fbpx

นักค้ายามือใหม่ร่ำไห้ขอโทษพ่อแม่สำนึกผิด

สงขลา 31 ต.ค.-ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ วางแผนจับกุมนักค้ายาเสพติดมือใหม่ที่เพิ่งค้ายาได้ 2 สัปดาห์ ก่อนโทรศัพท์ขอโทษพ่อกับแม่ร่ำไห้เสียใจอย่างหนัก

ชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ หรือ “ชุดตะวัน” วางแผนจับกุมนายพันศักดิ์ พยัฆกุล อายุ 31 ปี หรือ “แบงค์” เอเย่นต์ค้ายาเสพติดมือใหม่ได้ที่บ้านพักเลขที่ 47/115 ถนนนิพัทธิ์สงเคราะห์ 2 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ พร้อมของกลางเป็นไอซ์ 3 ถุง น้ำหนัก 73.50 กรัมที่เตรียมไว้ขายให้กับลูกค้า เครื่องชั่งดิจิทัล โทรศัพท์มือถือ และขณะถุงจับกุมยังอยู่ในอาการลอยๆ เพราะเพิ่งเสพไอซ์มา 20 นาที


หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงคุมตัวไปสอบปากคำที่ สภ.หาดใหญ่ โดยผู้ต้องหาให้การว่า เสพไอซ์มา 5 ปี และเพิ่งหันมาค้าไอซ์ได้ 2 สัปดาห์ ลูกค้าเป็นกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ และมักมาซื้อที่บ้านพัก พร้อมกับมั่วสุมเสพไอซ์ พร้อมยอมรับว่าเคยถูกจับคดียาเสพติดมาแล้วครั้งหนึ่ง สำหรับไอซ์ที่นำมาขาย ได้สั่งซื้อจากนายเปรม (สงวนนามสกุล) จำนวน 2 ครั้ง และครั้งล่าสุดซื้อมา 1,000 กรัม ราคา 20,000 บาทเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม และนำมาแบ่งขายให้ลูกค้ากรัมละ 500 บาท

ทั้งนี้ ระหว่างการถูกจับกุมนายพันศักดิ์ฯ ได้โทรศัพท์ไปคุยกับพ่อและแม่ พร้อมกับขอโทษสำนึกผิด โดยพ่อบอกให้ยอมรับผิดเพราะเคยเตือนมาตลอดว่าให้ทำงานสุจริต นักค้ายามือใหม่ร้องไห้สำนึกผิดและเลิกยุ่งกับยาเสพติด เพราะจุดจบมีแค่ 2 ทาง คือ ไม่ตายก็ติดคุก และเมื่อพ้นโทษออกมาก็ให้ปรับปรุงตัวใหม่ ซึ่งพ่อแม่พร้อมให้อภัย โดยนายพันธ์ศักดิ์ฯ ถึงกับร่ำให้ด้วยความเสียใจ อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนได้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาใน 2 ข้อหา คือ ค้ายาเสพติด และเสพยาเสพติด.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนวิหารและเจดีย์เก่าวัดเอี่ยมวรนุช

รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนวิหารและเจดีย์เก่าวัดเอี่ยมวรนุชในโครงการรถไฟฟ้าสีม่วง ช่วงเตาปูน – ราษฎร์บูรณะ(วงแหวนกาญจนาภิเษก)

กรมบังคับคดีแจง จนท.ติดโควิด เพื่อนร่วมงานติดอีก 2

กรมบังคับคดี เผยเจ้าหน้าที่ธุรการติดโควิด-19 เปิดไทม์ไลน์ขึ้นรถประจำทาง สาย 33 (กรุงเทพฯ – ปทุม) ล่าสุดพบเพื่อนร่วมงานติดเพิ่ม 2 ราย

หมอเป็นลม 1 คน หลังรับวัคซีน

อธิบดี คร. เผยพบหมอเป็นลม 1 คน หลังรับวัคซีนโควิด ส่วนแพทย์หญิงรายแรก ที่รับวัคซีนและมีประวัติแพ้ยาเพนนิซิลิน และมีอาการท้องเสียมากถึง 4 ครั้ง ไม่เกี่ยวกับวัคซีนแต่เป็นอาการท้องเสียอย่างรุนแรง เพราะรับประทานอาหารทะเล

เปิดวงจรปิดปาระเบิดถล่มร้านมือถือ คาดพลาดเป้า

เปิดวงจรปิดวัยรุ่นปาระเบิดถล่มร้านมือถือ จ.ตรัง คาดตั้งใจปาใส่ร้านเหล้าที่มีปัญหากัน แต่พลาดเป้า วิ่งหนีล้มหัวขมำ

ข่าวแนะนำ

ระทึก! ล้อมคอนโดฯ หนุ่มหลอกขายทะเบียนรถสวย

เชียงใหม่ 5 มี.ค. – ตำรวจปิดล้อมคอนโดฯ กลางเมืองเชียงใหม่ จับผู้ต้องหาหลอกขายป้ายทะเบียนเลขสวย แต่คนร้ายไม่ยอมมอบตัว และขังตัวเองในห้องพร้อมอีก 3 ชีวิต มีเสียงปืนดังขึ้น 4 นัด เจ้าหน้าที่เกรงจะคิดสั้น

ตำรวจสืบสวนภาค 5 และตำรวจสืบสวน สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ นำกำลังเข้าปิดล้อมคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านถนนโชตนา ใกล้สำนักงานธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคเหนือ นานกว่า 24 ชั่วโมง เพื่อจับกุมนายสุเมธ ครองวงศ์ อายุ 25 ปี และแฟนสาววัย 18 ปี ตามหมายจับศาลอาญาพระโขนง ลงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งมีพฤติกรรมหลอกลวงขายป้ายทะเบียนเลขสวย จนมีฐานะร่ำรวย มีรถยนต์หรูหลายคัน โดยหลบหนีมาพักที่ชั้น 3 ห้อง 310 คอนโดฯ ดังกล่าว ซึ่งพักด้วยกันทั้งหมด 4 คน มีผู้ต้องหาทั้ง 2 คน พี่เลี้ยงลูก และลูกอีก 1 คน แต่ขณะแสดงตัวเข้าจับกุม คนร้ายไม่ยอมมอบตัว และขังตัวเองอยู่ในห้อง พร้อมทั้งแจ้งให้ญาติมารับตัวลูกออกไปก่อน เจ้าหน้าที่จึงต้องปิดล้อมคอนโดฯ ไว้ และให้ผู้ที่พักอาศัยออกมาจนหมด

กระทั่งช่วงค่ำที่ผ่านมา ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะยอมจำนน แต่ช่วงบ่าย 2 ของวันนี้ มีเสียงปืนดังออกมาจากห้องพักของคนร้าย 4 นัด และ 1 นัด กระสุนทะลุกระจกออกมา ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องพากันหลบ และยังคงตรึงกำลังไว้ โดยใช้ทั้งโดรน และเครื่องตรวจความร้อน ดูความเคลื่อนไหวภายในห้อง จนถึงขณะนี้ยังคงปิดล้อมพื้นที่ไว้ โดยผู้ต้องหา แฟนสาว และพี่เลี้ยงลูก อยู่ในห้องชุดที่ชั้น 3 เกรงว่าจะคิดสั้น ซึ่งขณะนี้กำลังรอดูความเคลื่อนไหวภายในห้อง. – สำนักข่าวไทย

เตรียมกำลังตำรวจ 400 นาย ดูแลม็อบชุมนุม 3 จุด พรุ่งนี้

ตำรวจจัดกำลัง 400 นาย ดูแลม็อบนัดชุมนุม 3 จุด พรุ่งนี้ (6 มี.ค.) พร้อมแนะนำเลี่ยงการใช้ถนนที่มีม็อบชุมนุม รวมถึงขั้นตอนการดูแลการชุมนุมสาธารณะ

นักวิชาการชี้เวนคืนที่ดินสร้างรถไฟฟ้าไม่กระทบวัดเอี่ยมวรนุช

นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชี้เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช สร้างสถานีรถไฟฟ้าบางขุนพรหม ต้องยึดตาม EIA ที่ระบุชัดเจนไม่มีการเวนคืน ด้าน รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช พร้อมชี้แจงทำความเข้าใจกับวัด