fbpx

คนร้ายควงมีดทำครัวจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ

ชลบุรี 16 ต.ค. – คนร้ายควงมีดทำครัวจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อในช่วงปลอดคน ได้เงินสด 2,100 บาท และบุหรี่ 1 ซอง ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีลอยนวล ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อติดตามตัวคนร้าย


กล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาว และสวมหมวกกันน็อก ทำทีเข้ามาเลือกซื้อสินค้า พอจังหวะปลอดคนก็เอามีดทำครัวออกมาวางที่เคาน์เตอร์ เมื่อพนักงานเห็นท่าไม่ดีจึงทำตามที่คนร้ายบอก คนร้ายได้เงินสดไป 2,100 บาท และบุหรี่อีก 1 ซอง ก่อนรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เหตุเกิดเมื่อช่วง 21.30 น. วานนี้ (15 ต.ค.)

ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี เข้าตรวจสอบ พบว่าจุดเกิดเหตุเป็นร้านสะดวกซื้อ 108 Shop ตั้งอยู่หน้านิคมอุตสาหกรรมอมตะ ซิตี้ หมู่ 1 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี บริเวณรอบๆ ร้านมืดและเปลี่ยว ไม่ค่อยมีคนสัญจร ทำให้คนร้ายเข้ามาก่อเหตุได้ง่าย นางสาวบุปผา หลีน้อย อายุ 22 ปี พนักงานขาย ซึ่งอยู่ในอาการตกใจ เล่าว่า ช่วงที่เกิดเหตุตนอยู่ร้านคนเดียว ไม่ค่อยมีลูกค้า และผู้ก่อเหตุเข้ามาเหมือนลูกค้าปกติ ทำทีเลือกซื้อของ หยิบแล้วมาวางที่เคาน์เตอร์ พอตนบอกราคาสินค้า 20 บาท คนร้ายทำทีล้วงกระเป๋าแล้วบอกว่าไปเอาเงินในรถก่อน พอกลับเข้ามาคนร้ายได้วางมีดทำครัวไว้บนเคาน์เตอร์ แล้วถามตนว่าเงินในลิ้นชักมีเท่าไรเอามา ด้วยความกลัวตนจึงทำตามที่คนร้ายบอก ให้เงินไป 2,100 บาท พร้อมกับหยิบบุหรี่ไป 1 ซอง ก่อนคนร้ายรีบเดินออกจากร้านไปขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยป้ายทะเบียนถูกปิดไว้ จึงมองไม่เห็นเลขทะเบียน ครั้งนี้ยังถือว่าโชคดีที่คนร้ายไม่ได้ทำร้ายตน และตนไม่ได้เก็บเงินไว้ในลิ้นชักมาก ขณะที่ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมพื้นที่จมน้ำท้ายอ่างลำเชียงไกร

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมท้ายอ่างลำเชียงไกรอ่วมหนัก มีพื้นที่จมน้ำ 7,600 ไร่ ส่วนภาพรวมของนครราชสีมาพบมีน้ำเพิ่มสูงขึ้นเกือบ 2 แสนไร่

เตือนอย่าเชื่ออย่าแชร์! แซ่วี Method รักษาโควิดได้

อย. เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อและอย่าแชร์คลิปหรือข้อความแนวคิด “แซ่วี Method” ใช้ยาปฏิชีวนะ “อะม็อกซีซิลลินและอะซิโธรมัยซิน” รักษาโรคโควิด ชี้ยาทั้ง 2 ตัวนี้ใช้รักษาโรคติดเชื้อจากแบคทีเรียเท่านั้น ไม่ช่วยรักษาการติดเชื้อจากโควิด แถมเสี่ยงเกิดเชื้อดื้อยา อันตรายถึงตาย

หญ้าทะเลทรายตายแล้วฟื้น โดนน้ำดีดดิ้นทันที

พาไปดูของแปลกกับหญ้าทะเลทราย ที่เหมือนกับตายแล้วฟื้น เมื่อโดนน้ำจะดีดดิ้นทันที ค่อนข้างหายากและราคาสูงถึงขยุ้มละ 200 บาท

ข่าวแนะนำ

ชาวนาสุพรรณบุรีเร่งเกี่ยวข้าวหนีน้ำท่วม

สุพรรณบุรี 29 ก.ย. – “รมช. ประภัตร” กำชับกรมชลประทานเร่งระบายน้ำที่ท่วมขังพื้นที่เกษตรใน 5 อำเภอของจังหวัดสุพรรรบุรี ล่าสุดชาวนาเร่งเกี่ยวข้าวก่อนที่ต้นข้าวจะเน่าตาย

“ดอน” ขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ช่วยผลักดันสหรัฐบริจาควัคซีนให้ไทย

“รองนายกฯ ดอน” เข้าขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ที่ช่วยผลักดันให้สหรัฐบริจาควัคซีนช่วยไทย ด้านเลขาฯ UN ยกไทยเป็นเมืองหลวง UN แห่งเอเชีย

นายกฯ เสียใจทหาร-ตำรวจเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ 3 จชต.

นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แสดงความเสียใจทหารและตำรวจเสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้