fbpx

มือยิงเสี่ยรับเหมาก่อสร้างในภาคใต้มอบตัวแล้ว

กระบี่ 20 ต.ค.- มอบตัวแล้ว 2 ผู้ต้องหา ก่อเหตุยิงเสี่ยรับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ในภาคใต้ ที่ อ.ปลายพระยา จ.กระบี่ เตรียมขออนุมัติศาลฝากขัง เบื้องต้นผู้ต้องหายังไม่ให้ปากคำใดๆ พบปมสังหารมาจากปัญหาทางเข้าบ่อนไก่ในพื้นที่


จากกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนจ่อยิงนายสุวิทย์ ภักสุธีโกศล หรือเสี่ยกบ อายุ 70 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120/9 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เจ้าของห้างหุ้นส่วนจำกัดภักดีสุธีการก่อสร้าง ซึ่งเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างรายใหญ่ในภาคใต้ เสียชีวิต ขณะนั่งในรถกระบะอีซูสุตอนครึ่ง สีบรอนซ์ ทะเบียน ผฉ 4475 สุราษฎร์ธานี หลังผู้ตายขับรถไปพบกับกลุ่มคนร้ายที่จอดรถรออยู่ริมถนน 3 คัน เหตุเกิดที่ถนนสายปลายพระยา-เขาต่อ ม.5 ต.ปลายพระยา เมื่อช่วงเย็นวันที่ 6 ต.ค.ที่ผ่านมา

ความคืบล่าสุด ตำรวจ สภ.ปลายพระยา จ.กระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ควบคุมตัวนายพิชัย หรือทอง แก้วสามดวง อายุ 46 ปี และนายอัมพร หรือเพ้ง ฉิมมี อายุ 45 ปี หลังเข้ามอบตัวที่ สภ.เมืองกระบี่ เมื่อวานนี้ เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งสองให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ที่ร่วมลงมือก่อเหตุฆ่าเสี่ยรับเหมาจริง ภายหลังมีปัญหาเรื่องถนนทางเข้าสนามชนไก่ที่อยู่ติดถนน ที่ผู้ตายกำลังก่อสร้าง ทำให้เข้าออกไม่สะดวก จากนั้นเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวมาสอบปากคำที่ สภ.ปลายพระยา โดยแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, ร่วมกันมีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืน ไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันพกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะ ไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว


ด้าน พ.ต.อ.จงรักษ์ พิมพ์ทอง ผกก.สภ.ปลายพระยา เปิดเผยว่า ขณะนี้รายละเอียดต่างๆ ไม่สามารถเปิดเผยได้ ซึ่งในวันนี้ พนักงานสอบสวนจะนำตัวไปขออนุมัติศาลฝากขังต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

คลัง แจงข้อวิจารณ์มาตรการเยียวยาแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

คลัง แจงข้อวิจารณ์มาตรการเยียวยาของรัฐแก้ปัญหาไม่ตรงจุด และข้อเรียกร้องให้ช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19