fbpx

งูโผล่ชักโครกกัดก้น-นิ้ว สาวใหญ่ฉุนจับหักคอตาย

สมุทรปราการ 20 ต.ค.-เตือนภัย สัตว์เลื้อยคลานในหน้าฝน เมื่อสาวใหญ่ใจเด็ดหักคองูเหลือมที่กัดแก้มก้น ขณะกำลังจะปลดทุกข์บนชักโครก เผยอยู่มากว่า 10 ปีไม่เคยเจอ

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริงเรื่องนี้ ยังบ้านเลขที่ 225 หมู่ 5 หมู่บ้านนครทอง ตำบลแพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ เพื่อพบกับนางบุญส่ง พลายพงษา อายุ 54 ปี เจ้าของบ้าน หลังโซเชียลแชร์รูป นางบุญส่ง ถูกงูเหลือมยาวประมาณ 2 เมตร กัดแก้มก้นและนิ้วมือขวา จนได้รับบาดเจ็บ และนางบุญส่ง ได้หักคองูตัวดังกล่าวด้วยมือเปล่า ด้วยความตกใจ


นางบุญส่ง เล่าว่าเมื่อประมาณ 21.00 น. ของวานนี้ (19 ต.ค.) กำลังจะเข้าไปปลดทุกข์ในห้องน้ำภายในบ้าน ขณะกำลังจะหย่อนก้นนั่งลง ก็ต้องตกใจสุดขีด เมื่อมีงูเหลือมขนาดยาวประมาณ 2 เมตร ฉกและกัดเข้าที่แก้มก้นอย่างแรง ด้วยความเจ็บปวดและตกใจ จึงรีบลุกขึ้นจากโถส้วมแล้วใช้มือดึงงูออกจากแก้มก้น แต่ด้วยความดุร้ายของงูชนิดนี้ กลับแว้งกัดเข้าที่นิ้วมือของตนเอง ด้วยความตกใจและกลัวที่มาพร้อมกัน จึงใช้มืออีกข้างหนึ่งหักคองูเหลือมตัวนั้น จนงูตายในทันที

โดยบ้านหลังนี้อาศัยอยู่มานานกว่า 10 ปี ไม่เคยเจอสัตว์เลื้อยคลานเข้าบ้านเลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่พอเจอแบบนี้ก็ทำให้ถึงกับผวา และหวาดระแวงทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำ จนแทบไม่กล้าจะเปิดโถส้วม จึงบอกให้แฟนหาตะแกรงมาปิดตามปากท่อระบายน้ำที่เป็นช่องทางเข้าทุกจุดของบ้าน เพื่อป้องกันสัตว์เลื้อยคลานที่จะมาพร้อมกับฤดูฝน และคลายความกังวลของบ้าน ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นเคราะห์ดีที่ตนไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

สมาคมประกันวินาศภัยไทย เจอเอกสารปลอมรับค่าประกันโควิดเพียบ

สมาคมประกันวินาศภัยไทยเผย พบการทำเอกสารปลอมเพื่อรับค่าสินไหมทดแทนประกันภัยโควิด-19 แล้วกว่า 500 ล้านบาท

อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ

ครม. อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ 8,382 ล้านบาท บรรเทาผลกระทบด้านเศรษฐกิจ 6 เดือน ย้อนหลังตั้งแต่ เม.ย.-ก.ย.65 จำนวน 10.95 ล้านคน เริ่มจ่ายงวดแรก 19 ก.ค.นี้ 

สธ.ร่อนหนังสือด่วนที่สุด เตรียมรับโควิดระลอกใหม่

ประสานเสียงเตือนรับมือโควิดระบาดระลอกใหม่ จำนวนผู้ติดเชื้อพุ่ง สธ.ส่งหนังสือถึงทุกจังหวัด เตรียมพร้อมรับสถานการณ์โควิดระลอกใหม่ ขณะที่อธิบดีกรมควบคุมโรค แจงเป็นการแจ้งเตือนตามมาตรการปกติ ด้าน “อนุทิน” ชี้เปิดประเทศผู้ติดเชื้อเพิ่ม แต่ยังรับมือได้