fbpx

รถบรรทุกน้ำมันพุ่งชนรถพ่วงเสียหายกว่า 10 ล้าน

บุรีรัมย์ 29 ต.ค.- เหตุรถบรรทุกน้ำมันพุ่งชนรถพ่วงบริเวณสี่แยก อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ เมื่อคืนที่ผ่านมา คาดไม่เกินเที่ยงวันนี้จะสามารถเคลื่อนย้ายซากรถออกได้


ความคืบหน้าล่าสุดเหตุรถบรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิงประมาณ 40,000 ลิตร พุ่งชนรถพ่วง 18 ล้อ ขณะจอดสัญญาณไฟบริเวณสี่แยกอำเภอหนองกี่ จ.บุรีรัมย์ เมื่อเที่ยงคืนที่ผ่านมา จนเกิดระเบิดเปลวไฟลุกท่วมรถทั้งสองคัน และบ้านเรือน ร้านค้า เสียหายกว่า 10 คูหา รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ เสียหายกว่า 20 คัน ผ่านไปกว่า 8 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถเคลื่อนย้ายซากรถทั้ง 2 คัน ออกจากจุดเกิดเหตุได้ ต้องรอให้บริษัทไปขนถ่ายน้ำมันที่เหลือประมาณ 30,000 ลิตรออกก่อน โดยเจ้าหน้าที่ยังต้องฉีดน้ำหล่อเลี้ยงไว้ตลอดเวลา เนื่องจากเกรงว่าเปลวไฟจะลุกขึ้นมาอีก ซึ่งอาจเป็นอันตรายกับเจ้าหน้าที่และประชาชนได้ คาดว่าไม่เกินช่วงเที่ยงวันนี้จะสามารถเคลื่อนย้ายซากรถออกได้ ส่วนมูลค่าความเสียหายอยู่ระหว่างการสำรวจ แต่เบื้องต้นคาดว่าไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม