fbpx

สาวสองยันเอาเรื่องถึงที่สุด ถูกทหารรุมทำร้าย

เชียงใหม่ 5 ต.ค. – สาวประเภทสองถูก 2 ชายหัวเกรียนรุมทำร้ายริมถนนอัษฎาธรในตัวเมืองเชียงใหม่ ยืนยันเอาเรื่องถึงที่สุด เนื่องจากถูกกระทำและถูกเหยียดหยามศักดิ์ศรี รวมทั้งใช้อาวุธปืนข่มขู่


ความคืบหน้ากรณี 2 ชายหัวเกรียนรุมทำร้ายสาวประเภทสอง ริมถนนอัษฎาธร ในตัวเมืองเชียงใหม่ เมื่อ 4 วันก่อน ล่าสุดวันนี้ พนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก นัดคู่กรณีที่รุมทำร้ายนายนลินนิภา พูลวิริยะ อายุ 21 ปี นักศึกษาสาวประเภทสอง ผู้เสียหาย จนได้รับบาดเจ็บบริเวณเหนือคิวแตก ต้องเย็บแผลถึง 4 เข็ม และใบหน้ายังมีรอยฟกซ้ำ ซึ่งทางผู้เสียหายยืนยันคู่กรณีนำอาวุธปืนมาขู่ด้วย แต่คู่กรณียังไม่สะดวกมาพบ ส่งตัวแทนเข้าขอโทษผู้เสียหายต่อหน้าตำรวจถึงสิ่งที่ได้ทำลงไป โดยทางผู้เสียหายยังไม่ได้มีการตกลงเรื่องค่าทำขวัญ แต่ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เนื่องจากถูกกระทำและถูกเหยียดหยามศักดิ์ศรี ทั้งที่เป็นเรื่องเล็กน้อย และเป็นถึงทหาร ไม่น่ามาชกต่อยตนเอง ทั้งที่รู้ว่าเป็นสาวประเภทสอง ซึ่งวันเกิดเหตุ คู่กรณีเหยียดหยามศักดิ์ศรีเพื่อนที่ไปด้วยกัน จึงพูดตอบโต้ ทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจ ทั้งชกและใช้เท้าเตะ ใช้อาวุธปืนข่มขู่ แต่วันนี้ฝ่ายคู่กรณีไม่ยอมมา จึงยังไม่ได้พูดคุยกันเรื่องถูกทำร้ายร่างกาย คุยกันเฉพาะเรื่องที่ฝ่ายตัวแทนคู่กรณีมาขอโทษเท่านั้น จนกว่าจะเจอคู่กรณีจึงจะพูดคุยกันอีกครั้ง และให้ตำรวจดำเนินคดีจนถึงที่สุด .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ

นายกฯ อนุมัติ ขรก.ทำงานที่บ้านถึง 30 เม.ย.นี้

นายกรัฐมนตรีอนุมัติข้าราชการ Work from Home อย่างเต็มขีดความสามารถ ถึง 30 เม.ย.นี้ เพื่อลดความแออัด หลังเทศกาลสงกรานต์ และโควิด-19 ยังระบาดอย่างต่อเนื่อง