fbpx

สาว 19 โดนเท้าแชร์บังคับขายตัวส่งค่างวด

ฉะเชิงเทรา 28 ก.ย.-พ่อพาลูกสาววัย 19 ปี แจ้งความเท้าแชร์บังคับขายตัว จ่ายค่างวดแชร์ ต้องหนีข้ามจังหวัด พบมีเหยื่ออีกหลายราย กำลังเตรียมเข้าแจ้งความดำเนินคดี


พ่ออายุ 46 ปี พาลูกสาว อายุ 19 ปี แจ้งความกับ ร.ต.ท.ธีรวัต พรประสิทธิ์ ร้อยเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา หลังลูกสาววัย 19 ถูกนายภาคิน ขัติแปง หรือแบงค์ เท้าแชร์ บังคับข่มขู่ให้ไปขายบริการ เพื่อนำเงินมาง่ายค่าแชร์ ที่ร่วมวงเล่นอยู่ จนต้องหนีไปอยู่ต่างจังหวัด เพราะกลัวนายภาคิน จะยกพวกมาทำร้าย เช่นเดียวกับลูกแชร์คนอื่นๆ ที่ถูกทำร้ายหลังเบี้ยวเงินค่าแชร์

สาววัย 19 ปี เปิดเผยว่าตนเองรู้จักกับนายแบงค์ ทางอินเทอร์เน็ต และถูกชักชวนกันให้เข้าไปร่วมเล่นบ้านแชร์แบงค์ จากนั้นจึงตัดสินใจเล่นแชร์วงละ 6,000 บาท โดยได้แข่งเปียดอกแชร์กับคนอื่น 3,500 บาท ซึ่งตนเองได้เงินสดกลับมาเพียง 2,500 บาท และจะต้องส่งเงินทุก 5 วัน ครั้งละ 750 บาท เมื่อส่งไปสักพักรวมเกินยอดเงินสดที่รับมาแล้ว ก็เริ่มส่งไม่ไหว จึงหยุดส่ง จึงถูกปรับในอัตราชั่วโมงละ 50 บาท แต่หากเกินเที่ยงคืนของวันที่ส่ง จะถูกปรับวันละ 500 บาท เมื่อรวมยอดดอกเบี้ยและค่าปรับทั้งหมดแล้ว เป็นยอดหนี้รวมกว่า 10,0000 บาท จึงมีเงินส่ง


จากนั้นนายแบงค์พยายามข่มขู่ต่างๆ นานา ทั้งการส่งคลิป ทำร้ายผู้หญิงที่เล่นแชร์ในกลุ่ม แล้วไม่เบี้ยวค่างวดแชร์ โดยในคลิปเป็นการทำร้ายผู้หญิงในห้องพักทั้งตบตีและเตะ ทำให้ตนเองรู้สึกกลัว นอกจากนี้นายแบงค์ยังโทรมาหา เรียกให้ออกไปเคลียร์นอกบ้าน ซึ่งตนได้ขี่รถมอเตอร์ไซค์ของพ่อออกไปพบ นายแบงค์จึงบังคับให้ตนจ่ายดอกเบี้ยเป็นรถมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าว ด้วยความกลัวจึงยอมมอบให้นายแบงค์ไป เมื่อพ่อทราบเรื่องจึงติดต่อนายแบงค์เพื่อขอไถ่รถคืนมา แต่หลังจากนั้นนายแบงค์ก็ยังส่งข้อความขมขู่ตลอด และมีการบังคับให้ตนเองไปขายบริการทางเพศ เพื่อนำเงินมาจ่ายค่างวดแชร์ หากไม่ทำ ก็จะส่งคนมาทำร้าย จึงตัดสินใจหนีไปอยู่บ้านญาติที่จังหวัดชลบุรี ก่อนจะปรึกษากับพ่อ และเข้าแจ้งความดำเนินคดี

นอกจาก 2 พ่อลูกที่มาแจ้งความแล้วดำเนินคดีกับเท้าแชร์รายนี้แล้ว ก่อนหน้านี้ก็มีเหยื่อที่ถูกกระทำในลักษณะเดียวกัน มาแจ้งความแล้ว 1 คน ซึ่งวันนี้แม่ของผู้เสียหาย เป็นชายอายุ 19 ปี ได้เดินทางมาให้ปากคำกับตำรวจเพิ่มเติม เธอเล่าว่าลูกชายถูกหลอกให้เข้าไปเล่นแชร์วง 6,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ 20 บาท โดยต้องส่งดอกเบี้ยจำนวนเงิน 1,200 บาท ทุก 5 วัน เมื่อขาดส่ง ก็ถูกข่มขู่ว่าจะมาทำร้ายถึงที่ เบื้องทราบว่ามีเหยื่ออีกหลายคน ที่โดนข่มขู่ในลักษณะนี้ แต่ละคนกำลังเตรียมแจ้งความดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย

กรมอุตุฯ ​เตือนทั่วไทยฝนเพิ่ม ระวังน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่า

กรมอุตุฯ ประกาศ ฉ.10 “พายุชบา” เตือนทั่วไทยฝนตกหนักถึงหนักมาก ระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก ทะเลคลื่นสูง 2-3 เมตร