fbpx

โจรย่ามใจ! งัดตู้บริจาครอบ 3 ยังจับไม่ได้

บุรีรัมย์ 15 ต.ค.- เจ้าอาวาสวัดดัง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ท้อใจ! โจรใจบาปบุกงัดตู้บริจาครอบที่ 3 มีวงจรปิดจับหน้าตาชัดเจน แต่ตำรวจยังจับไม่ได้ คาดเป็นคนร้ายคนเดียวกัน


จากภาพกล้องวงจรปิด จะเห็นคนร้ายเป็นชาย สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น และใช้ผ้าปิดคลุมใบหน้าคล้ายไอโม่ง ตระเวนงัดขโมยเงินในตู้บริจาคตามจุดต่างๆ ภายในวัดหนองกง ตำบลบ้านสิงห์ อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ อย่างใจเย็น เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 14 ต.ค.ที่ผ่านมา ได้เงินไปไม่น้อยกว่า 5,000 บาท นอกจากนั้นยังงัดห้องเก็บของ ห้องโต๊ะหมู่บูชา ขโมยเครื่องทองเหลือง และทรัพย์สินมีค่าภายในวัดไปได้อีกหลายรายการ

พระอาจารย์สำเริง เจ้าอาวาสวัดหนองกง เปิดเผยว่า ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว ที่คนร้ายเข้ามาขโมยเงินตู้บริจาคและทรัพย์สินภายในวัด แม้ว่าคนร้ายจะใช้ผ้าปิดบังใบหน้า แต่เชื่อว่าคนร้ายเป็นคนเดียวกัน เนื่องจากย่ามใจที่ทำไป 2 ครั้งยังไม่โดยจับกุม จึงกลับมาก่อเหตุซ้ำครั้งที่ 3 ซึ่งทางวัดก็ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว เพราะป้องกันตัวเองแล้ว ทั้งล็อกกุญแจ ติดกล้องวงจรปิด แต่คนร้ายก็ยังกลับมาก่อเหตุซ้ำๆ โดยไม่กลัวบาปกรรม อยากฝากให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีด้วย เพราะนอกจากวัดหนองกงแล้ว ยังมีอีกหลายวัดที่ถูกลักขโมยเงินในลักษณะเดียวกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

จับแล้วคนร้ายแทงยายวัย 75 เสียชีวิตในบ้าน จ.เพชรบุรี

ด่วน! จับแล้วคนงานก่อสร้างชาวแม่กลอง ฆ่าโหดชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ปี กระหน่ำแทงกว่า 30 แผล เสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ จ.เพชรบุรี เตรียมคุมตัวทำแผนเย็นนี้

อุตุฯ เตือนไทยฝนตกหนักถึงหนักมาก ทะเลอันดามันคลื่นลมแรง

กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 1 เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน ช่วงวันที่ 9-14 ก.ค.นี้

สภาโหวตคว่ำสูตรคำนวณ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ หาร 100 กลับไปใช้สูตรเดิม

ที่ประชุมร่วมรัฐสภา โหวตร่าง พ.ร.ป.เลือกตั้ง ส.ส. หรือกฎหมายลูกเลือกตั้ง รายมาตรา ได้ข้อสรุปเลือกตั้ง ส.ส.ครั้งต่อไป ใช้บัตรเลือกตั้ง 2 ใบ คนละเบอร์ คำนวณ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ ด้วยสูตรหาร 500

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู