fbpx

เด็กชาย ม.3 เครียดโชเฟอร์สองแถวไม่ทอนเงิน วิ่งให้รถชน

ชลบุรี 15 ก.ย. – นักเรียนชาย ม.3 วัย 15 ปี เครียดโชเฟอร์รถสองแถวไม่ทอนเงิน ตัดสินใจกระโดดสะพานลอย และพยายามวิ่งให้รถชน หวังฆ่าตัวตาย โชคดีเพื่อนช่วยไว้ได้ทัน ตำรวจเร่งติดตามโชเฟอร์รถสองแถวมาสอบสวน และประสาน พม.ชลบุรี เข้าดูแล ด้านพี่ชายบอกน้องป่วยโรคซึมเศร้า


วินาทีชีวิตนักเรียนชาย ม.3 อายุประมาณ 15 ปี ตัดสินใจวิ่งหนีออกจากเพื่อนๆ ไปกลางถนน หวังให้รถชน จนเพื่อนนักเรียน ครูฝ่ายปกครอง รวมถึงตำรวจ ต้องรีบวิ่งตามออกไป โชคดีที่จังหวะนั้นรถที่สัญจรไปมาไม่มาก จากนั้นจึงพาตัวนักเรียนคนดังกล่าวกลับเข้ามาบริเวณโรงเรียน

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 09.00 น. วานนี้ (14 ก.ย.) บนถนนสุขุมวิท ช่วงกิโลเมตร 174 ขาเข้าพัทยา อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี หลังเจ้าหน้าที่รับแจ้งว่ามีนักเรียนชาย ทราบชื่อ “นายเอ” (นามสมมติ) อยู่บนสะพานลอย ทำท่าจะกระโดดลงมา และมีเพื่อนยืนเกลี้ยกล่อม จากนั้นมีพลเมืองดีเข้าชาร์จตัวนำลงมาได้ แต่ระหว่างที่ทั้งครูและเพื่อนกำลังปลอบใจ นักเรียนชายคนดังกล่าวก็นั่งร้องไห้ ก่อนจะวิ่งไปกลางถนนตามคลิปที่ปรากฏ


จากการสอบถามเพื่อนนักเรียนทราบว่านายเอนั่งรถสองแถวจากบ้านมาโรงเรียน หลังลงจากรถได้ยื่นธนบัตรใบละ 100 บาท จ่ายค่ารถให้กับโชเฟอร์ แต่โชเฟอร์ไม่ทอนเงินให้ และขับรถออกไปทันที ซึ่งเงินดังกล่าวเป็นเงินที่แม่ให้มาใช้จ่ายในการเดินทางและค่าอาหารกลางวัน นอกจากนี้นักเรียนคนดังกล่าวยังได้เขียนจดหมายลาตาย พร้อมกับขอโทษทั้งครอบครัว เพื่อนในชั้นเรียน และอวยพรให้เพื่อนทุกคนประสบแต่ความสุข

หลังจากนั้นช่วงบ่าย นายอำเภอสัตหีบ พร้อมตำรวจ สภ.สัตหีบ ได้ลงพื้นที่ตรวจกล้องวงจรปิดตามถนนสุขุมวิทและคิวรถสองแถวสายสัตหีบ-นาเกลือ เพื่อติดตามโชเฟอร์มาให้ข้อมูล แต่ปรากฏว่าไม่มีใครยอมรับว่าเป็นโชเฟอร์ที่ไม่ทอนเงินให้กับนายเอ

ด้านพันตำรวจเอกปัญญา ดำเล็ก ผู้กำกับการ สภ.สัตหีบ ได้เชิญพี่ชายของนายเอ มาสอบถามข้อมูลเบื้องต้น ทราบว่านายเอพักกับพี่ชายที่สัตหีบ ส่วนพ่อแม่แยกทางกันนานแล้ว พี่ชายต้องรับจ้างรายวัน ส่วนพ่อแม่จะโอนเงินมาให้ใช้ตามกำลัง ซึ่งนายเอป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและเครียดสะสมจากปัญหาครอบครัว แถมมาเจอโชเฟอร์ไม่ทอนเงินให้ ทั้งที่เงินทอนจะต้องมากินข้าวกลางวันและเดินทางกลับบ้าน จึงเครียดและน้อยใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบคิดสั้น


หลังจากนี้ตำรวจจะเร่งติดตามโชเฟอร์สองแถวมาสอบสวน เพื่อให้ความเป็นธรรม ส่วนนายเอได้ประสานไปยังพัฒนาสังคมจังหวัดช่วยเหลือ ขณะนี้ออกจากโรงพยาบาลและไปอยู่กับป้าที่พัทยาแล้ว. -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน

“สนธิญา” เอาผิด “หมอปลา” ล่อซื้อ “หลวงปู่แสง”

“สนธิญา” แจ้งความกองปราบปราม เอาผิด “หมอปลา-พวก” นำทีมงานล่อซื้อและกล่าวหา “หลวงปู่แสง” วัดป่าดวงสว่างธรรม แตะเนื้อต้องตัวหญิงสาว 

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก รร.เข้มมาตรการโควิด

เปิดเรียน on-site 100% วันแรก ทั่วประเทศ 35,000 แห่ง  ศธ.ย้ำมาตรการปลอดภัย พร้อมแผนเผชิญเหตุ เจอโควิดไม่ปิดทั้งชั้นหรือทั้งโรงเรียน

พบแล้วนักท่องเที่ยวเยอรมันหายตัวนาน 7 วัน

พบนักท่องเที่ยวหญิงชาวเยอรมันวัย 76 ปี แล้ว หลังหายออกจากที่พักร่วม 7 วัน ภายในพื้นที่อุทยานแห่งชาติสิรินาถ จ.ภูเก็ต ห่างจากที่พักร่วม 15 กิโลเมตร