fbpx

ปลุกแต่เช้า เบิ้ลเครื่อง บนภูทับเบิก

เพชรบูรณ์ 9 พ.ย.-สุดเซ็ง! ไปเที่ยวภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์ หวังชื่นชมความงามของทะเลภูเขาตามธรรมชาติ แต่กลับเจอกลุ่มวัยรุ่นเบิ้ลเครื่องมอเตอร์ไซค์ ปลุกตั้งแต่เช้า สร้างทั้งมลพิษและเสียงที่น่ารำคาญ

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Walnut Kitsada โพสต์คลิป กลุ่มที่ผู้โพสต์เรียกว่า “กลุ่มขยะ” สร้างทั้งมลพิษและเสียงที่น่ารำคาญแก่นักท่องเที่ยวรายอื่นๆ ซึ่งผู้โพสต์ได้เล่าไว้ในเฟซบุ๊กว่า


“8/11/2020 มาเที่ยวพักผ่อนภูทับเบิก #ธิดาดอยเจอแบบนี้แต่เช้า ตั้งแต่ 7 โมง เสียงดังคุยกันไม่ว่า แต่เบิ้ลรถ แบบนี้คือ 7โมงนะเว้ย กรูก็ขับมอไซร์ก่อนมา ผมว่าผมมีมารยาทมากกว่านี้นะ #มาชมธรรมชาติกลับได้ขยะ #มารยาทสะกดไม่ยากนะตอนแรกกลุ่มนี้เปิดเพลงลูกทุ่งตอนตี5 ก่อน แล้ว 7โมง มันก็เบิ้ล ตอนแรกคิดว่า วอร์มเครื่องจูนคาบู นิดๆหน่อย สักพักรู้สึกว่าไม่ใช่ละ เบิ้ลนานเกิน กว่าจะออกเป็น ช.ม. คนออกมามองเยอะ คิดว่าเท่ห์มั้ง เค้าสาปส่งสารพัด แล้วพวกพี่ไปก็มีหลานๆไปด้วย ต้องมาตื่นเพราะพวกนี้”.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ