fbpx

สั่งเด้ง ผกก.สภ.โพธิ์ทอง เซ่นคลิปบ่อนอ่างทอง

อ่างทอง 10 ก.ย. – ผู้การอ่างทองสั่งเด้ง ผกก.สภ.โพธิ์ทอง พร้อมตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีคลิปกลุ่มนักพนันชายหญิงหลายสิบคนยืนล้อมวงเล่นการพนันภายในบ้านหลังหนึ่งริมถนนสายอ่างทอง-อินทประมูล อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง ลั่นเอาผิดหากปล่อยปละละเลย ยืนยันสิ่งผิดกฎหมายเคลียร์ไม่ได้


หลังสื่อมวลชนนำเสนอคลิปกลุ่มนักพนันชายหญิงหลายสิบคนยืนล้อมวงเล่นพนันกันอย่างคร่ำเคร่ง ภายในห้องที่จัดเตรียมโต๊ะและอุปกรณ์การเล่นไว้อย่างเพียบพร้อม ซึ่งคลิปภาพดังกล่าวมีความยาวประมาณ 20 วินาที หลังจากตรวจสอบพบว่าบ่อนพนันแห่งนี้อยู่ภายในบ้านหลังหนึ่งริมถนนสายอ่างทอง-อินทประมูล ต.อินทประมูล อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง เป็นลักษณะบ้านเดียว 2 ชั้นสีขาว ใกล้กับร้านอาหารแห่งหนึ่ง บริเวณด้านหน้ามีชายฉกรรจ์ 4-5 คน คอยเดินตรวจตราความผิดปกติอยู่ตลอดเวลา และคอยขับรถจักรยานยนต์รับส่งนักพนันที่นำรถไปจอดทิ้งไว้ภายในลานวัดห่างจากจุดดังกล่าวประมาณ 500 เมตร เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ไม่ให้เป็นจุดสังเกต โดยพบว่ามีรถนำมาจอดทิ้งไว้หลายสิบคัน และมีการขับรถรับส่งกันตลอดทั้งวัน

ล่าสุด พล.ต.ต.สังวาลย์ ฤกษ์ศรีลักษณ์ ผบก.อ่างทอง เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ประเสริฐ หนูดี ผกก.สภ.โพธิ์ทอง มาช่วยราชการที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง พร้อมตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริง หากพบว่ามีการปล่อยปละละเลยให้มีการเปิดบ่อนเล่นการพนันในพื้นที่จะลงโทษตามระเบียบอย่างเคร่งครัด เนื่องจากนโยบายของผู้บังคับบัญชาในทุกระดับชั้นไม่ได้อนุญาตให้มีการเปิดบ่อนในทุกพื้นที่ ในส่วนของนักพนันที่อยู่ในคลิปและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย เบื้องต้นต้องรอข้อเท็จจริงก่อน ส่วนกรณีที่มีการระบุว่ามีการเคลียร์กับเจ้าหน้าที่แล้วนั้น เป็นเรื่องที่คนทำผิดกฎหมายมักจะอ้าง ยืนยันว่าหากเป็นเรื่องผิดกฎหมายไม่สามารถเคลียร์ได้อย่างแน่นอน และตนไม่ยอมให้กระทำผิดในพื้นที่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 นาย

เกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 นายถูกกระทิงขวิด ส่งเฮลิคอปเตอร์รับตัวนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

คุมทำแผน ผู้ต้องหาคดีฆ่าปาดคอสาวโรงงาน ชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าปาดคอสาวโรงงานไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังจากถูกจับกุมตัวได้เมื่อคืนที่ผ่านมา ปรากฏว่าชาวบ้านที่โกรธแค้นต่างกรูเข้าไปรุมประชาทัณฑ์จนฝุ่นตลบ