fbpx

“ไฮโซแชมป์” พา “น้ำหวาน” ซิ่งเก๋งชนสะพาน

สุราษฎร์ธานี 22 ก.ย.-“ไฮโซแชมป์” พร้อม “น้ำหวาน” แฟนสาว ซิ่งเก๋งชนราวสะพานที่เกาะสมุย บาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นอาการปลอดภัยทั้งคู่


เวลา 14.24 น. เมื่อวานนี้ (21 ก.ย.) ตำรวจ สภ.บ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กพ 6482 นครศรีธรรมราช ชนราวสะพานบ้านหาร หมู่ที่ 1 ตำบลมะเร็ต อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีผู้ได้รับบาดเจ็บสองราย

ที่เกิดเหตุพบรอยล้อรถที่เกิดจากการเบรกเป็นทางยาวกว่า 50 เมตร พบรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวชนบริเวณราวสะพาน หน้ารถเสียหาย นายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือ ไฮโซแชมป์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนซ้าย และหัวเข่าขวามีบาดแผลจากการกระแทกอย่างแรง และบริเวณข้อเท้าขวาหัก ส่วนผู้บาดเจ็บที่นั่งมาด้วย คือ น.ส.รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือ น้ำหวาน ดาราสาว ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอก และแขนขามีแผลถลอกเล็กน้อย ทีมพยาบาลโรงพยาบาลกรุงเทพสมุยจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นจากนั้นนำตัวไฮโซแชมป์ และน้ำหวานส่งโรงพยาบาลกรุงเทพสมุยเพื่อรักษา โดยแพทย์ตรวจบาดแผลพบบาดเจ็บเล็กน้อย จึงอนุญาตให้ น้ำหวาน กลับบ้านได้ ส่วนไฮโซแชมป์ต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล


นายพิศาล มีแสง ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่าขณะที่ตนเองกำลังนั่งทำงานอยู่บริเวณหน้าบ้านเห็นรถเก๋งคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว ได้ยินเสียงเบรกดังมากจึงหันไปดู พบรถเก๋งหักหลบรถกระบะสีดำที่ขับชนอยู่บริเวณด้านหน้า ก่อนรถเก๋งจะพุ่งชนราวสะพานอย่างแรง ตนเองพร้อมเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์รีบวิ่งเข้าไปช่วยนำผู้บาดเจ็บทั้งสองคนออกมาจากรถ

นายพิศาล เล่าว่าจุดเกิดเหตุเป็นถนนในชุมชนไม่เคยเกิดอุบัติเหตุรุนแรงขนาดนี้ ส่วนใหญ่คนพื้นที่จะไม่ขับรถเร็ว แต่จะพบนักท่องเที่ยวที่ใช้เส้นทางนี้จะขับรถกันเร็วมาก หลังเกิดเหตุจำได้ว่าเป็นคนดัง เนื่องจากตนเองติดตามข่าวที่ผ่านมาจึงจำทั้งสองคนได้เป็นอย่างดี

ล่าสุดไฮโซแชมป์ โพสต์ในไอจีตัวเองเมื่อเวลาประมาณ 20.28 น. ว่ากำลังกินเที่ยวอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งบนเกาะสมุย โดยพิมพ์ข้อความว่า “ หัดควงกระบองไฟ” พร้อมลงเวลา และพิมพ์ภาษาอังกฤษว่า KOH SAMUI THAILAND (เกาะสมุย ไทยแลนด์) ทั้งที่ตัวเองนอนรักษาอาการบาดเจ็บในโรงพยาบาลกรุงเทพสมุย


สำหรับไฮโซแชมป์ เคยมีกรณีเป็นข่าวดังล่าสุด เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2563 ไฮโซแชมป์ได้ควงน้ำหวาน เที่ยวผับ แล้วปาแก้วใส่หน้า รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น จนเกิดเป็นคดีความ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ราชกิจจาฯ ออกประกาศใส่หน้ากาก “ตามความสมัครใจ” มีผลทันที

ราชกิจจานุเบกษา ออกประกาศ “สวมหน้ากากอนามัย-หน้ากากผ้า” ตามความสมัครใจ มีผลทันที พร้อมย้ำประชาชนยึดหลักพิจารณาตามข้อกำหนดกระทรวงสาธารณสุข

พบป่วยโอไมครอน BA.4-BA.5 แล้ว 181 คน

กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เฝ้าระวังโอไมครอน BA.4 – BA.5 หลังพบในไทยติดเชื้อแล้ว 181 คน ย้ำอย่ากังวล ยังไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม พร้อมเฝ้าระวังผู้ป่วยอาการรุนแรงส่งตรวจหาสายพันธุ์

“อัจฉริยะ” เปลี่ยนใจไม่ฟ้องแม่แตงโม ฟ้องทนายเดชาแทน

“อัจฉริยะ” เปลี่ยนใจไม่ฟ้องแม่แตงโม เพราะเห็นว่าป่วย แต่จะฟ้องทนายเดชาแทน ฐานหมิ่นประมาท พร้อมยันไม่เคยบอกมีหลักฐานคลิปมีดกรีดขาบนเรือ

ตุ๊กแกเงินล้าน แปรรูปส่งออก

หมู่บ้านตาล ต.นาหว้า อ.นาหว้า จ.นครพนม ถือเป็นหมู่บ้านทำอาชีพแปลกตามฤดูกาล ทั้งจับตุ๊กแก ไส้เดือน ปลิง ส่งขายสร้างรายได้มานานกว่า 30 ปี โดยเฉพาะช่วงนี้เป็นฤดูการจับตุ๊กแก หลังโควิดซา ทำให้บรรยากาศการค้าขายตุ๊กแกกลับมาคึกคักอีกครั้ง

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ห่วงราคาสินค้าสูงขึ้น กระทบประชาชน

“นายกฯ”ห่วงใยประชาชนได้รับผลกระทบจากราคาสินค้าที่เตรียมปรับสูงขึ้น กำชับกรมการค้าภายในดูแลราคาข้าวถุง-สินค้าอุปโภคบริโภคอย่างใกล้ชิด เพื่อประชาชนไม่ถูกเอารัดเอาเปรียบด้านราคา

ทั่วไทยมีฝนฟ้าคะนอง ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยมีฝนฟ้าคะนอง และมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ อีสาน ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ส่วนคลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนและอ่าวไทยตอนบนมีกำลังแรงขึ้น

ดราม่าพิมรี่พาย ขายบัตรศึกแดงเดือด

ผู้จัดศึกแดงเดือด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ยืนยันบัตรเข้าชมจากต่างประเทศขายไม่ออก ส่วนอาหารมื้อพิเศษกับแจ็คสัน หวัง นักร้องชื่อดัง และนักเตะของลิเวอร์พูล กับแมนฯ ยูไนเต็ด เป็นการสมนาคุณมอบให้กับลูกค้ารายใหญ่

ขสมก. แจงเร่งแก้ปัญหารถเมล์รอนาน

ขสมก. เดินหน้า แก้ปัญหารถเมล์รอนาน ใช้วิธีปรับเกลี่ยรถจากช่วงบ่ายไปรองรับคนช่วงเย็น พร้อมตัดเสริม-ตัดช่วงเส้นทางให้เหมาะกับปริมาณผู้โดยสาร เผยมี 27 เส้นทางประชาชนร้องเรียนมากสุด เร่งแก้ไขด่วนแล้ว พร้อมประเมินผลทุก 1เดือน