ครอบครัวทยอยเชิญวิญญาณ ณ จุดเกิดเหตุ

ฉะเชิงเทรา 12 ต.ค.-ครอบครัวเหยื่อรถบัสกฐิน ทำพิธีเชิญดวงวิญญาณกลับบ้าน บริเวณจุดตัดรถไฟสถานีชุมทางคลองแขวงกลั่น อ.เมืองฉะเชิงเทรา ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้า ด้านภรรยาของดีเจที่มากับคณะกฐิน เผยมีเค้าลางบอกเหตุก่อนสามีเสียชีวิตเหมือนกัน

ครอบครัวของนางสาวสุภัสสร แดงอุ้ย และนางสาว รำไพ พาไธสง 2 ใน 19 ศพผู้เสียชีวิตจากเหตุรถไฟชนรถบัสบริเวณจุดตัดรถไฟสถานีชุมทางคลองแขวงกลั่น อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุ เพื่อทำพิธีเชิญดวงวิญญาณให้กลับบ้าน โดยแม่ของนางสาวสุภัสสร ร้องไห้ด้วยความเสียใจ และบอกว่าไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์ร้ายแรงเกิดขึ้นกับครอบครัว ไม่ต่างจากอาของนางสาวรำไพ ที่บอกว่าไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้ายแรงกับหลาน เพราะปกติหลานเป็นคนชอบทำบุญ ก่อนเกิดเหตุก็ทราบว่าจะมาทอดกฐินกับนางสาวสุภัสสร ซึ่งเป็นญาติกัน


ขณะที่ภรรยาของนายปัญจพล ตรุสมุล ดีเจที่มากับคณะกฐิน ได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุ ระบุมีเค้าลางบอกเหตุก่อนสามีเสียชีวิตเหมือนกัน โดยปกติสามีไม่ค่อยชอบถ่ายรูป แต่มีอยู่วันหนึ่งได้ชวนไปถ่ายรูปในวันที่ฝนตก ทำให้ตนเองประหลาดใจ ส่วนตอนทราบข่าวรถบัสเกิดอุบัติเหตุ ยังคิดว่าสามีเพียงแค่บาดเจ็บ แต่พอมารู้ว่าเสียชีวิตยอมรับว่าทำใจไม่ได้ ส่วนเมื่อวานช่วงที่อยู่บนโรงพัก ก็ได้กลิ่นเหม็นโชยมาสักพักก็หายไป ส่วนตัวเชื่อว่าสามีน่าจะมาหาและอยู่ใกล้ๆ เพราะห่วงลูกกับครอบครัว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปักธงชัยน้ำท่วมยังวิกฤติ

เขตเศรษฐกิจอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา รับน้ำทั้งจากเขื่อนลำพระเพลิง และอำเภอสูงเนิน เริ่มมีน้ำหลากเข้าท่วมตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้

ตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี

น้ำท่วมตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี หลังจากกลางดึกที่ผ่านมามีมวลน้ำจาก อ.วัฒนานคร ไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน ในเขตเทศบาลเมืองอรัญประเทศอย่างรวดเร็ว

ข่าวแนะนำ

จุดนนทบุรี ยุติชุมนุม 20.00 น.

ม็อบเคลื่อนขบวนจาก MRT กระทรวงสาธารณสุข ปักหลักไล่นายกฯ และ ผกก.สภ.นนทบุรี ก่อนยุติชุมนุมเวลา 20.00 น. แยกย้ายรอนัดหมายใหม่วันพรุ่งนี้

สระแก้วยังท่วมหนัก อรัญประเทศ น้ำเพิ่มขึ้น

สระแก้วแม้ฝนหยุดแล้ว แต่น้ำยังขยายวงกว้างท่วมเมืองอรัญประเทศ ระดับน้ำเพิ่มขึ้น 50-150 ซม. ขณะที่ อ.ตาพระยา หลายเส้นทางน้ำเริ่มลด