fbpx

ตร.รอผลเลือด “ไฮโซแชมป์” หลังขับเก๋งชนสะพาน

สุราษฎร์ธานี 22 ก.ย.-ตำรวจภูธรเกาะสมุย รอผลตรวจแอลกอฮอล์ในเลือดของ “ไฮโซแชมป์” ว่าขณะเกิดเหตุดื่มสุราหรือไม่ หลังขับเก๋งพุ่งชนราวสะพาน เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

ความคืบหน้ากรณีไฮโซแชมป์และน้ำหวาน เดอะเฟซ สาวคนสนิท เดินทางมาเที่ยวพักผ่อนที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี กระทั่งช่วงบ่ายของวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา ได้ขับรถเก๋งเช่าไปประสบอุบัติเหตุชนราวสะพานจนรถพังเสียหาย ไฮโซแชมป์บาดเจ็บกระดูกข้อเท้าขวาหัก ส่วนน้ำหวาน เดอะเฟซ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หลังเกิดเหตุทั้งคู่ถูกนำตัวไปรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งบนเกาะสมุย จากนั้นไฮโซแชมป์ถูกส่งตัวขึ้นเฮลิคอปเตอร์เช่าเหมาลำไปรักษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูก เนื่องจากข้อเท้าขวาหัก ที่เข่ามีบาดแผล โดยมีน้ำหวาน เดอะเฟซ สาวคนสนิทดูแลอย่างใกล้ชิด


วันนี้ตำรวจภูธรเกาะสมุย ลงพื้นที่ดูจุดเกิดเหตุเป็นเส้นทางสามแยกหัวถนน-สวนผีเสื้อ หมู่ 1 ตำบลมะเร็ต พบว่า บนถนนมีร่องรอยเบรกยางรถยนต์เป็นทางยาวกว่า 30 เมตร ก่อนจะไปสิ้นสุดที่ราวสะพาน ซึ่งจุดที่รถชนยังมีเศษชิ้นส่วนรถยนต์ คราบน้ำมันหลงเหลืออยู่ และราวสะพานไม่ได้รับความเสียหาย ส่วนรถเก๋งสีขาว ทะเบียน กพ 6482 นครศรีธรรมราช คันเกิดเหตุ ถูกนำมาเก็บรักษาไว้ที่ สภ.บ่อผุด สภาพตัวรถด้านหน้าพังยับเยิน ห้องเครื่องยนต์แตก กระจกบานหน้าแตก คาดว่าจะถูกกระแทกจากศีรษะของผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน เช่นเดียวกันภายในห้องโดยสาร คอนโซลหน้าที่พังเสียหาย

ร้อยตำรวจเอกธรรมประสิทธิ์ ยงยศยิ่ง พนักงานสอบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่บริษัทประกันรถยนต์ เข้ามาตรวจสภาพรถเพื่อนำข้อมูลไปประกอบสำนวนคดี และประเมินความเสียหาย เบื้องต้นทางบริษัทประกันภัยแจ้งว่า จะประเมินค่าซ่อมรถ หากรถยนต์เสียหายหนักต้องจ่ายค่าซ่อมมากกว่า 70% ของทุนประกัน ทางบริษัทจะคืนทุนประกันภัยตามเงื่อนไขของบริษัทประกัน ส่วนรถยนต์ได้ทำประกันประเภทรถเช่าไว้ ผู้บาดเจ็บมีวงเงินคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล 1 แสนบาท ขณะที่หมวดการทางเกาะสมุย จะเข้าไปตรวจสอบโครงสร้างของสะพานว่าได้รับความเสียหายมากน้อยแค่ไหน


เบื้องต้นทราบว่าทั้ง 2 คน ขับรถมาจากสามแยกหัวถนน มุ่งหน้าไปทางสวนผีเสื้อ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ หักหลบรถคันหน้าอย่างกระชั้นชิด ทำให้รถเสียหลักไปชนราวสะพาน

หลังจากนี้พนักงานสอบสวน ต้องรอให้ไฮโซแชมป์ และน้ำหวาน เดอะเฟซ หายจากอาการบาดเจ็บก่อน จึงจะเรียกตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง ส่วนผลการตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายของไฮโซแชมป์ พนักงานสอบสวน กำลังรอผลตรวจจากโรงพยาบาล และความเร็วของรถขณะเกิดเหตุ พร้อมทั้งจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ โดยให้ผู้ชำนาญการตรวจสอบยืนยันความชัดเจนอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม