พ่อพาลูกสาวป่วยแจ้งความจับแฟนหนุ่มเชิดรถเก๋ง-เงินหนี

อุทัยธานี 17 ต.ค. – พ่อพาลูกสาวเข้าแจ้งความตำรวจ สภ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ให้ติดตามตัวแฟนหนุ่มมาดำเนินคดี หลังลูกสาวประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บสาหัส แฟนหนุ่มจึงขอรับกระเป๋าของลูกสาวที่ภายในมีเงินสด ทองรูปพรรณ โทรศัพท์ ก่อนหายตัวไป


นายสวาด บรรลัง อายุ 74 ปี พาลูกลาว คือนางวรัญรัตน์ ภูมิโคกรัตษ์ อายุ 39 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ให้ติดตามตัวนายมงคล ทิพย์รังษี แฟนใหม่ของลูกสาว มาดำเนินคดี ภายหลังลูกสาวซึ่งมีอาชีพค้าขายในพื้นที่ จ.อุทัยธานี และคบหากับนายมงคลได้ 3 เดือน แต่ขณะคบหากันลูกสาวประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้ม ทำให้บาดเจ็บสาหัส โดยซี่โครงหัก 4 ซี่ ศีรษะแตก และพูดไม่ได้ นายนายมงคลได้ไปอ้างกับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลว่าเป็นแฟน และขอรับกระเป๋าหนังสีชมพูของลูกสาวที่ภายในมีเงินสดอยู่ 26,500 บาท ทองรูปพรรณ สร้อยข้อมือหนัก 1 สลึง 1 เส้น แหวนหนัก 1 สลึง 1 วง สมุดคู่มือจดทะเบียนรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน สพต 990 กรุงเทพฯ โทรศัพท์ซัมซุง 1 เครื่อง แล้วหายตัวไป

ต่อมาโรงพยาบาลหนองฉางได้ส่งตัวลูกสาวไปรักษาที่โรงพยาบาลอุทัยธานี นายมงคลก็ไม่เคยปรากฏตัวให้เห็นอีกเลย ส่วนรถฮอนด้า ซิตี้ สีดำ ทะเบียน 2447 อุทัยธานี ที่จอดไว้ในบ้านของลูกสาว ก็หายไปพร้อมทรัพย์สินอื่นๆ


แม้ลูกสาวจะพยายามโทรติดต่อไปหานายมงคล แต่ก็ติดต่อไม่ได้ คาดว่ามีการบล็อกเบอร์ หรือปิดโทรศัพท์ ตอนนี้ลูกสาวรู้สึกหมดหนทาง จึงให้พ่อช่วยพาเข้าแจ้งความ โดยหวังจะได้ทรัพย์สินคืนมา เนื่องจากทราบว่านายมงคลมีประวัติไม่ค่อยดี.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปักธงชัยน้ำท่วมยังวิกฤติ

เขตเศรษฐกิจอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา รับน้ำทั้งจากเขื่อนลำพระเพลิง และอำเภอสูงเนิน เริ่มมีน้ำหลากเข้าท่วมตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้

ตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี

น้ำท่วมตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี หลังจากกลางดึกที่ผ่านมามีมวลน้ำจาก อ.วัฒนานคร ไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน ในเขตเทศบาลเมืองอรัญประเทศอย่างรวดเร็ว

ข่าวแนะนำ

จุดนนทบุรี ยุติชุมนุม 20.00 น.

ม็อบเคลื่อนขบวนจาก MRT กระทรวงสาธารณสุข ปักหลักไล่นายกฯ และ ผกก.สภ.นนทบุรี ก่อนยุติชุมนุมเวลา 20.00 น. แยกย้ายรอนัดหมายใหม่วันพรุ่งนี้

สระแก้วยังท่วมหนัก อรัญประเทศ น้ำเพิ่มขึ้น

สระแก้วแม้ฝนหยุดแล้ว แต่น้ำยังขยายวงกว้างท่วมเมืองอรัญประเทศ ระดับน้ำเพิ่มขึ้น 50-150 ซม. ขณะที่ อ.ตาพระยา หลายเส้นทางน้ำเริ่มลด