fbpx

“ไฮโซแชมป์” พา “น้ำหวาน” ซิ่งเก๋งชนสะพาน

สุราษฎร์ธานี 22 ก.ย.-“ไฮโซแชมป์” พร้อม “น้ำหวาน” แฟนสาว ซิ่งเก๋งชนราวสะพานที่เกาะสมุย บาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นอาการปลอดภัยทั้งคู่


เวลา 14.24 น. เมื่อวานนี้ (21 ก.ย.) ตำรวจ สภ.บ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กพ 6482 นครศรีธรรมราช ชนราวสะพานบ้านหาร หมู่ที่ 1 ตำบลมะเร็ต อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีผู้ได้รับบาดเจ็บสองราย

ที่เกิดเหตุพบรอยล้อรถที่เกิดจากการเบรกเป็นทางยาวกว่า 50 เมตร พบรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวชนบริเวณราวสะพาน หน้ารถเสียหาย นายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือ ไฮโซแชมป์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณแขนซ้าย และหัวเข่าขวามีบาดแผลจากการกระแทกอย่างแรง และบริเวณข้อเท้าขวาหัก ส่วนผู้บาดเจ็บที่นั่งมาด้วย คือ น.ส.รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือ น้ำหวาน ดาราสาว ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอก และแขนขามีแผลถลอกเล็กน้อย ทีมพยาบาลโรงพยาบาลกรุงเทพสมุยจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นจากนั้นนำตัวไฮโซแชมป์ และน้ำหวานส่งโรงพยาบาลกรุงเทพสมุยเพื่อรักษา โดยแพทย์ตรวจบาดแผลพบบาดเจ็บเล็กน้อย จึงอนุญาตให้ น้ำหวาน กลับบ้านได้ ส่วนไฮโซแชมป์ต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล


นายพิศาล มีแสง ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่าขณะที่ตนเองกำลังนั่งทำงานอยู่บริเวณหน้าบ้านเห็นรถเก๋งคันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็ว ได้ยินเสียงเบรกดังมากจึงหันไปดู พบรถเก๋งหักหลบรถกระบะสีดำที่ขับชนอยู่บริเวณด้านหน้า ก่อนรถเก๋งจะพุ่งชนราวสะพานอย่างแรง ตนเองพร้อมเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์รีบวิ่งเข้าไปช่วยนำผู้บาดเจ็บทั้งสองคนออกมาจากรถ

นายพิศาล เล่าว่าจุดเกิดเหตุเป็นถนนในชุมชนไม่เคยเกิดอุบัติเหตุรุนแรงขนาดนี้ ส่วนใหญ่คนพื้นที่จะไม่ขับรถเร็ว แต่จะพบนักท่องเที่ยวที่ใช้เส้นทางนี้จะขับรถกันเร็วมาก หลังเกิดเหตุจำได้ว่าเป็นคนดัง เนื่องจากตนเองติดตามข่าวที่ผ่านมาจึงจำทั้งสองคนได้เป็นอย่างดี

ล่าสุดไฮโซแชมป์ โพสต์ในไอจีตัวเองเมื่อเวลาประมาณ 20.28 น. ว่ากำลังกินเที่ยวอยู่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งบนเกาะสมุย โดยพิมพ์ข้อความว่า “ หัดควงกระบองไฟ” พร้อมลงเวลา และพิมพ์ภาษาอังกฤษว่า KOH SAMUI THAILAND (เกาะสมุย ไทยแลนด์) ทั้งที่ตัวเองนอนรักษาอาการบาดเจ็บในโรงพยาบาลกรุงเทพสมุย


สำหรับไฮโซแชมป์ เคยมีกรณีเป็นข่าวดังล่าสุด เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2563 ไฮโซแชมป์ได้ควงน้ำหวาน เที่ยวผับ แล้วปาแก้วใส่หน้า รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น จนเกิดเป็นคดีความ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่น้ำยมล้นตลิ่ง ท่วมชุมชนริมน้ำ จ.พิจิตร

น้ำในแม่น้ำยม ยังคงล้นตลิ่งไหลเข้าท่วมชุมชนริมน้ำ อ.สามง่าม จ.พิจิตร ด้านจังหวัดประกาศเตือนประชาชนเตรียมรับมือมวลน้ำที่จะไหลมาเพิ่มจากสุโขทัยและพิษณุโลก

อดีตพนักงาน กฟผ.เคลื่อนไหวจับตาแต่งตั้งผู้ว่าฯ 2 ต.ค.

อดีตพนักงาน กฟผ. เคลื่อนไหวจับตาการแต่งตั้งผู้ว่าฯ กฟผ.คนใหม่ 2 ต.ค.นี้ เรียกร้องรัฐสะสางสัญญาซื้อไฟฟ้าภาคเอกชน

ประกาศแผนปีหน้าเร่งแก้หนี้เกษตรกร เสริมรายได้สหกรณ์ทั่วไทย

อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ ประกาศนโยบายปี 67 เร่งแก้ปัญหาหนี้สินสมาชิกสหกรณ์ เดินหน้าลดหนี้ต่อเนื่องไปพร้อมสร้างอาชีพสร้างรายได้ ควบคู่ออกเอกสารสิทธิ์ กสน.3 และ กสน.5

ข่าวแนะนำ

มอบนโยบายงบฯ ปี 67 กระตุ้น ศก. เพื่อประชาชน

นายกฯ มอบนโยบายงบฯ ปี 67 เชื่อเงินดิจิทัล 1 หมื่นบาท ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ วางกรอบบริหารงบประมาณให้เป็นประโยชน์กับประชาชน-ประเทศ และรักษาวินัยการเงินการคลัง พร้อมย้ำอัดฉีดเงินเข้าระบบเศรษฐกิจ 5.6 แสนล้านบาท

นายกฯ ห่วงน้ำสุโขทัย สั่งรับมือแล้ว

กรมชลประทาน 1 ต.ค.66 – “เศรษฐา ทวีสิน” นายกรัฐมนตรี และ รมว.คลัง เดินทางมาเกาะติดสถานการณ์น้ำท่วม รับฟังรายงานสรุปที่กรมชลประทาน ห่วงสถานการณ์น้ำ จ.สุโขทัย พรุ่งนี้ 2 (ต.ค.) เวลา 08.00 น. ปริมาณน้ำจะไหลเข้าพื้นที่ แต่ก็ได้สั่งการเรียบร้อยแล้ว ส่วนการพัฒนาระบบเตือนภัย เช่น SMS ระบุ “เดี๋ยวต้องไปดูทั้งหมด”

ผบ.ตร.สั่งตำรวจทุกหน่วยช่วยเหลือประชาชนพื้นที่น้ำท่วม

ผบ.ตร.สนองนโยบายนายกรัฐมนตรี ห่วงใยสถานการณ์น้ำท่วม สั่งตำรวจทุกหน่วยเร่งบูรณาการให้ความช่วยเหลือประชาชน คุมเข้ม ตรวจตรา ป้องกันอาชญากรรมซ้ำเติมประชาชนในพื้นที่ภัยพิบัติ เน้นย้ำผู้บังคับบัญชาดูแลครอบครัวตำรวจที่ได้รับผลกระทบด้วย

ฝนตกหนักบางแห่ง ภาคเหนือ-อีสาน-กลาง

กรมอุตุฯ เตือนฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ อีสาน ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ทะเลอันดามันตอนบนและอ่าวไทยตอนบนมีคลื่นสูง 1-2 เมตร