล สาเทียน ผู้แจ้ง


โดยนายณัฐพล เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 พ.ย.63 ช่วงเวลา 03.30 น. ขณะเข้าจุดบริการกัน 3 คน จากนั้นมีรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ขับเข้ามาทางช่องกลางของปั๊ม จากนั้นได้แง้มกระจกนิดเดียว และบอกว่าเติมน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 95 จำนวน 500 บาท ตนเองจึงได้เดินไปเติมให้ พอเติมเสร็จ ชายที่อยู่ภายในรถบอกว่า เดี๋ยวพี่ไปกดเงินให้ จากนั้นได้ขับรถออกไปเลย และมีพนักงานอีกคนวิ่งตามไปเคาะกระจก แต่ชายขับเก๋งก็ไม่ยอมเปิด โดยได้ขับหนีไปยังเส้นทางเข้าเมืองสระบุรี ทางด้านนายณัฐพล ได้กล่าวเสริมว่า อย่าทำเลยพี่ เอาเงินมาจ่ายเสียดีกว่า มาช้าดีกว่าไม่มา ซึ่งตนเองยังโชคดีที่เจ้าของปั๊มอนุโลมให้ก่อน และได้คาดโทษไว้ ถ้ามีรอบหน้า ตนเองคงจะต้องควักเงินจ่ายเอง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น