fbpx

ล่าชายโรคจิตย่องลักกางเกงในสาวหอพักกลางเมือง

อุดรธานี 20 ต.ค.-ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ล่าชายโรคจิตย่องลักกางเกงในสาว ในหอพักกลางเมืองอุดรธานี

วันนี้ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจากสาวผู้เสียหาย ว่ามีโจรโรคจิตเข้ามาขโมยชุดชั้นในที่ตากไว้ในหอพักแห่งหนึ่ง ภายใน ซ.จินตคาม ถ.ทหาร เขตเทศบาลนครอุดรธานี โดยเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 19 ต.ค.ที่ผ่านมา มีภาพกล้องวงจรปิดของหอพัก บันทึกภาพของคนร้ายในขณะเข้ามาก่อเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน


น.ส.เอ ผู้เสียหาย ให้ข้อมูลว่า พักอาศัยอยู่ที่ชั้น 2 ของหอพักดังกล่าว เมื่อวานนี้ได้ตากชุดชั้นในไว้ที่หน้าห้องพัก พอตื่นเช้ามาทางเจ้าของหอพักได้แจ้งว่า ชุดชั้นในที่ตากไว้ในหอพักของใครหาย ให้ไปแจ้งตำรวจ ตนเองจึงออกมาดูหน้าห้องพัก พบว่ากางเกงชั้นในของตนหายไป 2 ตัว จึงมาแจ้งความ

ขณะที่ น.ส.บี นามสมมุติ อายุ 22 ปีผู้เสียหายอีกคน เล่าว่า ตนเองซักตากเสื้อผ้าและชุดชั้นในไว้ที่หน้าห้องเมื่อคืนนี้ พอตื่นเช้ามาปรากฏว่าเสื้อชั้นในหาย 1 ตัว จึงได้ไลน์ถามเจ้าของหอพักให้ตรวจกล้องวงจรปิด หลังจากตรวจภาพวงจรปิด พบว่าคนร้ายเป็นชายเข้ามาขโมยเสื้อชั้นในของตนเอง และห้องข้างๆ พร้อมกับสูดดม ก่อนคนร้ายจะเอายัดใส่เป้ากางเกง ภาพที่เห็นทำให้ตนเองรู้สึกกลัวมาก เพราะขณะที่กำลังตากชุดชั้นใน เห็นคนร้ายเดินขึ้นเดินลงหอพัก พอตนเองเข้าห้องพัก คนร้ายก็มาลักชุดชั้นในไป เหตุการณ์นี้เพิ่งเจอครั้งแรก ต่อไปจะซักอบแห้งไม่ตากชุดชั้นในไว้ข้างนอกอีกแล้ว และกลัวคนร้ายจะกลับมาทำซ้ำอีก


ด้านเจ้าของหอพัก บอกว่า ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าช่วงเวลา 21.53-22.10 น. เมื่อคืนนี้ มีชายแปลกหน้าสวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงขาสั้นสีดำ ผมฟู ขี่รถ จยย.ไม่ทราบยี่ห้อ สี และทะเบียน เข้ามาในหอพัก โดยคนร้ายอาศัยจังหวะที่ผู้เช่า เข้ามาแล้วปิดประตูที่ยังปิดไม่สนิท คนร้ายจึงสามารถเปิดประตูเข้ามาได้ ก่อนขึ้นไปได้เดินหยิบชุดชั้นในที่ตากไว้ไปทีละห้อง รวม 4 ห้อง 7 ชุด ตอนแรกคนร้ายเอายัดใส่กางเกงของตนเอง แต่พอได้หลายตัว จึงได้ไปเอาถุงพลาสติกมาใส่ เมื่อสอบถามคนในชุมชน พร้อมนำภาพให้ดู ไม่มีใครทราบว่าคนร้ายเป็นใคร ไม่มีใครรู้จัก ไม่เคยเห็น จึงได้แจ้งผู้ที่พักอยู่ในหอพักให้ระวัง และขอฝากให้ตำรวจช่วยจับคนร้ายรายนี้ให้ได้ เพราะวันนี้เข้ามาลักชุดชั้นใน แต่วันหน้าคนร้ายอาจจะเข้ามาทำมิดีมิร้ายคนในหอพัก จึงนำภาพคนร้ายมาติดไว้ที่ทางขึ้นหอพัก เพื่อให้ผู้ที่อยู่อาศัยในหอพักได้ระมัดระวังตัว

ร.ต.อ.สรวิศิษฎ์ มีเพียร รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่าได้ทำการประสานไปยังตำรวจชุดสืบสวน ให้เร่งติดตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณใกล้เคียงหอพัก และตามเส้นทางหลบหนีของคนร้าย ที่มีกล้องของทางเทศบาลนครอุดรธานี ติดอยู่เป็นระยะ เพื่อจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามฎหมายให้ได้โดยเร็ว เพราะผู้พักอาศัยที่เป็นหญิงหวาดกลัว คนร้ายจะมาก่อเหตุซื้อ หรือไปก่อเหตุที่อื่นอีก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“แม่ชีศันสนีย์” ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

มูลนิธิเสถียรธรรมสถาน ออกแถลงการณ์แจ้งอาการป่วย “แม่ชีศันสนีย์” หลังแพทย์ตรวจพบโรคมะเร็งกระเพาะอาหาร ลุกลามระยะสุดท้าย

บัสเฉี่ยวชนรถบรรทุก 6 ล้อ พุ่งข้ามเกาะกลาง ดับ 1 เจ็บ 5

รถบัสโดยสารเฉี่ยวชนรถ 6 ล้อ บรรทุกดิน เหินข้ามเกาะกลางลงข้างถนน คนขับเสียชีวิต 1 ราย ผู้โดยสารเจ็บ 5 ราย

ข่าวแนะนำ

3 ป.กินข้าวเที่ยงหยอกล้อกันสนุก กลบข่าวร้าว

นายกฯ กินข้าวเที่ยงกับ “2 พี่เลิฟ” บรรยากาศชื่นมื่น หยอกด้วยการโอบ “พล.อ.ประวิตร” จากด้านหลังพร้อมจับพุง มีพี่กลาง “พล.อ.อนุพงษ์” ยืนยิ้มข้าง ๆ