fbpx

โพสต์ตามหากระบะชนรั้วบ้านแล้วหนี

ชลบุรี 27 ต.ค.-สาววัย 29 ปี สุดทน โพสต์ให้โซเชียลช่วยแชร์ ตามหาคนขับรถกระบะ ไร้ความรับผิดชอบหลังชนรั้วบ้านแล้วขับรถหนี

เฟซบุ๊กชื่อ JOOB JANG โฟสต์ภาพรั้วบ้านที่ถูกคนขับรถกระบะชนจนได้รับความเสียหายของ พร้อมระบุข้อความว่า ขอความกรุณาจากพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ช่วยดัน ช่วยแชร์หน่อย เหตุเกิดเวลา 01.43-01.50 น. แถวซุ้มวัดบ้านงิ้ว ฝั่ง ปตท.มาบโป่ง มีรถยนต์กระบะดีแม็ก 4 ประตู ขับมาด้วยความเร็วชนรั้วประตูกับกำแพงบ้าน ทำให้เสียหายเป็นอย่างมาก และตอนนี้ยังหารถคันดังกล่าวยังไม่เจอ ถ้าคนขับเห็นโฟสต์ช่วยติดต่อกลับหน่อย 096-8286105, 087-1923948


ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุใน ตำบลหนองกะขะ อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ได้พบกับนางรุ่งนภา เหลือถนอม อายุ 29ปี ผู้โพสต์ ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูร่องรอยของความเสียหายที่บริเวณรั้วบ้าน ซึ่งเปิดเป็นร้านชื่อ ย่างให้ ร้านอาหารสไตล์เกาหลี ซึ่งในวันเกิดเหตุ ตนเองได้ยินเสียงรถชน รีบออกมาดู พบเป็นรถกระบะแต่เห็นทะเบียนไม่ชัด พอชนแล้วหนีไปเลย และคนที่ขับรถชนไม่ยอมมาเจรจากลับเงียบหายไป โดยมูลค่าความเสียหายประมาณ 1 แสนบาท จึงอยากฝากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามคนขับให้หน่อย เบื้องต้นก็ได้แจ้งความกับทางสถานีตำรวจภูธรพานทองไว้แล้ว และอยากให้คนขับรถกระบะเข้ามาคุยตกลงในค่าชดเชยความเสียหายด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจาะลึกรังนกนางแอ่นหายจากถ้ำ เสียหายพันล้าน

ที่พัทลุง เกิดเหตุรังนกนางแอ่นหายไปในพื้นที่หมู่เกาะสี่ เกาะห้า อำเภอปากพะยูน ซึ่งเป็นพื้นที่สัมปทานของบริษัทเอกชน พบว่ามีการใช้วิธีสุดโหดเหี้ยม

พบศพ ด.ญ.15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตคาบ้าน

พบศพเด็กหญิงอายุ 15 ปี ถูกยิงเสียชีวิตในบ้านย่านประชาชื่น ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่ และตรวจสอบคราบเขม่าดินปืนคนในบ้าน

คาดชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่

ตำรวจคาด ชายชาวออสเตรีย GM โรงแรม พลัดตกยอดเขา จ.กระบี่ เสียชีวิต หลังหายตัวตั้งแต่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ต้องรอผลชันสูตรอีกครั้ง ด้านภรรยาไม่ติดใจสาเหตุ

ไฟไหม้โกดังริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ

ไฟไหม้โกดังเก็บสินค้าริมน้ำเจ้าพระยา ย่านราษฎร์บูรณะ เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำสกัด ใช้เวลาประมาณ 1 ชม. จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุ

ข่าวแนะนำ

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น

สำนักงานสลากฯ ปรับขนาดบาร์โค้ดเพิ่มขึ้น เพื่อความสะดวกผู้เสี่ยงโชค ตรวจสอบสลากสะดวกมากขึ้น แนะตรวจสอบสลากผ่านออนไลน์ ป้องกันสลากปลอม

เร่งระบายน้ำอ่างลำเชียงไกร หลังเกินความจุ วางบิ๊กแบ็กเสริม

เร่งระบายน้ำอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร (ตอนล่าง) อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา หลังเกินความจุ 126% วางบิ๊กแบ็กเสริมแนวคันดินเพิ่มความแข็งแรง

ติดเชื้อเพิ่ม 13,897 คน รมว.สธ.เผยแผนฉีดบูสเตอร์โดส เริ่ม 24 ก.ย.นี้

ศบค. รายงานพบผู้ติดเชื้อโควิดเพิ่ม 13,897 คน เสียชีวิต 188 คน ด้าน รมว.สธ. เผยแผนฉีดวัคซีนบูสเตอร์โดส เริ่มได้ 24 ก.ย.นี้