fbpx

หนุ่มสไลด์หนอนหน้าหาดคลองแห้ง นักท่องเที่ยวผวา

กระบี่ 10 ก.ย.-ล่าหนุ่มช่วยตัวเองโชว์สาวหน้าหาดนพรัตน์ธารา จ.กระบี่ ขอความร่วมมือประชาชน และนักท่องเที่ยวช่วยแจ้งเบาะแส เบื้องต้นคาดป่วยทางจิต

น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นแม่ค้าขายขนม บริเวณหาดอ่าวและหาดคลองแห้ง ได้โพสต์ข้อความเตือนภัยในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมภาพ ขณะถ่ายเซลฟี่ที่ชายหาด โดยวงกลมสีแดงชายที่นั่งใต้ต้นไม้ด้านหลัง ซึ่งเป็นภาพชายสวมแว่นดำ ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสะพายกระเป๋าผ้าสีขาว นั่งบนขอนไม้ใต้ต้นไม้ โดยหญิงคนนี้ระบุข้อความว่า เราไปถ่ายภาพอยู่ที่ทะเล หลังถ่ายภาพพ้นไป 10นาที มันหายไป แล้วไปชักว่าวอีกที่ข้างต้นไม้อีกต้น เมื่อเราเดินขึ้นมาข้างบน ก็เห็นมันนอนทำอยู่ โดยเหตุการณนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 9 ก.ย.ที่ผ่านมา


น.ส.เอ เล่าว่า ช่วงเที่ยงวันเกิดเหตุ ได้ขับรถมอเตอร์ไซค์ไปเที่ยวที่หาดนพรัตน์ธาราโดยไปกับน้องสาว ขณะที่ขับรถไปจอดช่วงโค้งทางลงหาด ได้มีชายคนดังกล่าว ยืนจ้องมาที่ตนเองตลอดเวลา แต่ตอนนั้นไม่คิดอะไรมาก จากนั้นลงไปถ่ายเซลฟี่ที่หน้าหาดกับน้องสาว ประมาณ 10 นาที ก็กลับมาขึ้นรถ ขณะกำลังจะขับรถกลับบ้าน ก็เห็นชายคนดังกล่าวกำลังช่วยตัวเองอยู่ใต้ต้นไม้ โดยไม่เกรงกลัว เด็กๆ นักเรียนชายวัยรุ่นที่มาเที่ยวบริเวณดังกล่าว สร้างความหวาดกลัวแก่ตนเองและน้องสาวเป็นอย่างมาก เพราะชายคนดังกล่าวจ้องหน้าตลอดเวลา จึงรีบขับรถออกไปจากบริเวณดังกล่าวทันที โดยไม่ได้ถ่ายภาพขณะเกิดเหตุไว้ เพิ่งมาทราบจากน้องๆ นักเรียนที่มาเที่ยวชายหาดว่า ชายคนดังกล่าวน่าจะเป็นคนขับเรือ

น.ส.เอ กล่าว อีกว่า พอกลับถึงบ้านจึงนำภาพที่ถ่ายเซลฟี่มาดู ก็ต้องตกใจ เมื่อสังเกตเห็นว่า ในภาพที่ตนเองถ่ายไว้ที่ชายหาด มีชายคนดังกล่าวนั่งจ้องอยู่ด้านหลังด้วย จึงนำภาพโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อเป็นการเตือนภัย ให้นักท่องเที่ยวระมัดระวัง โดยเฉพาะหญิงสาว


ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.อ่าวนาง ออกสืบสวนติดตามชายโรคจิตต้องสงสัยบริเวณหน้าหาดนพรัตน์ธาราหรือหาดคลองแห้ง และหาดอ่าวนาง ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ หลังรับแจ้งจากประชาชน พร้อมประชาสัมพันธ์แก่นักท่องเที่ยว และประชาชนในพื้นที่ หากพบเห็นหรือรู้เบาะแสชายโรคจิตดังกล่าว กรุณาแจ้งเบาะแสมาที่ สภ.อ่าวนาง โทร. 075-819885

ด้าน พ.ต.อ.อภิชาติ จินาเพ็ญ ผกก.สภ.อ่าวนาง เปิดเผยว่า หลังทราบเรื่องก็ได้สั่งการเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่สืบหาข่าวเพื่อติดตามตัวชายคนดังกล่าวแล้ว พร้อมทั้งไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากหญิงสาวที่โพสต์ภาพดังกล่าว เพื่อหาเบาะแส ซึ่งในเบื้องต้นได้ข้อมูลไม่มากนัก เนื่องจากภาพที่เห็นเป็นภาพระยะไกล และไม่ชัดเจนว่าชายคนดังกล่าวกำลังทำอะไร เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นคนโรคจิต ซึ่งอยู่ระหว่างสืบสวนหาข้อมูลเพิ่มเติมจากคนในพื้นที่ คาดว่าคงจะติดตามตัวได้ไม่ยาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

อัยการเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” เป็น 3 ส.ค.

อัยการจังหวัดนนทบุรีเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” ออกไปเป็นวันที่ 3 ส.ค.65 เวลา 10.00 น. ขณะที่ผู้ต้องหาเตรียมไปยื่นขอความเป็นธรรมที่สำนักงานอัยการสูงสุดช่วงบ่ายวันนี้ “กระติก” ระบุรู้สึกเสียเวลา หากคดียืดเยื้อออกไปก็จะมีบุคคลไม่เกี่ยวข้องเข้ามาอีก

กรมการแพทย์ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้น

“นพ.สมศักดิ์” อธิบดีกรมการแพทย์ ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้นของการระบาด คาดต่อเนื่องอีกเกือบเดือน หลังพบผู้ป่วยโควิดเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว กำชับให้ รพ.ทุกแห่งในสังกัด เปิด ARI คลินิก รองรับผู้ป่วยโควิดเต็มรูปแบบ

ลุ้น! อัยการนัดผู้ต้องหา “คดีแตงโม” ฟังคำสั่งคดี

จับตา! อัยการจังหวัดนนทบุรี นัด 6 ผู้ต้องหาคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” มาฟังผลการพิจารณาคำสั่งคดี

จับแล้วคนร้ายแทงยายวัย 75 เสียชีวิตในบ้าน จ.เพชรบุรี

ด่วน! จับแล้วคนงานก่อสร้างชาวแม่กลอง ฆ่าโหดชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ปี กระหน่ำแทงกว่า 30 แผล เสียชีวิตคาบ้านพักในพื้นที่ จ.เพชรบุรี เตรียมคุมตัวทำแผนเย็นนี้