แม่เฒ่าซื้อเลขบัตรคิวคำชะโนด 83 ถูกรางวัล 6 ล้าน

อุดรธานี 16 ก.ย.-แม่เฒ่าไปต่อคิวเข้าคำชะโนด ได้บัตรคิวที่ 83 นำไปซื้อลอตเตอรี่ ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาท


ช่วงเย็นที่ผ่านมานางบัวกง สายทองสุข อายุ 70 ปี ชาว ต.สามพร้าว อ.เมือง จ.อุดรธานี นำลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 มาลงบันทึกประจำวันกับ พ.ต.ท.เจษฎา ว่องไว สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี โดยนางบัวกง เล่าว่าตนซื้อลอตเตอรี่ประจำ แต่ซื้อไม่มาก ประมาณ 1 สัปดาห์ก่อนหน้านี้ ได้ชวนลูกชายไปไหว้เจ้าปู่ศรีสุทโธ และเจ้าย่าศรีปทุมมา ที่วังนาคินทร์คำชะโนด โดยตนได้บัตรคิวเข้าสักการะหมายเลข 83 และเมื่อเข้าไปได้อธิษฐานขอให้โชคดี และถูกหวย

เมื่อกลับมาบ้านลูกชายพาไปซื้อลอตเตอรี่ ที่ตลาดบ้านหนองบุ ต.สามพร้าว อ.เมือง ซึ่งตนได้ซื้อเลขท้ายเป็นเลขบัตรคิวที่เข้าไปไหว้คำชะโนด คือ 83, 38 จำนวน 2 ใบ พอตกบ่ายวันนี้ได้นั่งลุ้นการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่หน้าจอทีวี พอรางวัลที่ 1 ออกหมายเลข 244083 ตนดีใจสุดขีด เพราะถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ลูกชายจึงพามาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน


นางบัวกง เล่าอีกว่า ตนมีลูก 4 คน ชาย 2 คน หญิง 2 คน เงินรางวัลที่ได้ ก็จะแบ่งให้ลูกทุกคน แต่จะแบ่งให้ลูกชายคนที่ 2 ซึ่งพาไปไหว้คำชะโนดและพาไปซื้อลอตเตอรี่ จนถูกรางวัลที่ 1 มากเป็นพิเศษ หลังจากนี้จะนำเงินรางวัลไปทำบุญที่คำชะโนด และเก็บไว้ใช้ในปั้นปลายของชีวิต.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! พ่ออยากได้ลูกชาย จับลูกสาววัย 6 วัน กรอกยาพิษ

ตำรวจรวบตัวพ่อวัย 45 กรอกยาพิษลูกสาวอายุ 6 วัน เสียชีวิต นำศพฝังในป่าอำพรางคดี อ้างอยากได้ลูกชาย หลังมีลูกสาวมาแล้ว 2 คน

บอร์ดสั่งรื้อระบบพิมพ์แก้สลากแพง เริ่มงวด 16 ธ.ค.นี้

บอร์ดสลากฯ สั่งแก้ปัญหาสลากรวมชุด ปรับสูตรจำหน่ายสลาก จัดพิมพ์แบบคละเลขทั้งหมด 100 ล้านใบ เริ่มใช้งวด 16 ธ.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

ธปท.ชี้เศรษฐกิจไทยอ่อนแอ แนะเร่งปรับโครงสร้าง

ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติระบุเศรษฐกิจไทยมีปัญหาเชิงโครงสร้าง เหลื่อมล้ำสูง แนะเร่งปฏิรูปเพื่อให้อยู่รอดในยุคหลังโควิด