ล่าชายโรคจิตย่องลักกางเกงในสาวหอพักกลางเมือง

อุดรธานี 20 ต.ค.-ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ล่าชายโรคจิตย่องลักกางเกงในสาว ในหอพักกลางเมืองอุดรธานี

วันนี้ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจากสาวผู้เสียหาย ว่ามีโจรโรคจิตเข้ามาขโมยชุดชั้นในที่ตากไว้ในหอพักแห่งหนึ่ง ภายใน ซ.จินตคาม ถ.ทหาร เขตเทศบาลนครอุดรธานี โดยเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 19 ต.ค.ที่ผ่านมา มีภาพกล้องวงจรปิดของหอพัก บันทึกภาพของคนร้ายในขณะเข้ามาก่อเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน


น.ส.เอ ผู้เสียหาย ให้ข้อมูลว่า พักอาศัยอยู่ที่ชั้น 2 ของหอพักดังกล่าว เมื่อวานนี้ได้ตากชุดชั้นในไว้ที่หน้าห้องพัก พอตื่นเช้ามาทางเจ้าของหอพักได้แจ้งว่า ชุดชั้นในที่ตากไว้ในหอพักของใครหาย ให้ไปแจ้งตำรวจ ตนเองจึงออกมาดูหน้าห้องพัก พบว่ากางเกงชั้นในของตนหายไป 2 ตัว จึงมาแจ้งความ

ขณะที่ น.ส.บี นามสมมุติ อายุ 22 ปีผู้เสียหายอีกคน เล่าว่า ตนเองซักตากเสื้อผ้าและชุดชั้นในไว้ที่หน้าห้องเมื่อคืนนี้ พอตื่นเช้ามาปรากฏว่าเสื้อชั้นในหาย 1 ตัว จึงได้ไลน์ถามเจ้าของหอพักให้ตรวจกล้องวงจรปิด หลังจากตรวจภาพวงจรปิด พบว่าคนร้ายเป็นชายเข้ามาขโมยเสื้อชั้นในของตนเอง และห้องข้างๆ พร้อมกับสูดดม ก่อนคนร้ายจะเอายัดใส่เป้ากางเกง ภาพที่เห็นทำให้ตนเองรู้สึกกลัวมาก เพราะขณะที่กำลังตากชุดชั้นใน เห็นคนร้ายเดินขึ้นเดินลงหอพัก พอตนเองเข้าห้องพัก คนร้ายก็มาลักชุดชั้นในไป เหตุการณ์นี้เพิ่งเจอครั้งแรก ต่อไปจะซักอบแห้งไม่ตากชุดชั้นในไว้ข้างนอกอีกแล้ว และกลัวคนร้ายจะกลับมาทำซ้ำอีก


ด้านเจ้าของหอพัก บอกว่า ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าช่วงเวลา 21.53-22.10 น. เมื่อคืนนี้ มีชายแปลกหน้าสวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขาสั้นสีดำ ผมฟู ขี่รถ จยย.ไม่ทราบยี่ห้อ สี และทะเบียน เข้ามาในหอพัก โดยคนร้ายอาศัยจังหวะที่ผู้เช่า เข้ามาแล้วปิดประตูที่ยังปิดไม่สนิท คนร้ายจึงสามารถเปิดประตูเข้ามาได้ ก่อนขึ้นไปได้เดินหยิบชุดชั้นในที่ตากไว้ไปทีละห้อง รวม 4 ห้อง 7 ชุด ตอนแรกคนร้ายเอายัดใส่กางเกงของตนเอง แต่พอได้หลายตัว จึงได้ไปเอาถุงพลาสติกมาใส่ เมื่อสอบถามคนในชุมชน พร้อมนำภาพให้ดู ไม่มีใครทราบว่าคนร้ายเป็นใคร ไม่มีใครรู้จัก ไม่เคยเห็น จึงได้แจ้งผู้ที่พักอยู่ในหอพักให้ระวัง และขอฝากให้ตำรวจช่วยจับคนร้ายรายนี้ให้ได้ เพราะวันนี้เข้ามาลักชุดชั้นใน แต่วันหน้าคนร้ายอาจจะเข้ามาทำมิดีมิร้ายคนในหอพัก จึงนำภาพคนร้ายมาติดไว้ที่ทางขึ้นหอพัก เพื่อให้ผู้ที่อยู่อาศัยในหอพักได้ระมัดระวังตัว

ร.ต.อ.สรวิศิษฎ์ มีเพียร รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่าได้ทำการประสานไปยังตำรวจชุดสืบสวน ให้เร่งติดตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณใกล้เคียงหอพัก และตามเส้นทางหลบหนีของคนร้าย ที่มีกล้องของทางเทศบาลนครอุดรธานี ติดอยู่เป็นระยะ เพื่อจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามฎหมายให้ได้โดยเร็ว เพราะผู้พักอาศัยที่เป็นหญิงหวาดกลัว คนร้ายจะมาก่อเหตุซื้อ หรือไปก่อเหตุที่อื่นอีก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่ม

ผู้ว่าฯ สตง. เปิดใจครั้งแรก ยันรอผลสอบสาเหตุตึกถล่มจากผู้เชี่ยวชาญ 22 ท่าน พร้อมให้ข้อมูลเต็มที่ ผลสอบออกมาเป็นอย่างไร ก็จะยอมรับ ย้ำเชื่อมั่นความโปร่งใส ขณะนี้ สตง.ได้ทำหนังสือแจ้งไปยัง บ.อิตาเลียนไทยฯ เพื่อให้รับผิดชอบความเสียหายทั้งหมด

ปชช.กลับบ้านสงกรานต์ แน่นสถานีขนส่งหมอชิต 2

บรรยากาศที่สถานีขนส่งฯ หมอชิต 2 ประชาชนเข้าใช้บริการแน่นขนัด บขส. ยืนยันจัดรถเสริมไว้บริการเพียงพอ พร้อมทั้งจัดจุดประสานงานจราจร ให้รถโดยสารเข้าถึงชานชาลาได้เร็วขึ้น

ไล่ล่า “บุญเกิด” มือยิง ตร.ดับ ตั้งค่าหัว 1 แสนบาท

คดีคนร้ายยิงตำรวจเสียชีวิต ขณะเข้าตรวจค้นกระท่อมภายในสวนยางพารา เจ้าหน้าที่ยังคงระดมกำลังค้นหาตัวมือยิง เชื่อยังหลบอยู่ในพื้นที่

ลุ้นปาฏิหาริย์ ช่วยแรงงานติดใต้ซากอาคาร สตง.

ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างอาคาร สตง. ถล่ม ยังคงดำเนินต่อเนื่อง หลังพบแสงสัญญาณแห่งความหวัง ที่คาดว่ามีผู้ติดค้างสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ได้ โดยเจ้าหน้าที่เร่งเจาะเปิดพื้นที่พร้อมเติมท่ออากาศลงไป