fbpx

ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ นำประชาชนตักบาตรพระสงฆ์ 89 รูป

ภูมิภาค 13 ต.ค.-ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ นำหัวหน้าส่วนราชการและประชาชน ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระภิกษุและสามเณร 89 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ส่วนอ่างทอง ระดมจิตอาสาทำความสะอาดพัฒนาถนนเฉลิมพระเกียรติ

ในพื้นที่ต่างจังหวัด ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ นำหัวหน้าส่วนราชการและประชาชน ร่วมทำบุญใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้งพระภิกษุและสามเณร 89 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล จากนั้นได้ร่วมกันวางพวงมาลาสีเหลือง เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระองค์ท่านทรงมีต่อปวงชนชาวไทย และทำโครงการเศรษฐกิจพอเพียง ที่ทำให้คนไทยอยู่ดีกินดี


ส่วนที่อ่างทอง มีการระดมจิตอาสาทำความสะอาดพัฒนาถนนเฉลิมพระเกียรติ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ที่บริเวณถนนเฉลิมพระเกียรติ ตำบลโพสะ อำเภอเมืองอ่างทอง ซึ่งประชาชนและเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลโพสะ พร้อมใจกันสวมใส่เสื้อสีเหลือง ช่วยกันปรับภูมิทัศน์ ทำความสะอาด และปลูกต้นไม้ตลอดแนวถนนเลี่ยงเมืองอ่างทอง ซึ่งทางจังหวัดอ่างทองได้จัดให้เป็นเส้นทางเฉลิมพระเกียรติ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

ลุ้น! อัยการนัดผู้ต้องหา “คดีแตงโม” ฟังคำสั่งคดี

จับตา! อัยการจังหวัดนนทบุรี นัด 6 ผู้ต้องหาคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” มาฟังผลการพิจารณาคำสั่งคดี

จับแล้วคนร้ายแทงยายวัย 75 เสียชีวิตในบ้าน จ.เพชรบุรี

ด่วน! จับแล้วคนงานก่อสร้างชาวแม่กลอง ฆ่าโหดชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ปี กระหน่ำแทงกว่า 30 แผล เสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ จ.เพชรบุรี เตรียมคุมตัวทำแผนเย็นนี้

นายกฯ นำคณะไปกำแพงเพชร ติดตามงานนโยบาย

นายกฯ ลงพื้นที่ จ.กำแพงเพชร ติดตามการดำเนินงานด้านการเกษตร ขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัย การบริหารจัดการน้ำ

อุตุฯ เตือนไทยฝนตกหนักถึงหนักมาก ทะเลอันดามันคลื่นลมแรง

กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 1 เตือนฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณประเทศไทย และคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามัน ช่วงวันที่ 9-14 ก.ค.นี้