“หงส์” ออกจาก รพ.สิ้นเดือนนี้ หมอวางแผนร่วมดูแลพิตบูล

นนทบุรี 16 ก.ย.-หมอจุ๋ม คาด “หงส์” ออกจากโรงพยาบาลได้ไม่เกินสิ้นเดือนนี้ เพราะการตอบสนองต่อยาค่อนข้างดี รวมถึงมีกำลังใจดี วางแผนร่วมดูแลพิตบูล 6 ตัว

สัตวแพทย์หญิงภัทรนันท์ สัจจารมย์ หรือหมอจุ๋ม ที่ดูแล 6 พิตบูลอยู่ในสถานพยาบาลสัตว์เอื้ออังกูร อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี เปิดเผยว่า สุนัขทั้งหมดที่ “หงส์” ฝากให้ดูแลสภาพจิตใจดีขึ้นทุกตัว โดยเฉพาะสุริยะ ซึ่งเชื่อว่าส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะมีคนแวะเวียนมาเล่นและให้ขนม ลดความตื่นกลัว เมื่อไม่เห็น “หงส์” ส่วนที่มีคนเสนอบ้านพื้นที่บางบัวทองให้ “หงส์” และสุนัขอยู่ฟรีนั้น เบื้องต้นหมอว่าเป็นเรื่องดี เพราะอยู่ใกล้ หมอสามารถเข้าไปตรวจสุขภาพสุนัข พร้อมอธิบายวิธีการเลี้ยงที่ถูกต้องได้ ซึ่งข่าวดีที่สุดตอนนี้คือ คาดว่า “หงส์” สามารถออกจากโรงพยาบาลได้ไม่เกินสิ้นเดือนนี้ เพราะการตอบสนองต่อยาค่อนข้างดี รวมถึงมีกำลังใจดีขึ้นกว่าเดิมมาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลียร์ดราม่า-กระแสศรัทธาวัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช

หลังกระแสศรัทธาในไอ้ไข่ รูปแกะสลักที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เกิดขึ้นอย่างล้นหลามจนมีการนำไอ้ไข่ไปสร้างวัดที่วัดต่างๆ หลายแห่ง เป็นกระแสดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องการไลฟ์ที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาตของดาราคู่แฝด จนทำให้มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่วัดต้องถูกพักงานถึง 16 คน วันนี้ดาราคู่แฝก ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเข้าพบเจ้าอาวาสแล้ว ติดตามจากรายงาน

ข่าวแนะนำ


พื้นที่โฆษณา