fbpx

สาวเครียดถูกพ่อแม่คลุมถุงชนจะกระโดดสะพานลอย

นนทบุรี 12 ต.ค.-สาววัย 33 ปี ถูกพ่อแม่กีดกันไม่ให้คบแฟน เลือกผู้ชายอื่นให้แต่งงานด้วย เครียดจะกระโดดสะพานลอย ตำรวจ-พลเมืองดี ช่วยเกลี้ยกล่อม ชาร์จตัวได้ทัน


ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี และกู้ภัย รวมถึงพลเมืองดี ช่วยกันเกลี้ยกล่อม น.ส.ภัทรัฐิตา อายุ 33 ปี หลังพยายามจะกระโดดสะพานลอยคนข้ามหน้าตลาดนัด 18 คอร์ด ถนนราชพฤกษ์ ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด โดยเจรจาพูดคุยกันอยู่สักระยะหนึ่งก่อนจะใช้จังหวะเข้าชาร์จตัวหญิงสาวไว้ได้

น.ส.ภัทรัฐิตา เผยว่าน้อยใจเนื่องจากถูกพ่อแม่กีดกันไม่ให้คบหากับชายหนุ่มที่ตนเองคบอยู่ โดยทางบ้านพยายามกีดกันทุกทาง หลังจากติดต่อกลับไปยังที่บ้าน พ่อแม่ให้ตนเองกลับบ้านแต่ห้ามนำชายหนุ่มที่คบหากันกลับไป ให้ตนเองกลับไปได้เพียงคนเดียวโดยพ่อแม่ ยังบอกอีกว่า มีผู้ชายคนอื่นให้แต่งงานแล้ว ทำให้ตนเองเครียดมากจึงตัดสินใจจะมากระโดดสะพานลอยดังกล่าว ต่อมาหลังมีการพูดคุยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวหญิงดังกล่าวไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพักก่อนจะประสานกับญาติเพื่อให้ทั้ง 2 ฝ่ายปรับความเข้าใจกัน


ดาบตำรวจศุภกิจ ใจคำ กล่าวว่า ขณะกำลังเตรียมตัวอำนวยการจราจรหน้าตลาดนัด 18 คอร์ด มีพลเมืองดีวิ่งมาบอกว่ามีผู้หญิงจะกระโดดจากสะพานลอย ตนเองและตำรวจจราจร จึงรีบขึ้นไปตรวจสอบโดยพบเห็นหญิงดังกล่าวอยู่บริเวณนอกราวเหล็กของสะพานลอยจึงพูดคุยกันสักระยะหนึ่ง ก่อนจะใช้จังหวะที่หญิงคนดังกล่าวเผลอพุ่งเข้าล็อกตัวไว้จนกระทั่งช่วยกันนำตัวเข้ามาในที่ปลอดภัยได้สำเร็จ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

หนุ่มช็อก! ถูกเรียกเก็บค่าไฟกว่า 3 แสนบาท

หนุ่มสัตหีบแทบช็อก ทั้งบ้านอยู่กันแค่ 3 คน มีแอร์ตัวเดียวไม่ค่อยได้เปิด ถูกเรียกเก็บค่าไฟเดือนเดียวกว่า 300,000 บาท อยากฝากให้บุคคลที่เกี่ยวช่วยตรวจสอบ

ศบค.ขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน เพิ่มพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเป็น 29 จว.

ศบค. เคาะขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน ถึง 18 ส.ค.64 ปรับพื้นที่แพร่ระบาดเชื้อโควิด พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด จาก 13 จังหวัดเป็น 29 จังหวัด

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร