fbpx

ทำเนียน เดินเข้าบ้านฉีดน้ำหอมก่อนลักทรัพย์

ปทุมธานี 11 พ.ย.-โจรสาวใจเย็น ทำเนียนย่องเข้าบ้านฉีดน้ำหอม ก่อนกวาดทรัพย์สินมูลค่ากว่า 50,000 บาท หลบหนีลอยนวล


ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ tui kumunza โพสต์ภาพคลิปกล้องวงปิดเห็นเคนร้ายเป็นผู้หญิงเข้ามาขโมยกระเป๋าภายในบ้านเลขที่ 86 ซอยรังสิต-นครนายก 17 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้ทรัพย์สินมูลค่า 50,000 บาท

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักแบบชั้นเดียวพบ นายประสิทธิ์ จันทร์อยู่ อายุ 58 ปี เจ้าของบ้าน กล่าวว่า มีคนร้ายเข้ามาภายในบ้านแล้วหยิบน้ำหอมที่วางไว้บนชั้นวางของ เอามาฉีดที่ตัวเอง ก่อนเข้าไปขโมยทรัพย์สินภายในห้องนอนจำนวน 2 ห้อง โดยห้องแรกคนร้ายได้กุญแจคอม้าไขท่อประปาไป ก่อนจะออกมาค้นอีกห้องได้กระเป๋าสะพายสีน้ำตาล 1 ใบ ที่วางไว้ในห้อง ซึ่งภายในกระเป๋ามีสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 1 เส้น เงินสด 4,000 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง รวมมูลค่าความเสียหาย 50,000 บาท แล้วเดินหลบหนีออกไป หลังเกิดเหตุจึงได้ไปแจ้งความไว้กับตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมนำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดเอาไปให้ด้วย ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นวานนี้ 10 พ.ย.63 จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายเป็นหญิง 1 คน เข้ามาในบ้านตนเวลา 07.40 น. ฉีดน้ำหอมแล้วรื้อค้นทรัพย์สินในบ้านประมาณ 10 นาที แล้วออกไปเวลา 07.50 น. โดยเดินหลบหนีไปทางท้ายซอย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร

ประสานกู้ภัย เร่งช่วยชาว อ.บำเหน็จณรงค์ น้ำท่วมมิดหลังคา

อ.บำเหน็จณรงค์ ประสานขอหน่อยกู้ภัย จนท. มาช่วยอพยพ เคลื่อนย้ายผู้ป่วย รพ.บำเหน็จณรงค์ และหลายชุมชนถูกน้ำท่วมมิดหลังคา ออกจากพื้นที่ ขณะนี้หลายเส้นรถทุกประเภทเข้าออกไม่ได้

ทั่วไทยฝนตกต่อเนื่อง ภาคกลาง-ตะวันออก ตกหนักถึงหนักมาก

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ บริเวณภาคกลาง และภาคตะวันออก เตือนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก