fbpx

เตรียมแจ้งจับอริทำร้ายลูกชายกลางแยกไฟแดง

ฉะเชิงเทรา 11 พ.ย.- ผู้ปกครองของนักเรียนช่าง เตรียมแจ้งความดำเนินคดีนักเรียนต่างสถาบันที่ก่อเหตุรุมทำร้ายลูกชาย ทั้งที่ไม่เคยบาดหมางกันมาก่อน


เป็นคลิปจากผู้ใช้ Facebook ชื่อ “Zine ZinekaewMobile” โพสต์เหตุการณ์นักเรียนช่าง ขี่รถจักรยานยนต์ล้อมรถกลุ่มวัยรุ่นอีกสถาบัน ก่อนลงไปทำร้ายด้วยการรุมชกต่อยคนขี่ จากนั้นทั้งหมดได้รีบขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณแยกไฟแดงถนนสิริโสธร ขาเข้าเมืองฉะเชิงเทรา ก่อนถึงห้างสรรพสินค้าโรบินสัน เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. เมื่อวานนี้ (10 พ.ย.)

ล่าสุดวันนี้ (11 พ.ย.) ผู้สื่อข่าว สำนักข่าวไทย ลงพื้นที่บ้านพักหลังหนึ่ง พื้นที่ถนนเทศบาล 2 ตำบลบางคล้า อำเภอบางคล้า ซึ่งเป็นบ้านของนางสาวดวงจันทร์ ปะทา อายุ 35 ปี แม่ของเยาวชนอายุ 17 ปี นักเรียนชายที่ถูกรุมทำร้าย พร้อมเปิดเผยว่า ลูกชายเพิ่งเข้าเรียนที่วิทยาลัยช่าง ปกติไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับใคร แถมเสาร์-อาทิตย์ยังไปรับจ้างล้างรถที่คาร์แคร์ แต่ปรากฏว่าเมื่อวานนี้ (10 พ.ย.) เพื่อนได้ชักชวนออกไปนอกโรงเรียนช่วงพักเที่ยงเพื่อไปเปลี่ยนหลอดไฟรถจักรยานยนต์ กระทั่งขากลับเข้าโรงเรียน ปรากฏว่ามีกลุ่มวันรุ่นต่างสถาบันตะโกนให้ของลับ เมื่อเห็นจวนตัวเพราะอีกฝ่ายมีมากกว่า จึงพยายามขี่รถหลบหนี กระทั่งมาจอดติดไฟแดง ก่อนถูกรุมทำร้าย ด้วยการใช้หมัดชกต่อยบริเวณศีรษะจนหัวโน ส่วนภาพที่เห็นว่ามีวัยรุ่นก้มลงเก็บสิ่งของก่อนขึ้นรถไปนั้น น่าจะเป็นสนับมือที่เตรียมมา แต่ทำหล่น


อย่างไรก็ตาม ในช่วงบ่าย นางสาวดวงจันทร์ จะเดินทางไปรับตัวบุตรชายที่โรงเรียน ก่อนไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลพุทธโสธร เพื่อเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับวัยรุ่นในคลิปทั้งหมดที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เพราะรับไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น และยืนยันจะเอาเรื่องจนถึงที่สุด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ