“พี่เลี้ยงจุ๋ม” โทรคุยแม่เด็ก-อ้างถูกบีบให้แจ้งความกลับ

นนทบุรี 6 ต.ค.-“พี่เลี้ยงจุ๋ม” ได้โทรศัพท์เข้ามาขอโทษและบอกกับแม่น้อง “รีวิว” ว่า ไม่เคยทำร้าย “น้องรีวิว” แม้แต่ครั้งเดียว และอ้างว่า ไม่อยากแจ้งความกลับ “พ่อน้องเสือ” แต่ที่ต้องทำเพราะถูกโรงเรียนบีบ

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ขณะที่ผู้สื่อข่าวกำลังพูดคุยอยู่กับแม่ “น้องรีวิว” ปรากฏว่า “พี่เลี้ยงจุ๋ม” ได้โทรศัพท์เข้ามาขอโทษและบอกกับแม่น้อง “รีวิว” ว่า ไม่เคยทำร้าย “น้องรีวิว” แม้แต่ครั้งเดียว และกล้าสาบานต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ นอกจากนี้ “พี่เลี้ยงจุ๋ม” ได้อ้างว่า จริงๆ แล้วไม่อยากแจ้งความกลับ “พ่อน้องเสือ” ที่ทำร้ายร่างกายตนเอง (กระโดดถีบ) เพราะถ้าจะทำคงทำไปนานแล้ว แต่ที่ต้องทำเพราะถูกโรงเรียนบีบให้แจ้งความ และโรงเรียนได้เรียก “ทนายเดชา” เข้ามาพูดคุย อีกทั้งตนเองรู้สึกผิดที่ทำให้โรงเรียนเสียหาย จึงปฏิเสธไม่ได้


ด้าน พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยถึงความคืบหน้าการสอบสวนคดีการทำร้ายนักเรียนโรงเรียนสารสาสน์ราชพฤกษ์ จังหวัดนนทบุรี ว่า ได้ตั้งคณะทำงานขึ้นมาโดยแบ่งออกเป็น 4 กลุ่มเพื่อช่วยกันสอบสวน เบื้องต้นมีครูและครูพี่เลี้ยงถูกแจ้งความร้องทุกข์ 13 คน ส่วนการสอบสวนจำเป็นต้องใช้เวลา เพราะต้องมีสหวิชาชีพเข้าร่วมสอบปากคำด้วย คาดว่าพรุ่งนี้ (7 ต.ค.) ผู้บริหารโรงเรียนจะเดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหาฐานจ้างผู้ไม่มีใบประกอบวิชาชีพครู ตามที่คุรุสภาร้องทุกข์

ส่วนกรณีนางสาวอรอุมา ปลอดโปร่ง หรือ “พี่เลี้ยงจุ๋ม” แจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษผู้ปกครองเด็กที่เข้าทำร้ายร่างกายนั้น ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ยอมรับว่าถือเป็นสิทธิ์ โดยจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย เชื่อมั่นว่าจะไม่ทำให้รูปคดีการทำร้ายเด็กและคดีที่คุรุสภากล่าวโทษเสียไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่ม 31 ซิ่งเก๋งชนไรเดอร์ดับคาที่ หลังมีปากเสียงเรื่องขับเฉี่ยวชน

หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย ลูกเจ้าของร้านขายผ้าซิ่งเก๋งชนไรเดอร์ดับ ริมถนนสุขุมวิท หลังมีปากเสียงเรื่องขับรถเฉี่ยวไม่ลงมาเจรจา

พ่อพาญาติเยี่ยมลูกชายลูกครึ่งอินเดีย ขับรถชนไรเดอร์ดับ

พ่อพาญาติเยี่ยมลูกชายลูกครึ่งอินเดีย ที่หัวร้อนขับรถชนไรเดอร์ดับคาที่กลางสุขุมวิท เมื่อวานนี้ พร้อมไหว้ขอสื่อ อย่ามายุ่งกับครอบครัว

จำคุกทนายเดชา

ศาลสั่งจำคุก 1 ปี “ทนายเดชา” ปมไลฟ์หมิ่น “อ.อ๊อด”

ศาลสั่งจำคุก 1 ปี “ทนายเดชา” คดีหมิ่น “อ.อ๊อด” ปรับ 1 แสนบาท ปมไลฟ์ด่าเสียหาย ให้รอลงอาญา โจทก์เตรียมอุทธรณ์ต่อ ขอให้ติดคุกจริง

ศาลให้ประกันหนุ่มลูกครึ่งอินเดียหัวร้อนขับรถไล่ชนไรเดอร์ดับ

ครอบครัวไรเดอร์ที่ถูกหนุ่มลูกครึ่งอินเดียหัวร้อนขับรถไล่ชนเสียชีวิต กอดกันร้องไห้รับร่างและรดน้ำศพ ด้านศาลให้ประกันตัวผู้ต้องหา วงเงิน 600,000 บาท ติดกำไล EM-ห้ามออกนอกประเทศ

ข่าวแนะนำ

วันประวัติศาสตร์ สมรสเท่าเทียมวันแรก

วันนี้เป็นวันแรกที่กฎหมายสมรสเท่าเทียม มีผลใช้บังคับอย่างเป็นทางการ ใน กทม. มีการจัดงานวันสมรสเท่าเทียมอย่างยิ่งใหญ่ เฉลิมฉลองให้กับเส้นทางการต่อสู้อันยาวนานกว่าที่กฎหมายจะมีผลบังคับใช้ ไม่ว่าเพศใดก็จะได้รับสิทธิการสมรสอย่างเท่าเทียมกัน

นาทีประวัติศาสตร์! นายกฯ ร่วมพิธีลงนาม FTA ไทย-เอฟตา

นายกฯ ร่วมพิธีลงนาม FTA ไทย-เอฟตา ฉบับแรกไทยกับยุโรป ความสำเร็จรัฐบาลแพทองธาร สร้างโอกาสยุคทองการค้า-ลงทุน ทำเงินเข้าประเทศ

ตำรวจ ปปป.ซ้อนแผนบุกจับนายช่างโยธา เรียกรับเงิน 4 แสน

ตำรวจ ปปป. บุกจับนายช่างโยธาปฏิบัติงาน ฝ่ายโยธา สำนักงานเขตพระโขนง เรียกรับเงินค่าออกใบอนุญาตก่อสร้างอาคาร 400,000 บาท

สมรสเท่าเทียม

นายกฯ ส่งคลิปสารร่วมยินดีกฎหมายสมรสเท่าเทียมบังคับใช้

“แพทองธาร” นายกฯ ส่งคลิปสารร่วมแสดงความยินดีกฎหมายสมรสเท่าเทียมบังคับใช้ ขอบคุณทุกภาคส่วนผ่านการต่อสู้กับอคติกว่า 2 ทศวรรษ ทำให้ ทุกตารางนิ้วของประเทศไทยโอบรับความหลากหลาย และเท่าเทียม