fbpx

พนักงานเตือนใส่แมสก์ก่อนเข้าร้าน หนุ่มหัวร้อนไม่พอใจชักปืนขู่

น่าน 27 ก.ย. – หนุ่มหัวร้อนชักปืนขู่ หลังไม่พอใจพนักงานร้านสะดวกซื้อไม่ให้เข้าร้าน เพราะไม่สวมหน้ากากอนามัย ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดทราบแล้วว่าเป็นใครและส่งหมายเรียกให้เข้ามอบตัวภายใน 7 วัน


พนักงานร้านสะดวกซื้อบริเวณปั๊ม ปตท. สาขานาน้อย อ.นาน้อย จ.น่าน แจ้งเจ้าหน้าที่สายตรวจประจำร้านสะดวกซื้อว่า เมื่อวันที่ 24 ก.ย.ที่ผ่านมา เวลา 23.05 น. มีชายไม่ทราบชื่อ ลักษณะคล้ายคนเมา มากัน 2 คน เข้ามาซื้อสินค้าภายในร้าน แต่ไม่สวมหน้ากากอนามัย ทางพนักงานขายได้แนะนำลูกค้าถึงกฎระเบียบ หากไม่สวมหน้ากากขออนุญาตห้ามเข้ามาเลือกซื้อสินค้า ซึ่ง 1 คน ปฏิบัติตาม ไม่เข้ามา แต่ชายอีก 1 คน ไม่สนใจ เข้ามาเดินเลือกซื้อของ พร้อมโวยวายไม่พอใจ ก่อนเดินกลับออกไป และกลับมาอีกครั้งพร้อมชักปืนขู่

หลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดและติดตามทราบชื่อภายหลังว่า นายเศรษฐพล ยศบุญเรือง อายุ 45 ปี ขณะนี้พนักงานสอบสวน สภ.นาน้อย ได้ส่งหมายเรียกนายเศรษฐพลให้เข้ามอบตัวตามความผิดจากหลักฐานภาพกล้องวงจรปิด ภายใน 7 วัน ในข้อหาพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร และตรวจสอบอาวุธปืนดังกล่าวว่ามีใบอนุญาตหรือไม่ หากอาวุธปืนไม่มีใบอนุญาตจะเพิ่มข้อหามีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต หากเข้ามามอบตัวตำรวจจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง

คนไทยฉีดวัคซีนสองเข็มแล้ว 22.6 %

ศบค.พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 13,256 ราย เด็กอายุน้อยสุด 2 เดือนเสียชีวิต มีโรคหัวใจแต่กำเนิด ขณะที่คนไทยฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้ว 41.3% ครบสองเข็ม 22.6%

อิทธิพลฝนถล่มภาคอีสาน-เหนือ หลาย จว.น้ำท่วม

ฝนตกหนักทำให้พื้นที่ทางภาคอีสาน และภาคเหนือหลายจังหวัดเริ่มน้ำท่วม ส่วนภาคกลางน้ำในเขื่อนหลายที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นเฝ้าระวังน้ำท่วม ด้านกรมอุตุนิยมวิทยา เตือนมีฝนตกหนักทั่วประเทศ 60-80 %