fbpx

แม่เด็กอนุบาล 1 แจ้งความลูกถูกครูพี่เลี้ยงกระชากผม

นนทบุรี 4 ต.ค. – พบอีก! แม่เด็กอนุบาล 1 ห้อง G โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี นำคลิปวิดีโอที่ลูกสาวถูกครูพี่เลี้ยงกระชากผมและกระชากแขน ขณะอยู่ในห้องเรียน เข้าแจ้งความกับตำรวจ ยืนยันเอาเรื่องถึงที่สุด


เมื่อเวลา 09.00 น.ที่ผ่านมา ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี แม่เด็กอนุบาล 1 โผล่เข้าแจ้งความ พร้อมนำคลิปวิดีโอที่ลูกสาวถูกครูพี่เลี้ยงทำร้ายร่างกายขณะอยู่ในห้องเรียน มอบให้ตำรวจ ระบุหากลูกผิดจริงยอมให้ทำโทษ แต่ต้องไม่เกินกว่าเหตุ สภาพจิตใจเด็กแย่ทุกวันนี้ ผวาไม่อยากไปโรงเรียน

นางอภิญญา วิสุทธิ์รังสี วัย 31 ปี แม่ของน้องนินิว อายุ 3 ขวบ 3 เดือน นักเรียนอนุบาล 1 ห้อง G โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ นำคลิปวงจรปิดภายในห้องเรียนของลูกสาว เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ ให้ดำเนินคดีกับครูพี่เลี้ยง ชื่อมิ้ว โดยยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะรับไม่ได้กับการกระทำที่ทำร้ายร่างกายลูกสาวโดยไม่มีเหตุผล


นางอภิญญา เล่าว่า ภายหลังทราบข่าวพี่เลี้ยงและครูหลายคนในชั้นอนุบาล 1 ที่ทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียน ตนเองจึงมาคิดย้อนหลังช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา พบพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของลูกสาว จากเดิมเป็นเด็กร่าเริง กลับมีอาการผวา ไม่อยากไปโรงเรียน โดยเฉพาะเวลาที่ตนเองและสามีแกล้งเดินเข้าไปกอดลูกจากด้านหลัง ซึ่งเป็นปกติที่ทำกันอยู่แล้ว แต่ระยะหลังลูกกลับเอามือขึ้นมาป้องลักษณะตั้งการ์ด บางครั้งร้ายแรงถึงร้องไห้ หัวอกคนเป็นแม่แทบใจสลาย นั่นเป็นการเเสดงความรักของเรา แต่ทำไมลูกกลัว

ตนจึงเข้ามาขอตำรวจดูกล้องวงจรปิด กระทั่งพบเหตุการณ์เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา ลูกสาวของตนถือจานข้าวไปให้ครูพี่เลี้ยงชื่อมิ้ว ในขณะที่กินข้าวเสร็จ ซึ่งครูมิ้วได้กระชากผม กระชากแขนลูกสาวของตน ซึ่งเด็กไม่ได้ทำผิดอะไร เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันรุนแรงเกินไป ตนเองรับไม่ได้ จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความเพื่อเอาผิดครูพี่เลี้ยง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ