fbpx

รวบพ่อเฒ่าค้ายาถูกจับแกล้งพิการ

มหาสารคาม 12 ต.ค.- เจ้าหน้าที่บุกรวบพ่อเฒ่าค้ายาคาบ้าน พร้อมของกลางเจ้าตัวทำทีเป็นคนพิการสุดท้ายจนด้วยหลักฐาน


เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดมหาสารคาม สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.กำพี้ เข้าตรวจสอบที่ฟาร์มเลี้ยงวัวแห่งหนึ่งในเขตบ้านเป้า ตำบลกำพี้ อำเภอบรบือ หลังสืบสวนทราบว่า นายสากล แสนวันดี อายุ 64 ปี ที่อยู่ 175 หมู่ 15 ตำบลกำพี้ อำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม มีการลักลอบค้ายาบ้าโดยเปิดเป็นฟาร์มเลี้ยงวัวบังหน้า โดยทันทีที่เจ้าหน้าที่ไปถึงนายสากลได้แกล้งเป็นคนพิการเดินไม่สะดวกแขนขาไม่มีเรี่ยวแรง แต่พอลับหลังเจ้าหน้าที่นายสากลได้ล้วงกระเป๋าเสื้อและหยิบถุงยาบ้าโยนทิ้ง โชคดีที่เจ้าหน้าที่เห็นก่อนและถ่ายภาพไว้ได้ แต่ถึงยังงั้นนายสากลยังปฏิเสธว่าไม่ได้โยนไม่ใช่ยาบ้าตนเอง จนเจ้าหน้าที่นำภาพถ่ายให้ดูจึงรับสารภาพ โดยเจ้าหน้าที่นับยาบ้าได้ทั้งหมด 67 เม็ด

โดยเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายสากลไปดำเนินคดีโดยหลังถูกจับ นายสากล เดินได้และแขนมีเรี่ยวแรงปกติ แถมยังขี่รถจักรยานยนต์ได้ สำหรับยาบ้าที่นำมาขายนายสากลรับว่าสั่งมาจากพ่อค้าชาวลาวในราคาถุงละ 5,000 บาท ถุงละ 100 เม็ด สั่งมาขายครั้งละ 10 ถุง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สายการบินตบเท้า ยอมให้ลูกค้าคืนตั๋วยกเลิกเดินทาง

ยอมแล้ว! ก.คมนาคม กล่อมสายการบินในประเทศ ยอมคืนตั๋วให้ผู้โดยสารที่ไม่สะดวกเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง เก็บวงเงินไว้ใช้ ไม่เสียค่าธรรมเนียม พร้อมเตรียมออกประกาศห้ามเสิร์ฟอาหารบนเครื่องอีกรอบ ลดเสี่ยงติดโควิด

“เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินบะระ สิ้นพระชนม์

สำนักพระราชวังบักกิงแฮม รายงาน “เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินเบอระ พระสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ สิ้นพระชนม์ เมื่อช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น ที่พระราชวังวินด์เซอร์ สหราชอาณาจักร พระชนมายุ 99 พรรษา

ธ.กรุงเทพ สาขาบิ๊กซี ติวานนท์ ปิด 6 วัน หลังพนักงานติดโควิด

ธ.กรุงเทพ แจ้งปิดสาขาบิ๊กซี ติวานนท์ 8-13 เมษายน หลังพนักงานสำนักงานใหญ่ที่ไปร่วมออกบูธที่สาขา ติดเชื้อโควิด-19

ข่าวแนะนำ

นายกฯ อวยพรสงกรานต์ “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอยกการ์ดสูง

นายกรัฐมนตรีโพสต์เฟซบุ๊ก “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอคนไทยพักผ่อนช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างมีความสุข ระมัดระวัง ยกการ์ดสูง

เจ้าชายฟิลิปเสด็จฯ เยือนไทยครั้งประวัติศาสตร์ พ.ศ.2539 : ย้อนข่าวเล่าอดีต

ย้อนชมภาพครั้งเจ้าชายฟิลิป ดุ๊กแห่งเอดินบะระ ตามเสด็จฯ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เยือนไทยอย่างเป็นทางการ ในโอกาสปีกาญจนาภิเษก ฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี รัชกาลที่ 9 พร้อมทรงปฏิบัติพระกรณียกิจ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอย่างแน่นแฟ้น

เชียงใหม่พุ่งไม่หยุด วันนี้วันเดียว 281 ราย

ยอดผู้ป่วยโควิดเชียงใหม่ ยังพุ่งสูงไม่หยุด วันนี้วันเดียว พบป่วยใหม่อีก 281 ราย ประชาชนกลุ่มเสี่ยงแห่ตรวจหาเชื้อ ขณะเดียวกันยังมีผู้ป่วยทยอยเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลสนาม ต่อเนื่อง