fbpx

คนร้ายควงมีดทำครัวจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ

ชลบุรี 16 ต.ค. – คนร้ายควงมีดทำครัวจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อในช่วงปลอดคน ได้เงินสด 2,100 บาท และบุหรี่ 1 ซอง ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีลอยนวล ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อติดตามตัวคนร้าย


กล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาว และสวมหมวกกันน็อก ทำทีเข้ามาเลือกซื้อสินค้า พอจังหวะปลอดคนก็เอามีดทำครัวออกมาวางที่เคาน์เตอร์ เมื่อพนักงานเห็นท่าไม่ดีจึงทำตามที่คนร้ายบอก คนร้ายได้เงินสดไป 2,100 บาท และบุหรี่อีก 1 ซอง ก่อนรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เหตุเกิดเมื่อช่วง 21.30 น. วานนี้ (15 ต.ค.)

ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี เข้าตรวจสอบ พบว่าจุดเกิดเหตุเป็นร้านสะดวกซื้อ 108 Shop ตั้งอยู่หน้านิคมอุตสาหกรรมอมตะ ซิตี้ หมู่ 1 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี บริเวณรอบๆ ร้านมืดและเปลี่ยว ไม่ค่อยมีคนสัญจร ทำให้คนร้ายเข้ามาก่อเหตุได้ง่าย นางสาวบุปผา หลีน้อย อายุ 22 ปี พนักงานขาย ซึ่งอยู่ในอาการตกใจ เล่าว่า ช่วงที่เกิดเหตุตนอยู่ร้านคนเดียว ไม่ค่อยมีลูกค้า และผู้ก่อเหตุเข้ามาเหมือนลูกค้าปกติ ทำทีเลือกซื้อของ หยิบแล้วมาวางที่เคาน์เตอร์ พอตนบอกราคาสินค้า 20 บาท คนร้ายทำทีล้วงกระเป๋าแล้วบอกว่าไปเอาเงินในรถก่อน พอกลับเข้ามาคนร้ายได้วางมีดทำครัวไว้บนเคาน์เตอร์ แล้วถามตนว่าเงินในลิ้นชักมีเท่าไรเอามา ด้วยความกลัวตนจึงทำตามที่คนร้ายบอก ให้เงินไป 2,100 บาท พร้อมกับหยิบบุหรี่ไป 1 ซอง ก่อนคนร้ายรีบเดินออกจากร้านไปขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยป้ายทะเบียนถูกปิดไว้ จึงมองไม่เห็นเลขทะเบียน ครั้งนี้ยังถือว่าโชคดีที่คนร้ายไม่ได้ทำร้ายตน และตนไม่ได้เก็บเงินไว้ในลิ้นชักมาก ขณะที่ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โจรบุกชิงทรัพย์ภรรยานักร้องค่าย “หม่ำ จ๊กมก”

คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของนักร้องในค่ายเพลง “หม่ำ จ๊กมก” ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดเร่งไล่ล่าคนร้าย

ส.ส.แห่ย้ายพรรคหลังกติกาเลือกตั้งเริ่มชัดเจน

กติกาเลือกตั้ง ส.ส. เริ่มชัดเจน ทำให้นักการเมืองต้องเริ่มขยับ เพราะหากสูตรคำนวณ ส.ส. หารด้วย 100 อาจทำให้พรรคเล็กเข้าสภาฯ ได้ยาก

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ข่าวแนะนำ

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” Mountain B-ติดกำไล EM

ศาลพัทยาให้ประกัน “เสี่ยยศ” พ่อของเสี่ยบี คดีไฟไหม้ Mountain B ตีราคาประกัน 1 ล้านบาท ติดกำไล EM พร้อมกำหนด 2 เงื่อนไข ห้ามยุ่งเหยิงพยานหลักฐาน

น้ำท่วมซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว เหตุฝนซ้ำ-คลองน้ำสูง

น้ำท่วมในซอยทุ่งเศรษฐี รามฯ 2 ยังทรงตัว มีน้ำท่วมถนนตลอดเส้นทาง ประมาณ 15-20 ซม. เหตุฝนตกซ้ำวานนี้ และระดับน้ำในคลองสูง

ตร.เตือน “ยาลิ้นฟ้า” อันตราย-เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทาง

รอง ผบ.ตร. วอนผู้ปกครองหมั่นดูแลลูกหลาน หวั่นถูกชักจูงเสพ “ยาลิ้นฟ้า” ที่กำลังระบาด เตือนเป็นยาอันตราย ต้องจ่ายยาโดยแพทย์เท่านั้น เข้มแหล่งจำหน่ายทุกช่องทางหยุดขายให้เยาวชน หากพบฝ่าฝืนมีโทษหนักถึงจำคุก

นายกฯ ยันไม่ยุบสภา เดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน

นายกฯ มอบ โฆษกรัฐบาลตอบสื่อแทน ยืนยัน ไม่ยุบสภา จะเดินหน้าทำงานเพื่อประชาชน ในเวลาที่เหลืออยู่ให้เต็มที่