fbpx

เร่งจับชายเมียนมายิงเพื่อนชาติเดียวกันเจ็บคารถ

สมุทรสาคร 18 ก.ย.- ตำรวจรู้ตัวแล้วมือยิงศีรษะชายชาวเมียนมาสาหัสคาเก๋งจนรถพุ่งตกคูน้ำย่านบางโทรัด เมืองสมุทรสาคร เร่งรวบรวมหลักฐานขอศาลออกหมายจับ คาดเป็นเพื่อนชาติเดียวกัน ขณะที่แพทย์ผ่าตัดนำกระสุนฝังในออกแล้ว


กรณีพลเมืองดีช่วยเหลือคนขับรถเก๋ง สีขาว ตกคูน้ำบริเวณถนนทางเข้าวัดบางน้ำวน หมู่ 4 ต.บางโทรัด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เมื่อเวลา 18.30 น. วานนี้ (17 ก.ย.) เป็นชาย อายุ 42 ปี สัญชาติเมียนมา สภาพบาดเจ็บถูกกระสุนปืนที่ขมับซ้าย จากการตรวจสอบของตำรวจพบบัตรระบุชื่อและตำแหน่งกรรมการชมรมแห่งหนึ่งในย่างกุ้ง ส่วนรถยนต์ถูกนำมาไว้ที่ สภ.บางโทรัด

พ.ต.อ.ศุภชัย ศรสุคนธ์แก้ว ผกก.สภ.บางโทรัด กล่าวภายหลังตรวจสอบเพิ่มภายในรถคันดังกล่าวไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย มีเพียงคราบเลือดบริเวณพวงมาลัยรถว่า ชุดสืบสวน สภ.บางโทรัด และชุดสืบสวนภูธรจังหวัดสมุทรสาคร ลงพื้นที่เร่งหาหลักฐานเพื่อหาเบาะแสของผู้ก่อเหตุ ขณะนี้พอจะรู้ตัวแล้วเป็นเพื่อนสัญชาติเดียวกัน ขอเวลาเจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐานให้แน่นหนาก่อนขอศาลจังหวัดสมุทรสาครออกหมายจับ เพื่อนำตัวมาสอบปากคำและหาสาเหตุให้ชัดเจน เบื้องต้นทราบว่าก่อนหน้านี้ผู้ก่อเหตุนั่งรถมาด้วยกัน ส่วนผู้บาดเจ็บนั้นแพทย์ได้ผ่ากระสุนฝังในออกแล้ว อาการอยู่ในเกณฑ์ปลอดภัย แต่ยังไม่สามารถให้การได้.-ก.009


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย