fbpx

ตร.รอผลเลือด “ไฮโซแชมป์” หลังขับเก๋งชนสะพาน

สุราษฎร์ธานี 22 ก.ย.-ตำรวจภูธรเกาะสมุย รอผลตรวจแอลกอฮอล์ในเลือดของ “ไฮโซแชมป์” ว่าขณะเกิดเหตุดื่มสุราหรือไม่ หลังขับเก๋งพุ่งชนราวสะพาน เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

ความคืบหน้ากรณีไฮโซแชมป์และน้ำหวาน เดอะเฟซ สาวคนสนิท เดินทางมาเที่ยวพักผ่อนที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี กระทั่งช่วงบ่ายของวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา ได้ขับรถเก๋งเช่าไปประสบอุบัติเหตุชนราวสะพานจนรถพังเสียหาย ไฮโซแชมป์บาดเจ็บกระดูกข้อเท้าขวาหัก ส่วนน้ำหวาน เดอะเฟซ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หลังเกิดเหตุทั้งคู่ถูกนำตัวไปรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งบนเกาะสมุย จากนั้นไฮโซแชมป์ถูกส่งตัวขึ้นเฮลิคอปเตอร์เช่าเหมาลำไปรักษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูก เนื่องจากข้อเท้าขวาหัก ที่เข่ามีบาดแผล โดยมีน้ำหวาน เดอะเฟซ สาวคนสนิทดูแลอย่างใกล้ชิด


วันนี้ตำรวจภูธรเกาะสมุย ลงพื้นที่ดูจุดเกิดเหตุเป็นเส้นทางสามแยกหัวถนน-สวนผีเสื้อ หมู่ 1 ตำบลมะเร็ต พบว่า บนถนนมีร่องรอยเบรกยางรถยนต์เป็นทางยาวกว่า 30 เมตร ก่อนจะไปสิ้นสุดที่ราวสะพาน ซึ่งจุดที่รถชนยังมีเศษชิ้นส่วนรถยนต์ คราบน้ำมันหลงเหลืออยู่ และราวสะพานไม่ได้รับความเสียหาย ส่วนรถเก๋งสีขาว ทะเบียน กพ 6482 นครศรีธรรมราช คันเกิดเหตุ ถูกนำมาเก็บรักษาไว้ที่ สภ.บ่อผุด สภาพตัวรถด้านหน้าพังยับเยิน ห้องเครื่องยนต์แตก กระจกบานหน้าแตก คาดว่าจะถูกกระแทกจากศีรษะของผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน เช่นเดียวกันภายในห้องโดยสาร คอนโซลหน้าที่พังเสียหาย

ร้อยตำรวจเอกธรรมประสิทธิ์ ยงยศยิ่ง พนักงานสอบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่บริษัทประกันรถยนต์ เข้ามาตรวจสภาพรถเพื่อนำข้อมูลไปประกอบสำนวนคดี และประเมินความเสียหาย เบื้องต้นทางบริษัทประกันภัยแจ้งว่า จะประเมินค่าซ่อมรถ หากรถยนต์เสียหายหนักต้องจ่ายค่าซ่อมมากกว่า 70% ของทุนประกัน ทางบริษัทจะคืนทุนประกันภัยตามเงื่อนไขของบริษัทประกัน ส่วนรถยนต์ได้ทำประกันประเภทรถเช่าไว้ ผู้บาดเจ็บมีวงเงินคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล 1 แสนบาท ขณะที่หมวดการทางเกาะสมุย จะเข้าไปตรวจสอบโครงสร้างของสะพานว่าได้รับความเสียหายมากน้อยแค่ไหน


เบื้องต้นทราบว่าทั้ง 2 คน ขับรถมาจากสามแยกหัวถนน มุ่งหน้าไปทางสวนผีเสื้อ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ หักหลบรถคันหน้าอย่างกระชั้นชิด ทำให้รถเสียหลักไปชนราวสะพาน

หลังจากนี้พนักงานสอบสวน ต้องรอให้ไฮโซแชมป์ และน้ำหวาน เดอะเฟซ หายจากอาการบาดเจ็บก่อน จึงจะเรียกตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง ส่วนผลการตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายของไฮโซแชมป์ พนักงานสอบสวน กำลังรอผลตรวจจากโรงพยาบาล และความเร็วของรถขณะเกิดเหตุ พร้อมทั้งจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ โดยให้ผู้ชำนาญการตรวจสอบยืนยันความชัดเจนอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

รู้ทันกลโกงทางออนไลน์

นับวันมิจฉาชีพก็ยิ่งพลิกแพลงวิธีหลอกลวงประชาชนผ่านทางออนไลน์มากขึ้น โดยให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งพอชำระเงินแล้ว ไม่ได้สินค้าบ้าง หรือได้ แต่ไม่ตรงปก รวมถึงลวงให้บอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญก็มีมาก วันนี้สำนักข่าวไทยมีข้อแนะนำที่จะใช้เป็นภูมิคุ้มกันกลโกงของมิจฉาชีพได้

ศบค.ชุดเล็ก ชงต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย.

ศบค.ชุดเล็ก เสนอต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย. แต่ยังคงเคอร์ฟิวเช่นเดิม เตรียมชง ศบค.ชุดใหญ่ 27 ก.ย.นี้

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง