fbpx

สาวสองโร่แจ้งความถูกชายหัวเกรียน 2 คน ทำร้าย-ชักปืนข่มขู่

เชียงใหม่ 3 ต.ค. – สาวประเภทสองแจ้งความถูกชายหัวเกรียน 2 คน รุมทำร้ายร่างกาย บริเวณริมถนนอัษฎาธร อ.เมืองเชียงใหม่ สาเหตุเห็นชายหนุ่มหน้าตาดี จึงเข้าไปพูดคุยหยอกล้อด้วย แต่ฝ่ายชายไม่ชอบ ทำให้มีปากเสียงกัน


นายนลินนิภา พูลวิริยะ อายุ 21 ปี สาวประเภทสอง นักศึกษาสถาบันชื่อดังในเชียงใหม่ พร้อมกับเพื่อนสาวประเภทสองอีก 2 คน เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ ในสภาพใบหน้าของนายนลินนิภาถูกชกต่อย เหนือคิวแตกเย็บ 4 เข็ม หลังถูกชายหัวเกรียน 2 คน มีอาวุธปืน รุมชกต่อย เหตุเกิดริมถนนอัษฎาธร ใกล้ร้านท่าช้าง ในตัวเมืองเชียงใหม่ ช่วงคืนวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา หลังออกมาจากเที่ยวสถานบริการ ก่อนที่ชายหัวเกรียนจะขึ้นรถยนต์กระบะขับหลบหนีไป ขณะนี้รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว

นายณัฐพงก์ กรองทอง เพื่อนผู้เสียหาย บอกว่า คืนเกิดเหตุได้ไปเที่ยวสถานบริการ ขณะกำลังจะกลับ เดินออกมานอกร้านไปลานจอดรถ เพื่อนที่ไปด้วยกันเห็นชายหนุ่มหน้าตาดี จึงเข้าไปพูดคุยหยอกล้อด้วย แต่ฝ่ายชายไม่สนใจและมองเหมือนดูถูกแล้วไล่ตะเพิด จนกระทั่งแยกย้ายและไปเจอกันอีกครั้งขณะกลุ่มตนเองซึ่งไป 3 คน ยืนอยู่ริมถนน คู่กรณีขับรถยนต์กระบะผ่านมาจึงตะโกนใส่อีก ทางผู้เสียหายที่ได้รับบาดเจ็บตะโกนใส่ให้จอดรถลงมา จึงถูกฝ่ายชายหัวเกรียน 2 คน ลงมาทำร้าย และชักอาวุธปืนขึ้นมาข่มข่มด้วย จากนั้นจึงขับรถหลบหนีไป


ขณะที่นางณัฎฐิญา อ่อนคง อายุ 47 ปี แม่ของนายนลินนิภา บอกว่า จะเอาเรื่องฝ่ายคู่กรณีให้ถึงที่สุด เนื่องจากทำกับลูกเกินไป ขณะนี้ทางน้องๆ ยังหวาดกลัว เนื่องจากทางฝ่ายผู้ชายมีอาวุธปืนด้วย ขณะเกิดเหตุมีคลิปจากกล้องวงจรปิดด้วย ตำรวจเร่งสอบปากคำผู้เสียหาย เพื่อติดตามคู่กรณีมาสอบสวนต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา

“ชัชชาติ-นพ.ฉันชาย” ทำบุญวันเกิด หวังเห็นคนกรุงเป็นหนึ่งเดียว

“ชัชชาติ” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม.คนใหม่ ทำบุญวันเกิด 56 ปี ร่วมกับ “นพ.ฉันชาย” พี่ชายฝาแฝด และพี่สาว ย้ำทำงานคนเดียวไม่ได้ อยากเห็นคนกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งเดียว ร่วมสร้าง “เมืองน่าอยู่สำหรับทุกคน” ชี้วันเกิดเป็นวันแก่ อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพให้แข็งแรง

ครม.เห็นชอบ “เราเที่ยวด้วยกัน” เฟส 4 เพิ่ม 1.5 ล้านสิทธิ 

ครม. เห็นชอบโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 เพิ่ม 1.5 ล้านสิทธิ ขยายเวลาใช้สิทธิถึงสิ้นเดือนกันยายน 2565 

เคลื่อนร่าง “แตงโม” ถึงคริสตจักรฯ “เบิร์ด” นั่งมาในรถตู้

ร่างของ “แตงโม” เคลื่อนมาถึงคริสตจักรเมธอดิสท์รังสิต คลองสี่ ปทุมธานี สถานที่ฌาปนกิจ โดยมีเบิร์ด แฟนหนุ่มนั่งมาในรถตู้ด้วย