จับแล้วชายโรคจิตขโมยชุดชั้นในสาวโรงงาน

สมุทรปราการ 5 พ.ย. – ตำรวจ สภ.บางปู รวบชายโรคจิตวัย 43 ปี ขโมยชุดชั้นในสาวโรงงานไปเพื่อสำเร็จความใคร่ สารภาพขโมยจริง เพื่อไว้สำเร็จความใคร่ พบเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วที่ จ.อุตรดิตถ์


เหตุนี้เกิดขึ้นช่วง 03.00 น. ในซอยการเคหะสมุทรปราการ โครงการ 4 ตำบลบางปู อำเภอเมืองสมุทรปราการ ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในหอพักแห่งหนึ่งเผยให้เห็นชายหัวโล้น สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น เดินเข้าไปขโมยชุดชั้นในของพนักงานโรงงานย่านบางปู พอได้ของก็ซุกไว้ในกางเกงแล้วเดินจากไป ยังไม่พอ ห่างกันเพียงครึ่งชั่วโมง คนร้ายก็วนกลับมาขโมยอีกครั้ง เดินถือเป็นพวงออกไป จนเจ้าของเกือบไม่มีชุดชั้นในใส่ไปทำงาน

ผู้เสียหายบอกว่า ช่วงหัวค่ำซักชุดชั้นในตากไว้หน้าระบียงชั้นล่างของหอพัก มีของลูกสาวที่ตากไว้ด้วย รวมกว่า 10 ชุด เมื่อตื่นขึ้นมาจะแต่งตัวไปทำงาน ชุดชั้นในที่ตากไว้หายไปจนหมด มั่นใจว่าถูกขโมยแน่ๆ จึงขอดูกล้องวงจรปิดจึงทราบเรื่อง และที่น่าหวาดกลัวคือชายคนดังกล่าวลูบคลำอวัยวะตัวเองขณะเดินเข้าหอ และยังสูดดมชุดชั้นที่ขโมยไป รู้สึกว่าไม่ปลอดภัย


ล่าสุดชุดสืบสวน สภ.บางปู รวบผู้ก่อเหตุได้แล้ว หลังหลบหนีไปอยู่ที่บ้านญาติที่ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ ทราบชื่อคือ นายนพพร คานประสิทธิ์ อายุ 43 ปี พร้อมของกลางชุดสวมใส่วันก่อเหตุ และชุดชั้นในสตรีจำนวนหนึ่ง

ผู้ต้องหาสารภาพว่า เป็นช่างไม้โรงงานเฟอร์นิเจอร์ คืนเกิดเหตุอารมณ์เปลี่ยว นอนไม่หลับ จึงปั่นจักรยานไปตามหอพัก กระทั่งพบเห็นชุดชั้นในของผู้เสียหายตากอยู่จึงเข้าไปขโมยนำไปไว้ที่ห้องพัก เพื่อดมและช่วยตัวเอง เคยก่อเหตุมาแล้วเมื่อปี 2552 ที่จังหวัดอุตรดิตถ์ แต่ผู้เสียหายไม่ประสงค์แจ้งความ กระทั่งย้ายมาทำงานที่สมุทรปราการ และกลับมาก่อเหตุอีก เบื้องต้นตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาไม่พบว่าเคยมีประวัติอาชญากรรม ก่อนแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน มีพายุฝนฟ้าคะนอง ภาคใต้ฝนหนัก

กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 7 เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน มีพายุฝนฟ้าคะนอง ฟ้าผ่า ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่งในภาคเหนือและอีสาน ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณภาคใต้ และคลื่นลมแรงบริเวณอ่าวไทยตอนล่าง (มีผลกระทบในช่วงวันที่ 23-25 ก.พ.68)

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ส่งชาวจีนกลับบ้าน

เสร็จสิ้นภารกิจส่ง 621 เหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับจีน

จบภารกิจส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์เมืองเมียวดี ประเทศเมียนมา รวม 3 วัน 13 เที่ยวบิน ส่งกลับชาวจีน 621 คน ที่เหลือต้องรอการเจรจา 3 ฝ่าย ไทย จีน และเมียนมา กำหนดแนวทางรับตัวอีกครั้ง

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี