fbpx

พ่อพาลูกสาวป่วยแจ้งความจับแฟนหนุ่มเชิดรถเก๋ง-เงินหนี

อุทัยธานี 17 ต.ค. – พ่อพาลูกสาวเข้าแจ้งความตำรวจ สภ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ให้ติดตามตัวแฟนหนุ่มมาดำเนินคดี หลังลูกสาวประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บสาหัส แฟนหนุ่มจึงขอรับกระเป๋าของลูกสาวที่ภายในมีเงินสด ทองรูปพรรณ โทรศัพท์ ก่อนหายตัวไป


นายสวาด บรรลัง อายุ 74 ปี พาลูกลาว คือนางวรัญรัตน์ ภูมิโคกรัตษ์ อายุ 39 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ให้ติดตามตัวนายมงคล ทิพย์รังษี แฟนใหม่ของลูกสาว มาดำเนินคดี ภายหลังลูกสาวซึ่งมีอาชีพค้าขายในพื้นที่ จ.อุทัยธานี และคบหากับนายมงคลได้ 3 เดือน แต่ขณะคบหากันลูกสาวประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้ม ทำให้บาดเจ็บสาหัส โดยซี่โครงหัก 4 ซี่ ศีรษะแตก และพูดไม่ได้ นายนายมงคลได้ไปอ้างกับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลว่าเป็นแฟน และขอรับกระเป๋าหนังสีชมพูของลูกสาวที่ภายในมีเงินสดอยู่ 26,500 บาท ทองรูปพรรณ สร้อยข้อมือหนัก 1 สลึง 1 เส้น แหวนหนัก 1 สลึง 1 วง สมุดคู่มือจดทะเบียนรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน สพต 990 กรุงเทพฯ โทรศัพท์ซัมซุง 1 เครื่อง แล้วหายตัวไป

ต่อมาโรงพยาบาลหนองฉางได้ส่งตัวลูกสาวไปรักษาที่โรงพยาบาลอุทัยธานี นายมงคลก็ไม่เคยปรากฏตัวให้เห็นอีกเลย ส่วนรถฮอนด้า ซิตี้ สีดำ ทะเบียน 2447 อุทัยธานี ที่จอดไว้ในบ้านของลูกสาว ก็หายไปพร้อมทรัพย์สินอื่นๆ


แม้ลูกสาวจะพยายามโทรติดต่อไปหานายมงคล แต่ก็ติดต่อไม่ได้ คาดว่ามีการบล็อกเบอร์ หรือปิดโทรศัพท์ ตอนนี้ลูกสาวรู้สึกหมดหนทาง จึงให้พ่อช่วยพาเข้าแจ้งความ โดยหวังจะได้ทรัพย์สินคืนมา เนื่องจากทราบว่านายมงคลมีประวัติไม่ค่อยดี.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตร.ท่องเที่ยวเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 1 สัปดาห์

ดาบตำรวจหญิงเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีนแอสตราฯ 1 สัปดาห์ แพทย์ระบุหัวใจวายเฉียบพลัน พี่สาวเผยผู้ตายร่างกายแข็งแรงดี

คาด 2-3 เดือน โควิดในไทยเป็นสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย)

อธิบดีกรมวิทย์ คาดไม่เกิน 2-3เดือน โควิดสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย) ระบาดในไทยแทนที่อัลฟา (อังกฤษ) หลังพบว่าเชื้อแพร่เร็วกว่าอัลฟา 40% พร้อมเจอคนป่วยใน รพ.กลางเมืองนับสิบคน

ญาติโวยยายเสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 8 วัน

ญาติโวยยายวัย 80 ปี ฉีดวัคซีนแอสตราฯ เข็มแรก 8 วัน เสียชีวิต ขณะที่หลานโพตส์เสียใจสุดๆ เหมือนเป็นคนผิด เพราะพายายไปฉีดเอง ก่อนไปฉีดยายแข็งแรงดี แม้จะเป็นโรคหัวใจ

หนุ่มเชียงใหม่กังวลได้รับวัคซีน 2 เข็ม ต่างชนิดกัน

ชายวัย 51 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดหลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม มาดูใบรับรอง พบได้วัคซีนต่างชนิดกัน ข้องใจแค่บันทึกข้อมูลผิด หรือเป็นความตั้งใจ เกรงมีผลข้างเคียง

ข่าวแนะนำ

กรมสรรพสามิตแจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม

โฆษกกรมสรรพสามิต ชี้แจงกรณีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำผู้ขายน้ำส้ม ยันไม่ได้เรียกค่าปรับ 12,000 บาท ตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ชาวสมุทรสงครามแห่จองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มคึกคัก

อบจ.สมุทรสงคราม เปิดลงทะเบียนรับจองฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” ที่ขอจัดซื้อจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 20,000 โดส ปรากฏว่ามีผู้สนใจมาลงทะเบียนเป็นจำนวนมาก