fbpx

หญิงฉกเงินตู้ฝากเงิน เจ้าของวอนเอามาคืนด่วน

มหาสารคาม 30 ก.ย.-พ่อค้าลูกชิ้นปิ้งในมหาสารคาม นำเงินสด 17,300 บาท ไปฝากที่ตู้ฝากเงินสด แต่ลืมกดยืนยัน หญิงที่มาใช้ต่อกดยกเลิก ฉกเงินหนีลอยนวล


เหตุขโมยเงินจากตู้รับฝากเงินอัตโนมัตินี้เกิดขึ้นที่หน้าธนาคารกรุงเทพ สาขามหาสารคาม อ.เมือง จ.มหาสารคาม กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพพฤติกรรมของคนร้ายได้ ขณะหยิบเงินสดจำนวนหนึ่งแล้วเดินออกไปหน้าตาเฉย นายธินกร พลเสน อายุ 27 ปี พ่อค้าขายลูกชิ้นปิ้ง เล่าว่าคืนวันที่ 26 ก.ย.63 ประมาณ 19.40 น. ตนนำเงินสดจำนวน 17,300 บาท มาฝากที่ตู้ฝากเงินสดธนาคารกรุงเทพ สาขามหาสารคาม โดยมีธนบัตร ฉบับละ 1,000 บาท 13 ใบ ฉบับละ 500 บาท 8 ใบ ฉบับละ 100 บาท 3 ใบ ระหว่างนั้นเครื่องได้นับเงินแล้วแต่ลืมกดยืนยัน และขับรถจักรยานยนต์ออกไป แต่พอไม่มีข้อความ sms แจ้งเข้ามาในโทรศัพท์ ประมาณ 1 นาที ตนจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์กลับไป ปรากฏว่าเงินในตู้หายไปหมดแล้ว

ต่อมาเช้าวันที่ 28 ก.ย.63 ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อขอดูภาพจากกล้องวงจรปิด เห็นผู้หญิงขับจักรยานยนต์มาจอดแล้วเดินไปที่เครื่องฝากเงินดังกล่าว มีการกดยกเลิกนำเงินจำนวน 17,300 บาท เข้าในกระเป๋าตัวเอง แล้วมองซ้ายมองขวา จากนั้นก็รีบหนีออกจากตู้รับฝากเงิน ขึ้นจักรยานยนต์หลบหนีไปทันที ซึ่งดูจากภาพน่าจะเป็นผู้หญิงใส่หน้ากากสีดำ อายุประมาณ 30-40 ปี อยากวอนอยากให้ผู้หญิงคนดังกล่าวนำเงินส่งคืน เพราะเงินจำนวนนี้ เป็นเงินที่หามาได้อย่างลำบากมาก เพราะช่วงโควิดที่ผ่านมาก็ขายของก็ไม่ดี เงินจำนวนนี้ก็ต้องนำไปจ่ายค่างวดรถ และเก็บไว้เพื่อซื้อนมให้ลูกกิน เบื้องต้นตนแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองมหาสารคามแล้ว ถ้าหญิงคนดังกล่าวไม่นำมาคืนจะถือเป็นการลักทรัพย์ เนื่องจากกล้องวงจรปิดจับภาพได้อย่างชัดเจน แต่ตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าจากทางตำรวจ จึงอยากให้สื่อช่วยประชาสัมพันธ์เผื่อผู้หญิงที่เก็บได้จะนำมาคืน ตนจะไม่ดำเนินคดีอะไร หรือถ้ามีคนรู้จักเบาะแสของผู้หญิงคนนี้สามารถแจ้งไปได้ที่ สภ.เมืองมหาสารคาม โทร. 043-711205.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือน ‘อีสาน-ตะวันออก-ใต้’ ระวังฝนตกหนัก

กรมอุตุฯ เตือนภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ – ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนองร้อยละ 30

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว