fbpx

งูโผล่ชักโครกกัดก้น-นิ้ว สาวใหญ่ฉุนจับหักคอตาย

สมุทรปราการ 20 ต.ค.-เตือนภัย สัตว์เลื้อยคลานในหน้าฝน เมื่อสาวใหญ่ใจเด็ดหักคองูเหลือมที่กัดแก้มก้น ขณะกำลังจะปลดทุกข์บนชักโครก เผยอยู่มากว่า 10 ปีไม่เคยเจอ

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริงเรื่องนี้ ยังบ้านเลขที่ 225 หมู่ 5 หมู่บ้านนครทอง ตำบลแพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ เพื่อพบกับนางบุญส่ง พลายพงษา อายุ 54 ปี เจ้าของบ้าน หลังโซเชียลแชร์รูป นางบุญส่ง ถูกงูเหลือมยาวประมาณ 2 เมตร กัดแก้มก้นและนิ้วมือขวา จนได้รับบาดเจ็บ และนางบุญส่ง ได้หักคองูตัวดังกล่าวด้วยมือเปล่า ด้วยความตกใจ


นางบุญส่ง เล่าว่าเมื่อประมาณ 21.00 น. ของวานนี้ (19 ต.ค.) กำลังจะเข้าไปปลดทุกข์ในห้องน้ำภายในบ้าน ขณะกำลังจะหย่อนก้นนั่งลง ก็ต้องตกใจสุดขีด เมื่อมีงูเหลือมขนาดยาวประมาณ 2 เมตร ฉกและกัดเข้าที่แก้มก้นอย่างแรง ด้วยความเจ็บปวดและตกใจ จึงรีบลุกขึ้นจากโถส้วมแล้วใช้มือดึงงูออกจากแก้มก้น แต่ด้วยความดุร้ายของงูชนิดนี้ กลับแว้งกัดเข้าที่นิ้วมือของตนเอง ด้วยความตกใจและกลัวที่มาพร้อมกัน จึงใช้มืออีกข้างหนึ่งหักคองูเหลือมตัวนั้น จนงูตายในทันที

โดยบ้านหลังนี้อาศัยอยู่มานานกว่า 10 ปี ไม่เคยเจอสัตว์เลื้อยคลานเข้าบ้านเลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่พอเจอแบบนี้ก็ทำให้ถึงกับผวา และหวาดระแวงทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ จนแทบไม่กล้าจะเปิดโถส้วม จึงบอกให้แฟนหาตะแกรงมาปิดตามปากท่อระบายน้ำที่เป็นช่องทางเข้าทุกจุดของบ้าน เพื่อป้องกันสัตว์เลื้อยคลานที่จะมาพร้อมกับฤดูฝน และคลายความกังวลของบ้าน ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นเคราะห์ดีที่ตนไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รวบสาวหลอกลงทุน สูญเงินกว่า 7 ล้านบาท

กองปราบจับสาวหลอกลงทุนเงินต่างประเทศ เหยื่อหลงเชื่อสูญเงินกว่า 7 ล้านบาท ส่วนผู้ร่วมขบวนการอีก 5 คนยังหลบหนี ตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมดำเนินคดี

พบเสือลายเมฆครั้งแรก รอบ​ 20​ ปี

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าพนมดงรัก พบเสือลายเมฆครั้งแรก​ในรอบ​ 20​ ปี บริเวณแถบป่าเทือกเขาพนมดงรัก​ ถือเป็นความสำเร็จด้านการลาดตระเวนเพื่อคุ้มครองพื้นที่ป่า​และการจัดการพื้นที่ทุ่งกบาลกะไบ

ข่าวแนะนำ

ไทม์ไลน์ สาวเชียงใหม่วัย 29 ติดโควิด-19

ก.สาธารณสุข แถลงข่าวยืนยัน พบหญิงเชียงใหม่ติดโควิดจากเมียนมา แต่คาดเป็นการลักลอบเข้ามา เพราะไม่ผ่านกระบวนการกักโรค เบื้องต้นพบผู้สัมผัสเชื้อ 326 คน เพราะหญิงรายนี้เคยไปเดินห้าง ดูหนัง เที่ยวบาร์โฮสต์ และขึ้นแท็กซี่

สธ.แถลงหญิงเชียงใหม่ป่วยโควิด ติดตามผู้สัมผัส 326 ราย

สธ. แถลงพบหญิงติดโควิด-19 ที่เชียงใหม่ เพิ่งเดินทางกลับจากเมียนมา เมื่อ 24 พ.ย. ก่อนไปเที่ยวสถานบันเทิงและเดินห้างฯ เร่งติดตามผู้สัมผัส 326 ราย ในจำนวนนี้เสี่ยงสูง 105 ราย

รวบแล้วผู้ต้องหาชิงทรัพย์ ธ.ก.ส.บางบอน คุมทำแผนฯ

สืบสวนนครบาล 9 จับกุมผู้ต้องหาใช้ปืนปลอมบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ ธ.ก.ส.ย่านบางบอน ได้ภายใน 48 ชั่วโมง หลังก่อเหตุ ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ

จีนจะห้ามนำเข้าขยะทุกประเภทตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป

จีนจะห้ามนำเข้าขยะทุกประเภทตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมปีหน้าเป็นต้นไป ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายในแผนระยะเวลา 3 ปี ในการยุติการนำเข้าขยะจากต่างประเทศ