fbpx

เครือข่ายคนรุ่นใหม่นนทบุรี ปิดถนนชุมนุมหน้าห้างดัง

นนทบุรี 30 ต.ค.-กลุ่มเครือข่ายคนรุ่นใหม่นนทบุรี ปิดถนนชุมนุมหน้าห้างสรรพสินค้า ย่านบางใหญ่ จ.นนทบุรี ย้ำไม่มีใครเป็นแกนนำทั้งสิ้น ทุกคนถือเป็นแกนนำทั้งหมด โดยจะปักหลักชุมนุมถึง 24.00 น.


กลุ่มเครือข่ายคนรุ่นใหม่นนทบุรี และกลุ่มราษฎร ทยอยมารวมตัวกันที่หน้าห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเวสต์เกต อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ตามที่มีการนัดหมายกันทางโซเชียลมีเดีย โดยทางกลุ่มผู้ชุมนุมแจ้งว่าจะมีแกนนำที่มาร่วมปราศรัยหลายคน นำโดย แอมมี่ The Bottom Blues “ครูใหญ่” อรรถพล บัวพัฒน์ “จ่านิว” สิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ และชินวัตร จันทร์กระจ่าง โดยกลุ่มมวลชนทั้งหมดได้พากันลงไปนั่งที่ถนนกาญจนาภิเษกฝั่งคู่ขนาน ทำให้รถไม่สามารถสัญจรผ่านไปได้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางใหญ่ต้องเปิดช่องการจราจร ช่องทางฝั่งคู่ขนานให้รถไปใช้ช่องทางด่วนแทนเพื่อช่วยบรรเทาการจราจร ขณะที่ผู้ชุมนุมวันนี้ประกาศย้ำว่าไม่มีใครเป็นแกนนำทั้งสิ้น ทุกคนถือเป็นแกนนำทั้งหมด

บรรยากาศการชุมนุมเป็นไปอย่างคึกคัก มีแกนนำคนรุ่นใหม่เครือข่ายนนทบุรีผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันขึ้นเวทีปราศรัย กล่าวโจมตีการทำงานของรัฐบาล โดยเฉพาะ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีการส่งเสียงตะโกนขับไล่ พลเอกประยุทธ์ออกไป ปล่อยตัวแกนนำที่โดนจับและหยุดคุกคามประชาชน บางช่วงมีการเปิดแฟลชจากโทรศัพท์มือถือและชูสัญลักษณ์ 3 นิ้ว โดยแกนนำได้กล่าวบนเวทีว่าคืนนี้จะอยู่ชุมนุมกันจนถึงเวลา 24.00 น. จึงแยกย้ายสลายการชุมนุม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รวบสาวหลอกลงทุน สูญเงินกว่า 7 ล้านบาท

กองปราบจับสาวหลอกลงทุนเงินต่างประเทศ เหยื่อหลงเชื่อสูญเงินกว่า 7 ล้านบาท ส่วนผู้ร่วมขบวนการอีก 5 คนยังหลบหนี ตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมดำเนินคดี

พบเสือลายเมฆครั้งแรก รอบ​ 20​ ปี

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าพนมดงรัก พบเสือลายเมฆครั้งแรก​ในรอบ​ 20​ ปี บริเวณแถบป่าเทือกเขาพนมดงรัก​ ถือเป็นความสำเร็จด้านการลาดตระเวนเพื่อคุ้มครองพื้นที่ป่า​และการจัดการพื้นที่ทุ่งกบาลกะไบ

ข่าวแนะนำ

ไทม์ไลน์ สาวเชียงใหม่วัย 29 ติดโควิด-19

ก.สาธารณสุข แถลงข่าวยืนยัน พบหญิงเชียงใหม่ติดโควิดจากเมียนมา แต่คาดเป็นการลักลอบเข้ามา เพราะไม่ผ่านกระบวนการกักโรค เบื้องต้นพบผู้สัมผัสเชื้อ 326 คน เพราะหญิงรายนี้เคยไปเดินห้าง ดูหนัง เที่ยวบาร์โฮสต์ และขึ้นแท็กซี่

สธ.แถลงหญิงเชียงใหม่ป่วยโควิด ติดตามผู้สัมผัส 326 ราย

สธ. แถลงพบหญิงติดโควิด-19 ที่เชียงใหม่ เพิ่งเดินทางกลับจากเมียนมา เมื่อ 24 พ.ย. ก่อนไปเที่ยวสถานบันเทิงและเดินห้างฯ เร่งติดตามผู้สัมผัส 326 ราย ในจำนวนนี้เสี่ยงสูง 105 ราย

รวบแล้วผู้ต้องหาชิงทรัพย์ ธ.ก.ส.บางบอน คุมทำแผนฯ

สืบสวนนครบาล 9 จับกุมผู้ต้องหาใช้ปืนปลอมบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ ธ.ก.ส.ย่านบางบอน ได้ภายใน 48 ชั่วโมง หลังก่อเหตุ ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ

จีนจะห้ามนำเข้าขยะทุกประเภทตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป

จีนจะห้ามนำเข้าขยะทุกประเภทตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมปีหน้าเป็นต้นไป ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายในแผนระยะเวลา 3 ปี ในการยุติการนำเข้าขยะจากต่างประเทศ