fbpx

ปลุกแต่เช้า เบิ้ลเครื่อง บนภูทับเบิก

เพชรบูรณ์ 9 พ.ย.-สุดเซ็ง! ไปเที่ยวภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์ หวังชื่นชมความงามของทะเลภูเขาตามธรรมชาติ แต่กลับเจอกลุ่มวัยรุ่นเบิ้ลเครื่องมอเตอร์ไซค์ ปลุกตั้งแต่เช้า สร้างทั้งมลพิษและเสียงที่น่ารำคาญ

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Walnut Kitsada โพสต์คลิป กลุ่มที่ผู้โพสต์เรียกว่า “กลุ่มขยะ” สร้างทั้งมลพิษและเสียงที่น่ารำคาญแก่นักท่องเที่ยวรายอื่นๆ ซึ่งผู้โพสต์ได้เล่าไว้ในเฟซบุ๊กว่า


“8/11/2020 มาเที่ยวพักผ่อนภูทับเบิก #ธิดาดอยเจอแบบนี้แต่เช้า ตั้งแต่ 7 โมง เสียงดังคุยกันไม่ว่า แต่เบิ้ลรถ แบบนี้คือ 7โมงนะเว้ย กรูก็ขับมอไซร์ก่อนมา ผมว่าผมมีมารยาทมากกว่านี้นะ #มาชมธรรมชาติกลับได้ขยะ #มารยาทสะกดไม่ยากนะตอนแรกกลุ่มนี้เปิดเพลงลูกทุ่งตอนตี5 ก่อน แล้ว 7โมง มันก็เบิ้ล ตอนแรกคิดว่า วอร์มเครื่องจูนคาบู นิดๆหน่อย สักพักรู้สึกว่าไม่ใช่ละ เบิ้ลนานเกิน กว่าจะออกเป็น ช.ม. คนออกมามองเยอะ คิดว่าเท่ห์มั้ง เค้าสาปส่งสารพัด แล้วพวกพี่ไปก็มีหลานๆไปด้วย ต้องมาตื่นเพราะพวกนี้”.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง