fbpx

มอบตัวแล้ว แก๊งรุมทำร้าย “เสี่ยแดง” ดับหน้าสถานบันเทิง

บุรีรัมย์ 14 พ.ย.-มอบตัวยกแก๊ง 4 ผู้ต้องหา รุมทำร้ายเสี่ยเจ้าของบริษัทรับเหมาหน้าสถานบันเทิงชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ จนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ยันไม่มีเจตนาให้ถึงตาย แค่ต้องการสั่งสอน


มอบตัวยกแก๊ง นายพิษณุ มหานาม นายพีระชัย วิไลฤทธิ์ นายพฤติพันธ์ สนองนอก และนายสุชัจจ์ ดีจริง ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีร่วมกันรุมทำร้ายนายสมชาติ ไชยเดชะ หรือ เสี่ยแดง เจ้าของบริษัทรับเหมา บริเวณสถานบันเทิงชื่อดัง ในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ บาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยยอมรับว่าทนไม่ไหวเพราะถูกตำรวจกดดันอย่างหนัก

ขณะที่นายสุชัจจ์อ้างวันเกิดเหตุขี่รถจักรยานยนต์ ไปถามผู้เสียชีวิต ที่กำลังทะเลาะกับแฟนว่ามีปัญหาอะไรกัน แต่ผู้เสียชีวิตที่อยู่ในอาการมึนเมา ตอบกลับมาไม่สุภาพ ทำให้ไม่พอใจขี่รถไปเรียกเพื่อนที่นั่งกินหมูจุ่มใกล้สถานบันเทิงมารุมทำร้าย ยืนยันไม่มีเจตนาให้ถึงตาย แค่ต้องการสั่งสอน


คดีนี้มีผู้ต้องหา 5 คน 1 ในนั้น คือ นายกมลภพ พนารินทร์ ถูกจับกุมและส่งตัวเข้าเรือนจำไปแล้ว ส่วน 4 คนที่เข้ามอบตัววันนี้ พนักงานสอบสวนจะส่งตัวไปขอศาลฝากขัง พร้อมค้านประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

เส้นทาง “ดูคาติ” ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

เจ้าของเต็นท์รถจักรยานยนต์ ชี้แจงที่มาของรถ “ดูคาติ” คันที่ผู้ต้องหาขับขี่ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยรถคันนี้ผ่านมือมาแล้วอย่างน้อย 8 มือ และทั้งหมดเป็นการโอนลอย

ศบค.ห่วงเกิดคลัสเตอร์ช่วงตรุษจีน

ศบค.เผยกทม.ติดเชื้อกว่าพันคน 10 วันแล้ว ยังพบคลัสเตอร์หลายจังหวัด ในสถานพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์  ห่วงคลัสเตอร์ใหม่ช่วงเทศกาลตรุษจีน

“หมอประสิทธิ์” คาดโอไมครอนเป็นช่วงท้ายของการระบาด

“หมอประสิทธิ์” เผยสถานการณ์โอไมครอนทั่วโลกในรอบ 2 เดือน มีแนวโน้มเข้าสู่จุดสิ้นสุดการระบาด ย้ำอย่าหวังสร้างภูมิคุ้มกันโดยการติดเชื้อ เสี่ยงอาการรุนแรงและเสียชีวิตได้

บุกรวบกลางทุ่งนา โจรชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก

รวบแล้ว! โจรบุกเดี่ยวปืนจี้ชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก ตำรวจท้องที่ร่วมกองปราบ ตามตะครุบตัวได้กลางทุ่งนา พร้อมสร้อยทองของกลาง