fbpx

มอบตัวแล้ว กระบะเสยน้าอุ้มหลานกลางถนน

ชัยภูมิ 19 ต.ค.-มอบตัวแล้ว พ่อค้าขายผักขับกระบะชน 2 น้าหลาน น้าดับ เด็กรอด ระหว่างยืนรอข้ามถนน อ้างกระจกหน้ารถเป็นฝ้ามัว จนมองไม่เห็นพื้นผิวถนน

เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน พ่อค้าขายผักขับรถกระบะชน 2 น้าหลานเสียชีวิต ระหวางยืนรอข้ามถนน เคราะห์ดี เด็กวัย 3 ขวบกระเด็นติดอยู่ท้ายกระบะรอดชีวิต ล่าสุดผู้ก่อเหตุมอบตัวแล้ว


กล้องวงจรปิดบริเวณถนนสายนายางกลักซับใหญ่ ต.นายางกลัก อ.เทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ บันทึกเหตุการณ์ รถกระบะอีซูซุ สีน้ำเงิน หมายเลข บพ-9704 ลพบุรี ขับตรงเข้ามาบนเส้นเหลืองที่เป็นเกาะกลางถนน ทำให้พุ่งชน นางสาวจำปา บุญคง อายุ 35 ปี ที่อุ้ม ด.ช.ภากร กลิ่นศรีสุข วัย 3 ขวบหลายชาย ขณะยืนรอข้ามถนน ทำให้นางสาวจำปา กระเด็นลอยกระแทกกับพื้นถนนได้รับบาดเจ็บสาหัส และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลซับใหญ่ ในเวลาต่อมา ส่วน ด.ช.ภากร วัย 3 ขวบ กระเด็นขึ้นไปติดท้ายรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บตามร่ายกายเล็กน้อย

ภายหลังทราบชื่อ นายสมศักดิ์ จันดา อายุ 42 ปี คนขับรถกระบะ เข้าให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เทพสถิต และให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ขับรถกระบะคันดังกล่าวหลังจากหลบหนีไปก่อนหน้านี้ ซึ่งนายสมศักดิ์ ให้การว่า คืนเกิดเหตุขับรถจากทำธุระในตัวอำเภอเทพสถิต เพื่อกลับบ้าน ระหว่างทางฝนตกปรอยๆ จึงขับรถเพื่อจะแซงรถด้านหน้า แต่เนื่องจากกระจกด้านหน้ารถเป็นฝ้ามั่วจนมองไม่เห็นพื้นผิวถนน จึงได้ชนเข้ากับสิ่งของบางอย่างเข้าอย่างจัง จึงกลัวความผิดและได้ขับบึ่งหนีออกจากที่เกิดเหตุไปได้สักพักและได้จอดรถลงมาสำรวจความเสียหายก็พบร่าง ด.ช.ภากร นั่งร้องให้ลั่นอยู่ในเข่งใส่ผักภายท้ายรถกระบะ เพราะความตกใจกลัว จึงอุ้มลงจากกระบะรถ ตรวจสอบพบว่าตามร่างกายเด็กมีบาดแผลถลอกเล็กน้อย จึงได้นำตัวเด็กไปฝากไว้บ้านญาติห่างจากที่เกิดเหตุ 2 กิโลเมตร เพื่อให้นำไปส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนจะขับรถคันดังกล่าวหลบหนีกลับบ้านพัก และปรึกษาญาติๆ จึงตัดสินใจเข้ามอบตัวในช่วงเช้าที่ผ่านมา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รวบสาวหลอกลงทุน สูญเงินกว่า 7 ล้านบาท

กองปราบจับสาวหลอกลงทุนเงินต่างประเทศ เหยื่อหลงเชื่อสูญเงินกว่า 7 ล้านบาท ส่วนผู้ร่วมขบวนการอีก 5 คนยังหลบหนี ตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมดำเนินคดี

พบเสือลายเมฆครั้งแรก รอบ​ 20​ ปี

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าพนมดงรัก พบเสือลายเมฆครั้งแรก​ในรอบ​ 20​ ปี บริเวณแถบป่าเทือกเขาพนมดงรัก​ ถือเป็นความสำเร็จด้านการลาดตระเวนเพื่อคุ้มครองพื้นที่ป่า​และการจัดการพื้นที่ทุ่งกบาลกะไบ

ข่าวแนะนำ

ไทม์ไลน์ สาวเชียงใหม่วัย 29 ติดโควิด-19

ก.สาธารณสุข แถลงข่าวยืนยัน พบหญิงเชียงใหม่ติดโควิดจากเมียนมา แต่คาดเป็นการลักลอบเข้ามา เพราะไม่ผ่านกระบวนการกักโรค เบื้องต้นพบผู้สัมผัสเชื้อ 326 คน เพราะหญิงรายนี้เคยไปเดินห้าง ดูหนัง เที่ยวบาร์โฮสต์ และขึ้นแท็กซี่

สธ.แถลงหญิงเชียงใหม่ป่วยโควิด ติดตามผู้สัมผัส 326 ราย

สธ. แถลงพบหญิงติดโควิด-19 ที่เชียงใหม่ เพิ่งเดินทางกลับจากเมียนมา เมื่อ 24 พ.ย. ก่อนไปเที่ยวสถานบันเทิงและเดินห้างฯ เร่งติดตามผู้สัมผัส 326 ราย ในจำนวนนี้เสี่ยงสูง 105 ราย

รวบแล้วผู้ต้องหาชิงทรัพย์ ธ.ก.ส.บางบอน คุมทำแผนฯ

สืบสวนนครบาล 9 จับกุมผู้ต้องหาใช้ปืนปลอมบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ ธ.ก.ส.ย่านบางบอน ได้ภายใน 48 ชั่วโมง หลังก่อเหตุ ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ

จีนจะห้ามนำเข้าขยะทุกประเภทตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป

จีนจะห้ามนำเข้าขยะทุกประเภทตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมปีหน้าเป็นต้นไป ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายในแผนระยะเวลา 3 ปี ในการยุติการนำเข้าขยะจากต่างประเทศ