fbpx

กลุ่มแดงก้าวหน้าชุมนุมหน้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต

ปทุมธานี 30 ต.ค.-กลุ่มแดงก้าวหน้า 63 ตั้งเวทีชั่วคราวปราศรัยขับไล่เผด็จการ หน้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ผู้ร่วมชุมนุมค่อนข้างบางตา เผยยังไม่ค้างคืน เนื่องจากขาดความพร้อมหลายด้าน รอมวลชนร่วมสมทบพรุ่งนี้


ก่อนหน้านี้ ทางมวลชนเครือข่ายกลุ่มคณะราษฎร 63 ได้แจ้งกำหนดการความเคลื่อนไหวว่าวันนี้เวลา 16.00 น. นัดมวลชนที่หน้าห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต (ฝั่งขาเข้า) ซึ่งเป็นกลุ่มแดงก้าวหน้า 63 ร่วมกับคณะราฎร 63 ร่วมขับไล่เผด็จการแบบค้างแรม แต่จากการสอบถามนายภานุพงษ์ มุกดารา ประธานกลุ่มแดงก้าวหน้า 63 ล่าสุดทราบว่าในคืนนี้จะยังไม่มีการพักค้างแรมของกลุ่มผู้ชุมนุม เนื่องจากยังขาดความพร้อมในหลายด้าน เช่น เต็นท์สำหรับพักแรม เรื่องของไฟและแสงสว่าง

ส่วนที่เห็นมีมวลชนมาร่วมชุมนุมไม่มากนั้น ประธานกลุ่มแดงก้าวหน้า 63 บอกว่าเนื่องจากวันนี้มวลชนนักศึกษาได้ไปร่วมชุมนุมที่หน้าเซ็นทรัล เวสต์เกต แต่พรุ่งนี้มีกำหนดจะมาร่วมชุมนุมใหญ่ที่นี่แน่นอน ขณะที่เครือข่ายแดงก้าวหน้าจากต่างจังหวัดอยู่ระหว่างเดินทางมาร่วมสมทบ โดยการชุมนุมในวันนี้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ราว 20 นาย คอยดูแลความสงบเรียบร้อย


เนื่องจากการชุมนุมในวันนี้ ตำรวจได้ตั้งแผงเหล็กบนถนนวิภาวดีฝั่งขาเข้า 1 ช่องจราจร เพื่อป้องกันไม่ให้กลุ่มผู้ชุมนุมลงไปบนถนนขวางการจราจร ทำให้รถบัส รถตู้โดยสารจากต่างจังหวัดที่มีผู้โดยสารบางส่วนประสงค์ลงรถที่หน้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต ต้องจอดรถส่งผู้โดยสารบนช่องจราจรที่ 2 และ3 ทำให้การจราจรบริเวณนี้ชะลอตัวในบางช่วง อย่างไรก็ตามบริเวณนี้มีตำรวจจราจร และอาสาสมัครคอยโบกรถอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้รถและประชาชน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตร.ท่องเที่ยวเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 1 สัปดาห์

ดาบตำรวจหญิงเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ 1 สัปดาห์ แพทย์ระบุหัวใจวายเฉียบพลัน พี่สาวเผยผู้ตายร่างกายแข็งแรงดี

คาด 2-3 เดือน โควิดในไทยเป็นสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย)

อธิบดีกรมวิทย์ คาดไม่เกิน 2-3เดือน โควิดสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย) ระบาดในไทยแทนที่อัลฟา (อังกฤษ) หลังพบว่าเชื้อแพร่เร็วกว่าอัลฟา 40% พร้อมเจอคนป่วยใน รพ.กลางเมืองนับสิบคน

ญาติโวยยายเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 8 วัน

ญาติโวยยายวัย 80 ปี ฉีดวัคซีนแอสตราฯ เข็มแรก 8 วัน เสียชีวิต ขณะที่หลานโพตส์เสียใจสุดๆ เหมือนเป็นคนผิด เพราะพายายไปฉีดเอง ก่อนไปฉีดยายแข็งแรงดี แม้จะเป็นโรคหัวใจ

หนุ่มเชียงใหม่กังวลได้รับวัคซีน 2 เข็ม ต่างชนิดกัน

ชายวัย 51 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม มาดูใบรับรอง พบได้วัคซีนต่างชนิดกัน ข้องใจแค่บันทึกข้อมูลผิด หรือเป็นความตั้งใจ เกรงมีผลข้างเคียง

ข่าวแนะนำ

กรมสรรพสามิตแจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม

โฆษกกรมสรรพสามิต ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม ยันไม่ได้เรียกค่าปรับ 12,000 บาท ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ชาวสมุทรสงครามแห่จองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มคึกคัก

อบจ.สมุทรสงคราม เปิดลงทะเบียนรับจองฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ที่ขอจัดซื้อจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 20,000 โดส ปรากฏว่ามีผู้สนใจมาลงทะเบียนเป็นจำนวนมาก