เตรียมออกหมายเรียกหนุ่มลวงนักเรียนสาว ม.5 เข้าโรงแรม

อ่างทอง 16 ก.ย.- ตำรวจเร่งสอบยายนักเรียนสาว ม.5 ที่ถูกเพื่อนรุ่นน้องพ่อล่อลวงพาเข้าโรงแรมทำอนาจาร


ความคืบหน้ากรณีชายอายุ 25 ปี ล่อลวงนักเรียนชั้น ม.5 อายุ 16 ปี ขึ้นรถจักรยานยานต์พาเข้าโรงแรมแห่งหนึ่งในตัวอำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทองทำอนาจาร และพยายามข่มขืน แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม ฝ่ายชายจึงนำตัวมาส่งตลาดอ่างทอง ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะเข้าแจ้งความดำเนินคดี จากการสอบสวนเบื้องต้นฝ่ายชายให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอนาจารเด็ก แต่ยอมรับพาไปจริง เนื่องจากน้องหนึ่งเป็นคนร้องขอให้พาไป

ล่าสุดตำรวจ สภ.เมืองอ่างทองเรียกยายของนักเรียน ม.5 มาสอบปากคำเพิ่ม เพื่อรวบรวมหลักฐาน ก่อนขอศาลออนุมัติหมายเรียกนายวีระวัฒน์ เสมวงษ์ ใน 2 ข้อหาหนัก คือพรากผู้เยาว์ อายุไม่เกิน 18 ปีไปเพื่อการอนาจาร และกักขังหน่วงเหนี่ยว


ขณะที่ยายของนักเรียน ม.5 เปิดเผยว่า เมื่อวาน ญาติของนายวีระวัฒน์ เข้ามาพบที่บ้านและพยายามเจรจาของยอมความ แต่ตนไม่ยอม ยืนยันจะดำเนินคดีจนถึงที่สุด เพราะไม่คิดว่าคนที่รู้จักกัน เคยเห็นหน้ากันจะทำกับหลานตนเช่นนี้ ตอนนี้หลานมีอาการซึมเศร้าตลอดเวลา บางครั้งก็นั่งร้องไห้ ตนก็ได้แต่ปลอบใจเพราะน้องหนึ่งไม่มีพ่อแม่อยู่ด้วยมีเพียงตนกับญาติๆ ที่คอยดูแลเท่านั้น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลียร์ดราม่า-กระแสศรัทธาวัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช

หลังกระแสศรัทธาในไอ้ไข่ รูปแกะสลักที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เกิดขึ้นอย่างล้นหลามจนมีการนำไอ้ไข่ไปสร้างวัดที่วัดต่างๆ หลายแห่ง เป็นกระแสดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องการไลฟ์ที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาตของดาราคู่แฝด จนทำให้มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่วัดต้องถูกพักงานถึง 16 คน วันนี้ดาราคู่แฝก ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเข้าพบเจ้าอาวาสแล้ว ติดตามจากรายงาน

ข่าวแนะนำ


พื้นที่โฆษณา