fbpx

แม่นึกว่านั่งหลับ ลูกขี่ จยย.ชนเสาไฟดับ

ลพบุรี 20 ต.ค.-เศร้า! แม่ตะโกนเรียกลูกให้ตื่น เพราะเข้าใจว่าลูกนั่งหลับ ไม่เชื่อว่าลูกขี่จักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิต

เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 05.45 น. วันนี้ (20 ต.ค.) ริมถนนสุรนารายณ์ หลักกม.ที่ 15-16 หมู่ที่ 8 ต.ถลุงเหล็ก อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี หลังจากตำรวจสถานีตำรวจภูธรโคกสำโรง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงรุดไปยังจุดที่เกิดเหตุพบศพ นายสุชาติ ฉิมมาลา อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 หมู่ที่ 4 ต.ถลุงเหล็ก ที่ข้างเสาไฟฟ้า สภาพศพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ นอนเสียชีวิตในลักษณะคุดคู้คว่ำหน้า ใกล้ๆ มีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ สีฟ้า ทะเบียน 1ขธ-957 กรุงเทพมหานคร ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน เศษชิ้นส่วนรถกระเด็นกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ


ซึ่งในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังชันสูตรพลิกศพ แม่ของผู้เสียชีวิตได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุ ตะโกนเรียกลูกให้ตื่น บอกกับเจ้าหน้าที่ว่า “ลูกฉันมันเพียงแค่นอนหลับ” ซึ่งเจ้าหน้าที่ บอกว่าเสียชีวิตแล้ว เมื่อรู้ว่าลูกตาย แม่ร้องลั่นด้วยความเศร้าโศกเสียใจ พร้อมทั้งตะโกนเรียกลูกให้ตื่น เป็นที่สะเทือนใจกับผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุเป็นอย่างยิ่ง

จากการสอบสวน รปภ.ของสถานีทดลองข้าว ใกล้จุดเกิดเหตุ เล่าว่าเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ได้ยินเสียงคล้ายรถบรรทุกวิ่งตกหลุม จึงไม่ได้สนใจดู จนกระทั่งรุ่งสางมีชาวบ้านขับขี่รถผ่านเห็นคนนอนข้างเสาไฟฟ้าจึงได้เดินลงมาดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว คาดว่าผู้ตายได้ขับขี่รถมาด้วยความเร็วสูง เกิดเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าจนเสียชีวิตคาที่ ซึ่งแพทย์ได้ชันสูตรพลิกศพคาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รวบสาวหลอกลงทุน สูญเงินกว่า 7 ล้านบาท

กองปราบจับสาวหลอกลงทุนเงินต่างประเทศ เหยื่อหลงเชื่อสูญเงินกว่า 7 ล้านบาท ส่วนผู้ร่วมขบวนการอีก 5 คนยังหลบหนี ตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมดำเนินคดี

พบเสือลายเมฆครั้งแรก รอบ​ 20​ ปี

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าพนมดงรัก พบเสือลายเมฆครั้งแรก​ในรอบ​ 20​ ปี บริเวณแถบป่าเทือกเขาพนมดงรัก​ ถือเป็นความสำเร็จด้านการลาดตระเวนเพื่อคุ้มครองพื้นที่ป่า​และการจัดการพื้นที่ทุ่งกบาลกะไบ

ข่าวแนะนำ

ไทม์ไลน์ สาวเชียงใหม่วัย 29 ติดโควิด-19

ก.สาธารณสุข แถลงข่าวยืนยัน พบหญิงเชียงใหม่ติดโควิดจากเมียนมา แต่คาดเป็นการลักลอบเข้ามา เพราะไม่ผ่านกระบวนการกักโรค เบื้องต้นพบผู้สัมผัสเชื้อ 326 คน เพราะหญิงรายนี้เคยไปเดินห้าง ดูหนัง เที่ยวบาร์โฮสต์ และขึ้นแท็กซี่

สธ.แถลงหญิงเชียงใหม่ป่วยโควิด ติดตามผู้สัมผัส 326 ราย

สธ. แถลงพบหญิงติดโควิด-19 ที่เชียงใหม่ เพิ่งเดินทางกลับจากเมียนมา เมื่อ 24 พ.ย. ก่อนไปเที่ยวสถานบันเทิงและเดินห้างฯ เร่งติดตามผู้สัมผัส 326 ราย ในจำนวนนี้เสี่ยงสูง 105 ราย

รวบแล้วผู้ต้องหาชิงทรัพย์ ธ.ก.ส.บางบอน คุมทำแผนฯ

สืบสวนนครบาล 9 จับกุมผู้ต้องหาใช้ปืนปลอมบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ ธ.ก.ส.ย่านบางบอน ได้ภายใน 48 ชั่วโมง หลังก่อเหตุ ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ

จีนจะห้ามนำเข้าขยะทุกประเภทตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป

จีนจะห้ามนำเข้าขยะทุกประเภทตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมปีหน้าเป็นต้นไป ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายในแผนระยะเวลา 3 ปี ในการยุติการนำเข้าขยะจากต่างประเทศ