fbpx

ตร.จ่อหมายจับโจ๋รุมกระทืบเสี่ยรับเหมาดับ

บุรีรัมย์ 12 พ.ย.- ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ รู้ตัวแล้วกลุ่มวัยรุ่นรุมกระทืบเสี่ยหนุ่มเจ้าของบริษัทรับเหมา ถนนหน้าสถานบันเทิง นอนสลบกลางถนน จนเกิดอาการช้ำเลือดคลั่งและเสียชีวิต เตรียมออกหมายจับ เร่งติดตามตัวดำเนินคดี


ความคืบหน้ากรณีที่มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 5 คน อายุประมาณ 20-30 ปี รุมทำร้ายร่างกายนายสมชาติ ไชยเดชะ หรือเสี่ยแดง อายุ 42 ปี เจ้าของบริษัทรับเหมาแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ ที่บริเวณถนนทางเข้า-ออก สถานบันเทิงชื่อดังในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่นายสมชาติ ยืนทะเลาะกับแฟนสาว จนนายสมชาติ หรือเสี่ยแดง นอนสลบอยู่กลางถนน มีเลือดออกทางจมูก ศีรษะบวม และมีรอยเขียวช้ำตามร่างกาย จนเกิดอาการช้ำในเลือดคลั่ง และเสียชีวิต เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. คืนวันที่ 10 พ.ย.63 ที่ผ่านมา หลังจากเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ซึ่งญาติได้นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง ให้ช่วยติดตามจับกุมตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมกันรุมทำร้ายมาดำเนินคดี

ล่าสุด พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผู้กำกับการ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ให้ข้อมูลว่า ขณะนี้รู้ตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุแล้ว กำลังอยู่ระหว่างรวบรวมข้อมูลหลักฐานเพื่อขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ที่ก่อเหตุ ตามภาพที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด จากการสอบถามข้อมูลญาติผู้เสียชีวิตทราบว่าน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิด เพราะก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มีปากเสียงทะเลาะกับภรรยาอยู่บริเวณปางทางเข้าออกสถานบันเทิง แต่จู่ๆ มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งขับรถจักรยานยนต์มาสอบถามว่ามีปัญหาอะไรกัน ฝั่งผู้ตายจึงตอบไปว่าไม่มีอะไรแค่ทะเลาะกับภรรยา อาจจะทำให้ชายวัยรุ่นคนดังกล่าวเข้าใจผิดแล้วเกิดความไม่พอใจ จึงไปตามพรรคพวกที่นั่งกินหมูกระทะอยู่ร้านแห่งหนึ่งใกล้กับสถานบันเทิงมารุมทำร้ายตามภาพที่ปรากฏ


ส่วนช่วงเกิดเหตุที่ไม่มีใครเข้าไปช่วย จากที่ดูในภาพแล้วเป็นช่วงที่สถานบันเทิงปิดให้บริการไปแล้ว จึงไม่ค่อยมีคนเห็นเหตุการณ์ อย่างไรก็ตาม จากพฤติการณ์การก่อเหตุก็เข้าข่ายความผิดฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ซึ่งก็ได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เร่งออกติดตามตัวเพื่อมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

รัฐบาลพร้อมรับมือศึกซักฟอก

โฆษกรัฐบาล ลั่น รัฐบาลพร้อมแจงศึกซักฟอก ดักคอ ขอให้อภิปรายข้อเท็จจริง ไม่ใช้จินตนาการ เหน็บอย่าให้ประชาชนคิดว่ามี-ไม่มีฝ่ายค้านก็ไม่แตกต่างกัน

รวบครบแล้ว 4 นักโทษหนีเรือนจำประจวบคีรีขันธ์

รวบครบแล้ว 4 นักโทษเรือนจำ จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลบหนีจากสถานที่แรกรับกักตัวก่อนส่งเข้าเรือนจำ หลังเมื่อวานตามรวบตัวได้ 2 คน ล่าสุดวันนี้รวบ 2 คนที่เหลือได้ที่ จ.เพชรบุรี เผยวางแผนก่อเหตุล่วงหน้า 4 วัน จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม

พบผู้กระทำผิดเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 ชุมพร รวม 4 ราย

บรรยากาศการลงคะแนนเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 จ.ชุมพร ดุเดือด เจ้าหน้าที่จับกุมผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งที่ทำผิดกฎหมายเลือกตั้งได้อย่างต่อเนื่องรวม 4 คน