fbpx

เก๋งประสานงารถตู้รับส่งนักเรียนที่มุกดาหาร

มุกดาหาร 30 ก.ย.- เก๋งแซงทางโค้งประสานงารถตู้รับส่งนักเรียน คนขับรถเก๋งอัดก๊อบปี้เสียชีวิตคาพวงมาลัย เด็กบาดเจ็บ 20 คน เจ้าหน้าที่เร่งให้ความช่วยเหลือ


เหตุเกิดเมื่อเช้าหลัง 07.00 น.ที่บริเวณถนนมุกดาหาร – ดอนตาล บ้านนาเวียงแก ตำบลนาสีนวน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร ในที่เกิดเหตุ รถเก๋ง สีเทา หมายเลขทะเบียน กจ-6906 มุกดาหาร สภาพด้านหน้ายุบถึงที่นั่ง คนขับอัดก๊อบปี้กับรถตู้เสียชีวิตคาพวงมาลัย ทราบชื่อนายธนพล โพธิ์ไทรย์ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาจากซากรถ ส่วนคู่กรณีเป็นรถตู้รับส่งเด็กนักเรียน สีขาว หมายเลขทะเบียน นข-1785 มุกดาหาร ด้านหน้ายุบ นายชาตรี พิกุลศรี คนขับรถตู้ติดอยู่กับรถ บาดเจ็บที่ขา เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือออกมาได้ ส่วนเด็กนักเรียนที่โดยสารมากับรถตู้ประมาณ 20 คน นอนรอความช่วยเหลืออยู่ข้างทาง ทุกคนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ได้นำส่งโรงพยาบาลมุกดาหาร พร้อมคนขับรถตู้

สอบถามเบื้องต้นได้ความว่า รถเก๋งคันเกิดเหตุเดินทางมาจากในเมืองมุกดาหาร มุ่งหน้าไปอำเภอดอนตาล ส่วนรถตู้รับนักเรียนมาจากบ้านหนองหล่ม ตำบลโพธิ์ไทร อำเภอดอนตาล จังหวัดมุกดาหาร จะไปส่งโรงเรียนในตัวเมืองมุกดาหาร มีตั้งแต่ชั้นมัธยม ประถมศึกษา และชั้นอนุบาล ทั้งหมดประมาณ 20 คน เมื่อมาถึงทางโค้งบ้านนาเวียงแก รถเก๋งคันเกิดเหตุขับแซงรถบรรทุกดิน แล้วไม่พ้น จึงชนกับรถตู้นักเรียน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า

ผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ

หอการค้าไทยผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่งเปิด

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ