fbpx

วัยรุ่นซิ่ง จยย. ย้อนศรหนีตำรวจ ไกล 3 กม.

ชลบุรี 14 ต.ค.-โซเชียลแห่แชร์คลิปวัยรุ่นซิ่งรถจักรยานยนต์หนีตำรวจแบบลืมตายย้อนศรกว่า 3 กิโลเมตร กล้องติดหมวกตำรวจบันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้


ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ธนวัตร พงศ์เรืองรอง โพตส์คลิปพร้อมข้อความว่า มิตรรัก FC บ่นว่าคิดถึงอยากดูคลิป วันนี้จัดให้ อยากได้คันไหนก็ต้องได้ คันนั้นกลัวตำรวจ ไม่กลัวตาย สุดท้ายไหว้สวย ภาพจากวิดีโอกล้องติดหมวกเจ้าหน้าที่ตำรวจ มีรถจักรยานยนต์ท่อดังไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนขี่หนีตำรวจ ที่เรียกให้จอดเพื่อตรวจสอบ แต่วัยรุ่นขาโจ๋กลับขี่หนีย้อนศรแบบไม่กลัวความตาย มีรถสวนมาด้วยความเร็ว ไกลกว่า 3 กิโลเมตร แต่สุดท้ายไปไม่รอดถูกตำรวจจับกุมได้

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับผู้โพสต์ คือ ส.ต.อ.ธนวัตร พงศ์เรือง รองผู้บังคับหมู่ ป้องกันปราบปรามสถานีตำรวจภูธรแสนสุข ซึ่งเป็นเจ้าของโพสต์ ได้เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุ คือ วันที่ 13 ตุลาคม เวลาประมาณ 17.00 น. ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์สายตรวจกับคู่ตรวจมาตามถนนบางแสนสาย 2 มาพบกับกลุ่มรถจักรยานยนต์ 5–6 คัน มีคันหนึ่งท่อดังและไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจึงส่งสัญญาณให้หยุดเพื่อตรวจสอบ ตามนโยบายของผู้บังคับบัญชา ว่าให้ตรวจสอบรถไม่ติดแผ่นป้ายและรถท่อดังที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการแข่งรถหรือกลุ่มเด็กแว้น แต่รถคันดังกล่าวก็ไม่หยุดกลับเร่งเครื่องหนี ตนก็สงสัยว่าต้องมีสิ่งผิดกฎหมายหรืออาจะมาก่อเหตุ หรือรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวอาจจะขโมยใครมา จึงเร่งเครื่องติดตาม และพอถึงถนนข้าวหลามได้ขี่ย้อนศรมุ่งหน้าไปทางถนนสุขุมวิท เนื่องจากเป็นวันหยุดมีนักท่องเที่ยวขับขี่รถมาเป็นจำนวนมากเกือบจะเกิดอุบัติเหตุหลายครั้ง ไล่ตามมาถึงช่วงใต้สะพานข้ามวัดบางเป้ง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ติดตามได้ทันและจับกุมได้ในที่สุด


เบื้องต้นเป็นเยาวชนอายุยังน้อย ได้เรียกผู้ปกครองมารับทราบและอบรมทำทัณฑ์บนไว้ ขอฝากไว้เยาวชนและผู้ปกครอง รถท่อดัง รถไม่ติดแผ่นป้าย หรือไม่มีใบขับขี่ โทษก็แค่ปรับ แต่ถ้าไปเกิดเหตุชนกับรถคันอื่น อาจเกิดอันตรายพิการหรือถึงแก่ชีวิตได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ

ครม. อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ 8,382 ล้านบาท บรรเทาผลกระทบด้านเศรษฐกิจ 6 เดือน ย้อนหลังตั้งแต่ เม.ย.-ก.ย.65 จำนวน 10.95 ล้านคน เริ่มจ่ายงวดแรก 19 ก.ค.นี้ 

สธ.ร่อนหนังสือด่วนที่สุด เตรียมรับโควิดระลอกใหม่

ประสานเสียงเตือนรับมือโควิดระบาดระลอกใหม่ จำนวนผู้ติดเชื้อพุ่ง สธ.ส่งหนังสือถึงทุกจังหวัด เตรียมพร้อมรับสถานการณ์โควิดระลอกใหม่ ขณะที่อธิบดีกรมควบคุมโรค แจงเป็นการแจ้งเตือนตามมาตรการปกติ ด้าน “อนุทิน” ชี้เปิดประเทศผู้ติดเชื้อเพิ่ม แต่ยังรับมือได้

รัฐบาลมั่นใจไทยคุมโควิด-19 ได้

โฆษกรัฐบาลเผย นายกรัฐมนตรียืนยันสถานการณ์โควิด-19 ในไทยควบคุมได้ ขออย่ากังวลรัฐบาล และ ศบค. พร้อมสนับสนุน สธ. รับมือหากเกิดการแพร่ระบาดใหม่

เงินเฟ้อเดือน มิ.ย. 65 ยังสูงขึ้นอยู่ที่ร้อยละ 7.66

นนทบุรี 5 ก.ค.-สนค.เผยอัตราเงินเฟ้อในเดือนมิถุนายน 65 ยังสูงขึ้นต่อเนื่องอยู่ที่ร้อยละ 7.66 แต่เป็นการสูงขึ้นชะลอตัวลงต่ำกว่าหลายสำนักคาดการณ์ ชี้เงินเฟ้อครึ่งหลังยังมีโอกาสสูงตามปัจจัยลบหลายด้านทั้งพลังงาน อาหารโลกสูงแต่ยังไม่ปรับเงินเฟ้อทั้งปีอยู่ที่ร้อยละ 4.5