fbpx

จับสึกเจ้าอาวาสส่งคลิปลามกชวน ด.ญ.วัย 12 ร่วมหลับนอน

อุดรธานี 4 พ.ย. – ตำรวจบุกจับเจ้าอาวาสส่งคลิปลามกชวนเด็กหญิงวัย 12 ปี ไปร่วมหลับนอน เพื่อแลกเงิน พบมีเด็กตกเป็นเหยื่อกว่า 20 ราย สุดท้ายยอมรับสารภาพ ก่อนถูกนำตัวไปสึกและดำเนินคดีตามกฎหมาย


เมื่อวานนี้ (3 พ.ย.) พ.ต.ท.อรรคพล ยี่เกาะ และ พ.ต.ท.วทัญญู ขาวไชยมาหา สว.สส.ภ.จว.อุดรธานี เข้าตรวจค้นศูนย์ปฏิบัติธรรมอนัตตา วัดป่าหนองปลาซิว หมู่ 9 บ้านหนองปลาซิว ต.เขือน้ำ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี หลังได้รับการร้องเรียนจากนางจำปี พันนารัตน์ กำนัน ต.เขือน้ำ ซึ่งได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พระภิกษุในวัดมีพฤติกรรมชักชวนเด็กหญิงและเด็กชายในหมู่บ้านมาร่วมประเวณีสำเร็จความใคร่แลกกับเงิน โดยพบพระประมุข กิตติภัทโท อายุ 49 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าอาวาส อยู่ในศาลาการเปรียญกับชาวบ้าน ก่อนให้พาไปตรวจค้นที่กุฏิ ยึดโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง แท็บเล็ต 1 เครื่อง ซึ่งมีภาพและคลิปวิดีโอลามก หมอน 2 ใบ และผ้าห่ม 1 ผืน ที่อยู่ในคลิป

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา พ.ต.ท.ยศพล เสริมรัมย์ รอง ผกก.สส.ภ.จว.อุดรธานี ได้รับแจ้งจากนางน้อย (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ชาว ต.เขือน้ำ อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ว่า มีพระภิกษุใช้เฟซบุ๊กชื่อ “พระประมุข กิตติภัทโท” เจ้าอาวาสวัดป่าหนองปลาซิว ได้ส่งข้อความชักชวนให้ไปร่วมหลับนอนสำเร็จความใคร่แลกกับเงิน โดยส่งคลิปโป๊และภาพลามกมาทาง Massenger ของเฟซบุ๊ก ชวน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ลูกสาวของนางน้อย และเพื่อนในโรงเรียนเดียวกันอีก 2 คน ซึ่งลูกสาวได้มาบอกให้พ่อและแม่ทราบ ตนเกรงว่าลูกจะถูกล่อลวงไปทำมิดีมิร้ายจากพระรูปนี้ จึงได้ปรึกษากำนัน ต.เขือน้ำ และผู้ใหญ่บ้านหนองปลาซิว แนะนำให้มาแจ้งตำรวจ


จากการตรวจค้นพบภายในกุฏิพระประมุข เจ้าอาวาส ผนังห้องทาด้วยสีม่วง ผ้าห่มและหมอนเป็นสีและลายเดียวกันกับคลิปช่วยเหลือตัวเองที่ส่งไปให้ ด.ญ.เอ และเด็กหญิงหลายคน ซึ่งจากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือ พบว่า ภายในมีภาพโป๊ คลิปลามกอนาจารจำนวนมาก พระประมุข จึงยอมรับสารภาพว่า ตนเป็นผู้ส่งคลิปโป๊ไปหา ด.ญ.เอ จริง แต่ไม่ได้ชวนเด็กหญิงมาร่วมประเวณี และไม่เคยให้เงินเด็ก ซึ่งตนเพิ่งทำมาได้เดือนเดียว ที่ทำไปก็เพราะไม่รู้ตัว

พ.ต.ท.อรรคพล ยี่เกาะ สว.สส.ภ.จว.อุดรธานี กล่าวว่า พระประมุข หรือนายประมุข เป็นเจ้าของเฟซบุ๊กตัวจริง มีเด็กหญิงและเด็กชาย อายุระหว่าง 11-13 ปี เป็นเพื่อนในเฟซบุ๊กจำนวนมาก ซึ่งกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เคยได้รับการร้องเรียนว่า พระรูปนี้ส่งคลิปโป๊ ภาพลามก ชักชวนเด็กหญิงในหมู่บ้านไปร่วมหลับนอน เพื่อแลกเงิน มากกว่า 20 ราย และเคยมีเด็กหญิงและเด็กชายถูกหลอกเข้าไปกระทำอนาจาร แม้ว่าผู้ปกครองมาพบ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เพราะถูกผู้ศรัทธาของพระรูปนี้ข่มขู่ กล่าวหาว่าใส่ร้ายพระ จึงทำให้กลับมาก่อเหตุอีก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปให้พระนพดล สุภัทโท เจ้าอาวาสวัดศรีสูงเนิน ต.เขือน้ำ ทำการสึก ก่อนควบคุมตัวไป สภ.บ้านเทื่อม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

“น้องเทนนิส” ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

“น้องเทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ฮีโร่เหรียญทองเทควันโด โตเกียวเกมส์ 2020 ปลาบปลื้มที่ได้รับแจกันดอกไม้พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ขอมอบเหรียญทองให้คนไทยทุกคน ดีใจทำความฝันสำเร็จ

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วม อ.แม่ระมาด ชาวบ้านไม่ทันตั้งตัว ข้าวของจมน้ำเสียหาย ทหารพรานและฝ่ายปกครองต้องนำกำลังช่วยอพยพประชาชน รวมทั้งทรัพย์สินหนีน้ำโกลาหล

นายกฯ กำชับทุกส่วนบูรณาการฉีดวัคซีนให้ ปชช.รวดเร็วและทั่วถึง

นายกฯ ให้นโยบายทุกส่วนบูรณาการการทำงานร่วมกัน ลงพื้นที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ประชาชนอย่างรวดเร็วและทั่วถึง โดยเฉพาะผู้สูงอายุและกลุ่มเปราะบาง

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโตเกียวเกมส์ ถึงภูเก็ต

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2020 เดินทางถึงภูเก็ต ร่วมโครงการ “ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” 14 วัน เบื้องต้นคาดมีเงินสนับสนุนรวมกว่า 30 ล้าน