โชเฟอร์ตุ๊กตุ๊กโหด รัวยิงเพื่อนร่วมอาชีพ

สงขลา 13 ก.ย.-โชเฟอร์ตุ๊กตุ๊ก หัวร้อนยิงกันที่คิวรถข้างสถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ มูลเหตุมาจากปมแย่งผู้โดยสาร ภาพวงจรปิดสามารถจับได้ชัด นาทีที่มือยิงวิ่งตามกระหน่ำรัวกระสุน ก่อนยิงซ้ำอีกหลายนัด จนคนเจ็บอาการโคม่า

เหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่าย 3 ที่ผ่านมา โดยนายเสาร์ พวงทองอายุ 40 ปี โชเฟอร์รถตุ๊กตุ๊ก ถูกนายเชาวลิต ภู่ทักษิณ อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นโชเฟอร์ตุ๊กต๊กเหมือนกันวิ่งตามมากระหน่ำยิงด้วยปืน .38 นับสิบนัดเข้าหน้าอกและกลางหลัง จนนายเสาร์ล้มลง จากนั้นมือปืนเดินไปที่รถตุ๊กตุ๊ก โดยมีผู้หญิงคนหนึ่งเดินตามไปต่อว่า และเหมือนยิงยุ มือปืนบันดาลโทสะ บรรจุกระสุนอีก 4 นัดมากระหน่ำยิงซ้ำ และบางช่วงมีการเข้าไปเตะด้วย ทำให้นายเสาร์บาดเจ็บสาหัส อาการเป็นตายเท่ากัน เหตุการณ์นี้ มือปืนยังไม่ทันที่จะหนี ก็ถูกตำรวจนอกเครื่องแบบจับกุมเอาไว้ได้โดยไม่ได้ขัดขืน


ด้าน นายชาญชัย ปลอดดำ ลูกพี่ลูกน้องกับนายเสาร์คนเจ็บ และอยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ทั้งคู่มีปัญหากันมาตลอดเรื่องแย่งผู้โดยสารและในวันนี้ได้ท้าต่อยกันอีกครั้ง และไม่คิดว่า นายเชาวลิต จะพกปืนมาจนกระทั่งเกิดยิงกันขึ้น และตอนเกิดเหตุก็ยังจ่อปืนมายิงตนเองด้วยแต่กระสุนด้าน

คดีนี้ พนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้แจ้ง 2 ข้อหากับนายเชาวลิต คือ พยายามฆ่าผู้อื่น 2 มีอาวุธปืนแลเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วนอาการบาดเจ็บของนายเสาร์ แพทย์ยังอยู่ระหว่างผ่าตัดอยู่ในห้องไอซียู.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เคลียร์ดราม่า-กระแสศรัทธาวัดไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช

หลังกระแสศรัทธาในไอ้ไข่ รูปแกะสลักที่วัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช เกิดขึ้นอย่างล้นหลามจนมีการนำไอ้ไข่ไปสร้างวัดที่วัดต่างๆ หลายแห่ง เป็นกระแสดราม่าเรื่องลิขสิทธิ์ เรื่องการไลฟ์ที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาตของดาราคู่แฝด จนทำให้มีข่าวว่าเจ้าหน้าที่วัดต้องถูกพักงานถึง 16 คน วันนี้ดาราคู่แฝก ได้เดินทางไปที่วัดเพื่อเข้าพบเจ้าอาวาสแล้ว ติดตามจากรายงาน

ข่าวแนะนำ


พื้นที่โฆษณา