fbpx

โผล่อีกคลิป ครู รร.สารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ทำร้ายเด็ก

นนทบุรี 3 ต.ค. – โผล่อีกราย ผู้ปกครองนักเรียนอนุบาล 1 แจ้งความพี่เลี้ยงชั้นอนุบาล โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ หลังตรวจภาพกล้องวงจรปิดพบ 3 วัน ทั้งตีและทุบหลังลูกชายรวม 7 ครั้ง


นางสิริกร ไร้ปิตา ผู้ปกครองของน้องมาร์ติน อายุ 3 ขวบครึ่ง นักเรียนชั้นอนุบาล 1 ห้อง KG1A โรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ จังหวัดนนทบุรี หลังตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ได้รับจากตำรวจแล้วพบว่าลูกชายถูกพี่เลี้ยงทำร้ายด้วยการทุบหลังและตีเป็นเวลา 3 วันติด รวม 7 ครั้ง

โดยวันที่ 21 กันยายน เวลา 09.49 น. มีการตีบริเวณมือ 2 ครั้ง เวลา 09.50 น. คาดว่าใช้ดินสอตีหรือจิ้มบริเวณมือ และเวลา 10.08 น. เดินเข้ามาทุบหลังขณะนั่งอยู่ วันที่ 22 กันยายน เวลา 13.32 น. มีการกระชากน้องมาร์ตินขณะนั่งอยู่ที่พื้น เวลา 14.28 น. มีการตีที่หลังขณะนั่งปกติ วันที่ 23 กันยายน เวลา 13.47 น. เข้ามาตีที่หลังขณะนั่งอยู่ในชั้นเรียน


นางสิริกรยอมรับไม่คิดว่าลูกชายจะเป็นหนึ่งในเหยื่อที่ถูกทำร้าย โดยก่อนหน้านี้มีการสังเกตพฤติกรรมลูกชาย พบว่าหลังถูกทำรุนแรงน้องมีพฤติกรรมตีพ่อ ตีแม่และพี่ ทั้งที่ก่อนหน้านี้น้องไม่เคยมีพฤติกรรมอย่างนี้มาก่อน ทั้งนี้ ปกติเวลาลูกชายกลับจากโรงเรียนเมื่อถามว่าวันนี้ไปโรงเรียนเป็นอย่างไร น้องก็จะบอกว่าเขาทุบหนู เขาดึงผมหนู เขาตีหน้าหนู แต่คิดว่าไม่มีอะไร จนมาเห็นคลิปกล้องวงจรปิดจึงตกใจมาก รับไม่ได้ที่พี่เลี้ยงทำร้ายลูกตัวเองแบบนี้

ทั้งนี้ คนที่ลงมือกับลูกชายเป็นพี่เลี้ยงชื่อว่ากิ๊ฟ โดยหลังจากที่พี่เลี้ยงคนนี้ทราบว่าแม่จะเดินทางเข้าแจ้งความ ก็ได้ติดต่อพูดคุย พร้อมปฏิเสธว่าไม่ได้ตีและทุบน้อง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้รอดชีวิตเล่าเหตุการณ์นาทีชีวิต ไฟไหม้ผับสัตหีบ

ผู้รอดชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ผับ MOUNTAIN B เล่าเหตุการณ์นาทีชีวิเห็นไฟลุกไหม้จึงพยายามตะโกนบอกกลุ่มเพื่อนแต่ไม่มีใครได้ยิน จึงตัดสินใจวิ่งหนีออกทางด้านประตูหน้า ปกติมาเที่ยวบ่อยครั้งแต่ไม่เคยสังเกตว่ามีประตูหนีไฟ

ญาติผู้เสียชีวิตเดินทางไปดูศพ ยายร่ำไห้หลานวัย 17 ดับ

ญาติของผู้เสียชีวิตเหตุไฟไหม้ผับดังกลางเมืองสัตหีบ เดินทางไปดูศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า เบื้องต้นยืนยันรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 13 รายแล้ว

ลุงเลือดเดือดพิพาทปาดหน้า ซัลโว 8 นัดดับคู่กรณี

ลุงวัย 61 ปี เมาขับรถหวาดเสียว มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนฟิวส์ขาดขับรถปาดหน้าแล้วเดินลงไปกระหน่ำยิง 8 นัด ดับคู่กรณี ตำรวจตามรวบตัวได้คาบ้าน

ข่าวแนะนำ

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้

เจ้าของ Mountain B ขอโทษแล้ว คุมตัวฝากขังศาลพัทยา

คุม “เสี่ยบี” เจ้าของ Mountain B ผับ ส่งศาลฝากขัง ค้านประกันตัว ด้าน “เสี่ยบี” ขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ยันจะเยียวยาเต็มที่

หนุ่มเคี้ยวหมูปิ้งเลือดท่วม ผงะ! เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์

หนุ่มซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมากิน เจอวัตถุคล้ายใบมีดคัตเตอร์ปะปนหลายชิ้น เคี้ยวเข้าไปเต็มๆ เลือดท่วมปาก เจ้าของร้านยินดีรับผิดชอบ