fbpx

ป้าตบเด็กไหว้ขอโทษ ยันไม่เกี่ยวการเมือง

อยุธยา 28 ต.ค.- หญิงวัย 45 ปี ที่ก่อเหตุตบนักเรียนหญิง ม.3 เพราะไม่ยืนเคารพธงชาติ เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนแล้ว โดยยกมือไหว้ผู้ปกครองเด็ก และกล่าวขอโทษ ยืนยันเหตุไม่เกี่ยวกับเรื่องการเมือง ขณะที่ผู้ปกครองเด็กไม่ติดใจ แต่เรื่องคดีให้เป็นหน้าที่ตำรวจ


หญิงวัย 45 ปี ที่ก่อเหตุตบนักเรียนหญิง ม.3 บริเวณสถานีรถไฟ เพราะไม่ยืนเคารพธงชาติ เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนแล้ว โดยผู้กำกับการ สภ.พระนครศรีอยุธยา พาไปพบกับผู้ปกครองของนักเรียน ซึ่งทันทีที่พบหน้ากัน หญิงที่ก่อเหตุยกมือไหว้ผู้ปกครองของนักเรียน และกล่าวขอโทษ โดยอ้างทำลงไป เพราะเห็นว่าเด็กไม่ยืนเคารพธงชาติ และเมื่อเข้าไปสอบถามก็เกิดการโต้เถียง จึงเกิดบันดาลโทสะ ยืนยันเหตุที่เกิดขึ้นไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องการเมือง แต่เชื่อมั่นว่าหากเป็นคนไทย เมื่อได้ยินเพลงชาติไทยต้องยืนเคารพธงชาติ และต่อไปนี้ตนจะไม่ไปตักเตือนใครอีก เพราะได้รู้ผลของการกระทำแล้ว


ขณะที่ผู้ปกครองเด็กไม่ติดใจ ยอมยกโทษให้ แต่เรื่องคดีให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ พร้อมทิ้งท้าย หากอยากเตือนใคร ควรมีสติ เพราะที่เด็กไม่ยืน เนื่องจากปวดประจำเดือน ลุกยืนไม่ไหว มีผลยืนยันจากทางโรงพยาบาลชัดเจน และปกติเด็กไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมือง กิจกรรมที่ทำอย่างเดียวคือเป็นสมาชิกวงโยธวาทิตของโรงเรียนเท่านั้น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รวบสาวหลอกลงทุน สูญเงินกว่า 7 ล้านบาท

กองปราบจับสาวหลอกลงทุนเงินต่างประเทศ เหยื่อหลงเชื่อสูญเงินกว่า 7 ล้านบาท ส่วนผู้ร่วมขบวนการอีก 5 คนยังหลบหนี ตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมดำเนินคดี

พบเสือลายเมฆครั้งแรก รอบ​ 20​ ปี

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าพนมดงรัก พบเสือลายเมฆครั้งแรก​ในรอบ​ 20​ ปี บริเวณแถบป่าเทือกเขาพนมดงรัก​ ถือเป็นความสำเร็จด้านการลาดตระเวนเพื่อคุ้มครองพื้นที่ป่า​และการจัดการพื้นที่ทุ่งกบาลกะไบ

ข่าวแนะนำ

ไทม์ไลน์ สาวเชียงใหม่วัย 29 ติดโควิด-19

ก.สาธารณสุข แถลงข่าวยืนยัน พบหญิงเชียงใหม่ติดโควิดจากเมียนมา แต่คาดเป็นการลักลอบเข้ามา เพราะไม่ผ่านกระบวนการกักโรค เบื้องต้นพบผู้สัมผัสเชื้อ 326 คน เพราะหญิงรายนี้เคยไปเดินห้าง ดูหนัง เที่ยวบาร์โฮสต์ และขึ้นแท็กซี่

สธ.แถลงหญิงเชียงใหม่ป่วยโควิด ติดตามผู้สัมผัส 326 ราย

สธ. แถลงพบหญิงติดโควิด-19 ที่เชียงใหม่ เพิ่งเดินทางกลับจากเมียนมา เมื่อ 24 พ.ย. ก่อนไปเที่ยวสถานบันเทิงและเดินห้างฯ เร่งติดตามผู้สัมผัส 326 ราย ในจำนวนนี้เสี่ยงสูง 105 ราย

รวบแล้วผู้ต้องหาชิงทรัพย์ ธ.ก.ส.บางบอน คุมทำแผนฯ

สืบสวนนครบาล 9 จับกุมผู้ต้องหาใช้ปืนปลอมบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ ธ.ก.ส.ย่านบางบอน ได้ภายใน 48 ชั่วโมง หลังก่อเหตุ ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ

จีนจะห้ามนำเข้าขยะทุกประเภทตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป

จีนจะห้ามนำเข้าขยะทุกประเภทตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมปีหน้าเป็นต้นไป ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายในแผนระยะเวลา 3 ปี ในการยุติการนำเข้าขยะจากต่างประเทศ