fbpx

เก๋งพุ่งชน จยย.ถูกลากไกลกว่า 30 ม.

สระบุรี 21 ต.ค.- เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ที่มีตำรวจเป็นคนขับ พุ่งชนรถจักรยานยนต์ของทหารเกษียณอายุราชการ จนกระเด็นไปไกลกว่า 30 เมตร เสียชีวิตคาที่


เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบริเวณทางคู่ขนาน ถ.มิตรภาพ ม.8 ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง จ.สระบุรี หลังรับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ และมีผู้เสียชีวิต จุดเกิดเหตุพบเศษขวดแก้วแตก ขวดน้ำพลาสติก และกระป๋องเครื่องดื่มกระจายเกลื่อนถนน บนพื้นผิวถนนมีรอยเบรกของรถเป็นทางยาว ขณะที่รถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ สีดำ ทะเบียน กจ 8246 สระบุรี พุ่งชนตู้สัญญาณโทรศัพท์ ด้านหน้าพังยับ กระจกหน้าหลังแตกทั้งหมด ยางล้อด้านคนขับและล้อหลังซ้ายแตก ถุงลมนิรภัยทำงานทั้งสองข้าง ภายในรถพบกระเป๋าสะพายสีน้ำตาล ภายในมีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนหลายนัด สลากกินแบ่งรัฐบาลและพระเครื่อง ส่วนคนขับคือ ร.ต.ต.ณรงค์ แสงทรา อายุ 56 ปี บาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำตัวส่งโรงพยาบาลสระบุรี บริเวณด้านหน้ารถยนต์พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน ขคค 82 ลพบุรี ในสภาพพังยับ คอรถหัก ข้างกันพบศพ ส.อ.วัชร์ ผูกทอง อายุ 76 ปี ทหารเกษียณอายุราชการนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพขาขวาหักเกือบขาดออกจากกัน กะโหลกศีรษะยุบ ตามลำตัวมีบาดแผลจากการถูกรถชน

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า รถยนต์วิ่งมาทางคู่ขนานด้วยความเร็ว เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ซึ่งขับอยู่ทางคู่ขนานด้วยกัน และลากไปไกลกว่า 30 เมตร ทำให้ ส.อ.วัชร์ เสียชีวิต ขณะที่รถยนต์เสียหลักพุ่งชนตู้สัญญาณโทรศัพท์ ซึ่งตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าวอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

คุณหญิงสุดารัตน์ ยื่นใบลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทย

คุณหญิงสุดารัตน์ อดีตประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ยื่นใบลาออกจากสมาชิกพรรคเพื่อไทยแล้ว โดยมีแกนนำ อาทิ นายโภคิน พลกุล นายพงศกร อรรณนพพร ลาออกตามด้วย

“วิษณุ” ให้สื่อไปถามทหารเรื่องนายกฯ พักบ้านหลวง

“วิษณุ” ไม่ทราบว่ามีระเบียบ ข้อยกเว้นให้นายกฯพักบ้านพักทหารได้หรือไม่ ขอให้ไปถามหน่วยงานเกี่ยวข้อง เผยเฉย ๆ ผู้ชุมนุมจะไปกดดันศาลรธน.2 ธ.ค.ชี้ชุมนุมทุกวันอยู่แล้ว