อุทาหรณ์! ขี่ จยย.ก้มดูมือถือชนป้ายเจ็บ

ฉะเชิงเทรา 16 ก.ย.- หนุ่มฉะเชิงเทราขี่รถจักรยานยนต์ไปทำงาน ระหว่างทางก้มหยิบมือถือขึ้นมาดูเวลา พอเงยหน้า รถเสียหลักพุ่งลงข้างทางไปชนเสาป้ายได้รับบาดเจ็บ


ประมาณ 08.00 น.ที่ผ่านมา กู้ภัยฉะเชิงเทราได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำชนป้ายข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนเส้นทางพิมพา-เกาะไร่ เข้ามาจากทางถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.35 ขาเข้าชลบุรีประมาณ 100 เมตร พื้นที่ ต.หอมศีล อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ไปถึงพบนายไพรัตน์ ปาธรรมมา อายุ 33 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์คันเกิดเหตุ นอนอยู่บนพงหญ้าริมทางในสภาพที่ไม่กล้าขยับเขยื้อนและไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ เจ้าหน้าที่ต้องทำการปฐมพยาบาล

นายไพรัตน์นอนเล่าและตอบคำถามผู้สื่อข่าวและแพทย์ว่า ระหว่างขี่รถจักรยานยนต์กำลังรีบไปทำงาน มาถึงที่เกิดเหตุได้หยิบมือถือขึ้นมาแล้วก้มลงไปดูเวลา พอเงยขึ้นมารถก็เสียหลักเข้าข้างทางแล้วไปชนเสาป้ายทำให้ได้รับบาดเจ็บ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลียร์ดราม่า-กระแสศรัทธาวัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช

หลังกระแสศรัทธาในไอ้ไข่ รูปแกะสลักที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เกิดขึ้นอย่างล้นหลามจนมีการนำไอ้ไข่ไปสร้างวัดที่วัดต่างๆ หลายแห่ง เป็นกระแสดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องการไลฟ์ที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาตของดาราคู่แฝด จนทำให้มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่วัดต้องถูกพักงานถึง 16 คน วันนี้ดาราคู่แฝก ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเข้าพบเจ้าอาวาสแล้ว ติดตามจากรายงาน

ข่าวแนะนำ


พื้นที่โฆษณา